in

Ghyslain: Kiếm vương bất bại trong Mushoku Tensei

Mushoku Tensei hay còn được biết đến với cái tên thất nghiệp chuyển sinh là một anime đã gây ra một làn sóng về thể loại isekai vô cùng đặc biệt. Những cái nhất của thể loại Isekai như được tác giả đúc kết hết trong bộ anime này .Câu chuyện xoay quanh một tên neet vô công rỗi nghề được isekai qua thế giới khác để làm lại cuộc đời. Và câu chuyện đã bắt đầu từ đó. Trong hành trình khôn lớn,cậu đã trải qua không biết bao gian khó cùng với sư phụ Ghyslain khi ở nhà vợ tương lai. Vậy Ghyslain là người như thế nào thì cùng mình tìm hiểu nhé.

Ghyslain là một kiếm sĩ tài năng của tộc thú nhân .Cô nàng được xuất hiện lần đầu là một sư phụ dạy kiếm thuật cho Eris. Nhưng sau khi Rudeus tới thì cả hai đã nhân cậu ta làm sư phụ để có thể học thêm phép thuật cũng như ngôn ngữ của các nước khác.Ghyslain là một trong số hiếm các kiếm sĩ được mệnh danh là kiếm vương và cũng chính vì lẽ đó mà mọi người ở thế giới này thường gọi tên cô kèm với danh hiệu mà cô đang sở hữu là Kiếm vương Ghyslain.Ngoài ra cô còn được mọi người gọi với cái tên Chó săn của nhà vua. Một cái tên đã nêu lên hết được về nguồn gốc của cô.

Sở hữu ngoại hình rám nắng với những bó cơ bắp nổi lên cuồn cuộn với những vết sẹo thể hiện những trận chiến gay go mà cô đã trải qua.Cô thường mặc một bộ đồ khá mát mẻ để có thể rửa mắt cho mọi người. Bên mắt phải cô thường đeo một chiếc bịt mắt để giấu đi bí mật của mình. Bí mật đó là một ma nhãn với sức mạnh khổng lồ.

Ma nhãn của Ghyslain

Cô thường đi bên cạnh để có thể bảo vệ cho cô tiểu thư Eris trong những năm tháng đầu đời.Vì thế cô luôn nuông chiều tiểu thư của mình một cách thái quá cho đến khi Eris bước chân vào con đường luyện tập để có thể xứng đáng hơn khi ở bên Rudeus thì cô vẫn luôn theo sát không rời. Vì thế nhiều người lầm tưởng hai người là chị em đã kết nghĩa với nhau.Nhưng thật sự là học trò và sư phụ , tuy vậy cách đối xử của họ với nhau thật không giống vậy.Cách đối xử như vậy vì Ghyslain đã chăm sóc cho Eris lúc vừa chào đời.

Ghyslain đi theo Eris

Ngay từ khi còn bé cô đã mang một sức mạnh thể chất khổng lồ nên đã luôn gặp rắc rối bởi chính bản thân của mình. Vì thế trong đầu cô đã luôn hiện hữu một ý nghĩ như những bạn trẻ bây giờ chính là rời bỏ quê nhà của mình.Đến năm tròn 10 tuổi, sự kiện đã thay đổi cuộc đời cô là gặp được kiếm vương Gull-một kiếm sĩ lang thang lúc bấy giờ. Ông ấy đã nhận cô làm đệ tử do phát hiện ra sức mạnh cũng như tiềm năng kiếm thuật đáng kinh ngạc của cô.Và thế từ đồng đoàn cô đã leo lên thách đấu với danh xưng Kiếm vương Ghyslain. Trong một lần sắp chết vì bị lừa gạt, cô đã được gia đình của Eris cứu sống và bắt đầu cuộc sống mới của mình.

Ghyslain lúc còn nhỏ

Sư phụ của Ghyslain

Sau khi Rudeus đến không lâu thì bị cuốn vào sự kiện dịch chuyển bí ẩn.Cô bị dịch chuyển đến một nơi vô cùng hỗn loạn.Tại nơi này cô đang tìm đường về nơi mà cô đã dịch chuyển thì đã gặp lại mọi người nhưng cha mẹ của Eris đã bị chết.Cô bỏ lại tất cả để đi tìm Eris .Trên đường đi thì cô đã gặp Eris từ khu tị nạn vừa đi khỏi và hai người đã bắt đầu cuộc hành trình luyện tập.

Đến đây thì bài phân tích của mình về Ghyslain đã kết thúc. Cảm ơn mọi người vì đã đọc hết bài phân tích của mình.

What do you think?

[Fruits Basket] Akito Sohma – Trái tim cô đơn của “Thượng đế”

Ainz đấng tối cao của sự hủy diệt