in

GAME HÀNH ĐỘNG NHẬP VAI “NIER: AUTOMATA” SẼ ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH ANIME BỞI A-1 PICTURES

Để chúc mừng sinh nhật 5 năm NieR: Automata, nhà phát triển PlatinumGames và Square Enix đã tổ chức lễ kỷ niệm ra mắt game bằng một thông báo lớn.

Cụ thể, PlatinumGames và Aniplex đã tiết lộ bộ anime chuyển thể của “NieR: Automata” đang được thực hiện. Hãng phim Aniplex nổi tiếng cũng đã tung ra đoạn trailer đầu tiên kèm thông điệp “NieR: Automata TV Animation Project Start.”

Và trong sự kiện Aniplex Online Festival diễn ra vào ngày hôm nay, TV Anime [Nier: Automata Ver1.1a] đã giới thiệu PV, key visual của nhân vật 2B cùng 9S, kèm theo đó là thông tin về đội ngũ sản xuất anime như sau:

2B: Ishikawa Yui

9S: Hanae Natsuki

Pod 042: Yasumoto Hiroki

Pod 153: Akiyama Kaoru

Đạo diễn: Masuyama Ryouji

Thiết kế nhân vật – tổng giám sát: Nakai Jun

Âm nhạc: MONACA.

Dự kiến, anime sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Sơ lược về game: 

Được chỉ đạo bởi Yoko Taro, tựa game NieR: Automata là phần tiếp theo của phiên bản ngoại truyện Drakengard năm 2010 và lấy bối cảnh trong tương lai xa khi loài người bị biến mất khỏi Trái đất bởi một chủng tộc máy móc tiên tiến của người ngoài hành tinh. Câu chuyện xoay quanh bộ ba android 2B, 9S và A2 khi họ được nhân loại gửi đến hành tinh trong nỗ lực giành lại Trái đất từ những cỗ máy chết người ngoài hành tinh, mặc dù cả ba sau đó tự đặt câu hỏi về đạo đức của sứ mệnh và sự tồn tại của họ. 

Lên kệ vào năm 2017, NieR Automata nhận được phần lớn đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như người chơi. Trò chơi cũng chứng tỏ là một cú hích tài chính đem lại lợi nhuận cao cho Square Enix, vượt qua kỳ vọng về mặt doanh thu và bán được hơn 6 triệu bản trên toàn thế giới vào năm 2021. Trò chơi này ban đầu thu hút game thủ vì hình tượng của nữ chính 2B, nhưng những ai đã trải qua hết trò chơi đều phải công nhận rằng game thực sự hấp dẫn, với một cốt truyện sâu sắc và gameplay lôi cuốn trên nền nhạc giao hưởng cực hoành tráng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

UZUMAKI ━ LỜI NGUYỀN VÒNG XOẮN ỐC SẮP ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH ANIME CỦA JUNJI ITO CÓ THỂ ÁM ẢNH ĐẾN MỨC NÀO?

KIMETSU NO YAIBA: PHÂN TÍCH LUYẾN TRỤ MITSURI KANROJI