in

Giới thiệu Manhwa: Trang Trại Marronnier Bên Cạnh Hoàng Cung

Nhắc tới truyện cổ đại cậu nghĩ tới gì đầu tiên? Chuyển sinh? Những quý tộc xa hoa hay là những câu chuyện drama nghẹt thở? Nếu cậu đã thấy quá nhàm chán và muốn tìm một bộ truyện nhẹ nhàng thì thứ tớ giới thiệu ngay sau đây có thể sẽ rất hợp với cậu đấy! còn lý do vì sao tớ lại giới thiệu bộ Manhwa này thì cũng xem ngay nhé!

Tên: Trang Trại Marronnier Bên Cạnh Hoàng Cung

tác giả: Jung Yeon

Tiến trình: Đang sáng tác

1. Cốt truyện vừa cũ vừa mới

Bộ Manhwa vẫn xoay quanh bối cảnh cổ đại chưa bao giờ là hết hot, nhưng có cái gì nó lạ lắm! Chẳng phải là những câu chuyện chuyển sinh ở thế giới hiện đại về, cũng chẳng phải là quý tộc cấp cao xa hoa nào cả. “trang trại Marronnier bên cạnh hoàng cung” mang tới cho ta cảm giác mới mẻ hơn, bình dị lại gần gũi tới lạ thường. 

Truyện không có quá nhiều drama mà chỉ xoay quanh những câu chuyện nhẹ nhàng và hết sức đáng yêu của Mayfield Hazel cùng hành trình xây dựng một nông trại ở…ngay giữa hoàng cung.

2. Art siêu siêu cute của tác giả 

Ngoài yếu tố truyện ra thì art cũng là một trong những thứ khiến chúng ta quan tâm, art của bộ này cực cực xinh luôn ý! Cách vẽ các nhân vật, phối màu đều rất tươi sáng mang lại cho người ta cảm giác ấm áp dễ chịu 

3. Sự đáng yêu của câu chuyện

Thật sự thì câu truyện này nó siêu siêu dễ thương luôn á, cốt truyện rất đỗi nhẹ nhàng chỉ là xoay quanh Hazel, nông trại và những người bạn trong hoàng cung của cô thôi (là ai thì các cậu đọc truyện sẽ biết nha) à còn cả ông hoàng đế nữa 

4. Tại sao mình lại nói nó rất đáng để đọc?

Dựa theo quan điểm cá nhân của mình, “trang trại marronnier bên cạnh hoàng cung” nó thuộc thể loại chữa lành tâm hồn khá đáng yêu và còn cho chúng ta nhận ra rằng: “Nghịch cảnh sẽ có thể lội ngược dòng được nếu chúng ta cố gắng” (cảm nhận riêng) và đặc biệt hơn cả đó chính là sự đáng yêu của couple Hoàng đế và Hazel nữa (couple cuteee xỉu)

*****************************

Hết rồi đó! Nhớ đọc truyện này trên web ‘tủ sách xinh xinh nhaaa”

Leave a Reply

What do you think?

Yasashii Jikan: Đừng để trí tưởng tượng của bạn đi quá xa

Sức mạnh của các thành viên băng Mũ rơm trong One Piece