in

Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm – "CUỘC CHIẾN VỚI NHỮNG VỊ THẦN RỒNG"

Những tưởng đã chính thức khép lại vào năm 2018, “Hội pháp sư Fairy Tail” của tác giả Mashima Hiro bất ngờ lội ngược dòng với sự ra mắt tác phẩm “Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm” khiến các fan đứng ngồi không yên, lót dép mong đợi từng ngày.

Đã từng nổi đình nổi đám một thời và phủ sóng rộng rãi trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội. “Hội pháp sư Fairy Tail” – Một bộ manga buff sức mạnh tinh thần và sức mạnh đồng đội siêu ngầu, theo đó là những pha đánh đấm hấp dẫn và cốt truyện đầy cảm xúc, dẫn người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tất cả đã tạo nên một dấu ấn riêng biệt khi nhắc đến cái tên “Fairy Tail”. Mỗi nhân vật trong “Fairy Tail” đều mang trong mình sứ mệnh và câu chuyện, tuy nhiên họ liên kết với nhau bằng tình bạn và cùng chiến thắng mọi nhiệm vụ. Họ sẵn sàng nghênh chiến với những pháp sư dũng mãnh và hung hãn hơn mình gấp trăm lần. Bởi họ tin rằng, mọi thứ sức mạnh trên thế giới đều phụ thuộc vào cảm xúc, chỉ cần chúng ta quyết tâm thì chúng ta có thể vượt qua tất cả.

Ra mắt tác phẩm "Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm"

Ra mắt tác phẩm “Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm”

“Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm” được diễn ra ở cột mốc một năm sau cái chết của Hắc pháp sư Zeref và Long vương Acnologia. Nhóm ma đạo sĩ ưu tú thuộc hội Fairy Tail bao gồm: Natsu, Happy, Lucy, Erza, Gray, Wendy và Carla đã rời khỏi hội để thực hiện nhiệm vụ trăm năm – Một nhiệm vụ không ai có thể thực hiện được đã hơn một thế kỷ, địa điểm tại lục địa phía bắc Guiltina. Vì sao nhiệm vụ này lại khó khăn và nguy hiểm đến mức khiến một pháp sư cấp S như Gildarts cũng phải chào thua. Trong phi vụ lần này, nhóm Natsu phải phong ấn Ngũ Thần Long – Nhóm 5 con rồng được con người tôn làm Thần, có sức mạnh kinh hoàng, đe dọa đến sự tồn vong của thế giới. Được biết 5 con rồng này tồn tại cùng thời với Acnologia và trốn thoát thành công sau trận thảm chiến Long Vương Hội, cách hiện đại đã hơn 400 năm.

Hỏa Thần Long Ignia (Con trai của Hỏa Long Vương Igneel) – Một trong Ngũ Thần Long

Không phụ sự kỳ vọng của các fan cứng, trong “Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm” sẽ có những màn combat siêu đỉnh của các nhân vật chính. Sức mạnh hỏa long vương của Natsu sẽ được buff ở một tầm cao mới. Những bộ tinh linh phục mix&max vô cùng lộng lẫy và mạnh mẽ của Lucy hứa hẹn sẽ khiến người đọc phải động lòng. Không thể không nhắc đến chị đại Erza cùng những chiếc chiến giáp đầy thu hút, gợi cảm kết hợp những màn đánh đấm thốn đến tận tim gan. Anh chàng Gray sẽ phát huy sức mạnh như thế nào khi thừa hưởng toàn bộ phép thuật từ cha Silver, cùng chuyện tình cảm của anh và Juvia sẽ tiến triển ra sao. Cô bé thiên long Wendy sau trận chiến với Irene đã được nâng cấp level “dẫn thuật” đáng kể, liệu cô sẽ còn những điều bất ngờ gì đang chờ đợi chúng ta. Còn có 2 chú mèo Exceed xinh xắn, đáng yêu Happy và Carla chiếm ưu thế về tốc độ, sẽ support team ra sao để có thể chiến thắng kẻ thù trong nhiệm vụ lần này. Những thành viên khác trong “Fairy Tail”, mỗi người sẽ thay đổi gì sau trận chiến sinh tử của một năm về trước. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Review: Nở rộ trên bụi gai

Hội pháp sư Fairy Tail: ERZA SCARLET – NỮ HOÀNG TIÊN TITANIA BẤT KHẢ CHIẾN BẠI