in

Gray Hoàng Tử Băng Lạnh Lùng Và Bí Ẩn Về Sát Quỷ Sư

Trong thế giới ma thuật của Fairy Tail ngoài nhân vật chính Natsu thì bên cạnh đó có một người bạn đồng hành, một người đồng đội hay là một kẻ địch đó chính là Gray Fullbuster vì cả hai khi ở chung hội luôn cãi nhau và luôn đánh nhau, họ chỉ trở nên thân thiết hơn khi có chị đại Erza ở bên. Gray cũng chính là người được cho là sử dụng ma pháp băng mạnh nhất bộ truyện.

Tuổi thơ

Quê của Gray là một khi làng ở phía bắc, khi mà gia đình cậu đang sống yên bình thì một ngày Deliora một con quỷ trong cuốn sách của Zeref hủy diệt cả ngôi làng của anh, cha và mẹ cậu cũng mất sau cuộc hủy diệt đó. Khi mà Ur và Lyon đến để điều tra vụ việc thì phát hiện chỉ còn một mình Gray còn sống, Ur đã đem Gray về nuôi dưỡng và truyền ma pháp tạo hình băng thuật cho Gray và Lyon.

Gray học ma thuật với mục tiêu là giết Deliora  trả thù cho cha mẹ và ngôi làng của cậu. Một ngày cậu biết được vị trí của Deliora, Gray với một quyết tâm báo thù rất cao, cậu đã quyết định đi chiến đấu với Deliora mà bỏ qua lời cảnh báo của Ur và Lyon. Gray bất tỉnh khi thấy Deliora thức tỉnh, khi cậu tỉnh lại thì thấy Ur đang chiến đấu với Deliora và Ur khuyên cậu và Lyon bỏ trốn.

Cô đã dùng Băng Ấn để phong ấn Deliora, khiến cho cơ thể bị biến thành băng vĩnh viễn. Trước khi ra đi, Ur đã khuyên Gray hãy cứ bước tiếp và hướng đến tương lai để quên đi bóng tối trong lòng. Ngày hôm sau, Lyon tỉnh lại và biết được Ur đã hy sinh để ngăn chặn Deliora, cậu trách móc Gray đã khiến cho Ur chết và bỏ đi. Nghe theo lời căn dặn của Ur, cậu đã đến và gia nhập Fairy Tail.

Khi Lớn 

Sau khi gia nhập Fairy Tail thì Gray đã có thêm một gia đình mới. Ở trong hội Gray ngày ngày hết cãi nhau rồi đến đánh nhau với Natsu. Khi trưởng thành Gray được miêu tả là có mái tóc bù xù có đôi mắt màu xanh dương và có thể rắn chắc. Cậu khoac bên ngoài một bộ áo trắng được miêu tả như lãng tử. Gray là một người khá vô tư về suy nghĩ nhưng cậu cũng rất bình tĩnh khi cần thiết. Lúc nhỏ cậu rất cứng đầu luôn thích làm theo suy nghĩ của mình, nhưng lớn lên cậu cũng từ từ thay đổi thận trọng và điềm tĩnh hơn. Ngoài ra, cậu cũng có một thói quen xấu khó bỏ là thường hay thoát y trong vô thức và ở trần trước mặt mọi người.

Sức mạnh 

Đầu tiên khi nói về sức mạnh của Gray là phải nói đến Băng thuật tạo hình. Một loại phép thuật tạo hình cho phép người dùng có thể tạo ra băng theo hình dạng mình muốn. Hình thái phép thuật của Gray là Băng Tĩnh, cho phép anh có thể tạo ra những vật vô tri giác hoặc vũ khí tấn công. Gray có thể làm chủ và sử dụng nó một cách điêu luyện, tạo ra vô số hình thái cho từng hoàn cảnh và mục đích khác nhau. Vì là ma đạo sĩ sử dụng băng thuật nên Gray cũng có thể miễn dịch được với cái lạnh.

Ngoài khả năng tạo hình băng Gray còn có thể đóng băng các đòn đánh của đối thủ hoặc bất kỳ thứ gì để dễ dàng phá hủy hơn, băng huyết là dạng băng do chính Gray sáng tạo ra nó tạo từ máu của cậu nên sát thương của nó cực cao. Băng phong Gray cũng có thể sử dụng nó giống như khi Ur phong ấn Deliora người thi triển sẽ biến bản thân thành lớp băng vĩnh cửu bao bọc bên ngoài kẻ bị phong ấn. Ở trong dạng này người thi triển không hoàn toàn chết mà là biến bản thân thành băng nên ma pháp cánh cung thời gian không có tác dụng.

Băng sát quỷ. Trong trận chiến với hắc hội Tartaros, Gray đã chiến đấu với người cha bị buộc hồi sinh của mình và chính cha cậu đã truyền lại băng sát quỷ cho cậu với mong muốn là cậu có thể tiêu diệt được END. Sát Quỷ Thuật cho phép người dùng có thể tạo ra và điều khiển băng theo ý muốn. Ma thuật này cực kì mạnh và rất hữu ích để chống lại Ác quỷ. Trong một số trường hợp, Sát Quỷ Thuật có thể chống lại được tác dụng của Nguyền chú. Khi vận dụng liên tục sẽ gây ảnh hưởng tới bản thân, Tuy nhiên với sự giúp đỡ Porlyusica, Gray có thể tự kiểm soát và khống chế được.Tất nhiên cũng giống với các sát thuật khác,Gray có thể ăn băng để phục hồi sức mạnh.Với sức mạnh này anh có thể sánh ngang với END hay Reref một pháp sư huyền thoại.

Leave a Reply

What do you think?

Những hậu quả thảm khốc tại biến cố Shibuya trong Jujutsu Kaisen

Em gái mưa Juvia: Dành cả thanh xuân để theo đuổi Gray