in ,

Fairy Tail: 10 nữ pháp sư mạnh mẽ nhất

Fairy Tail là một anime hành động shounen nổi tiếng được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh gốc cùng tên của tác giả Hiro Mashima và có sự góp mặt của dàn ma pháp sư hùng mạnh. Họ thường có những các thức thi triển phép thuật khác nhau, từ phép thuật nguyên tố đến thuật triệu hồi và thậm chí điều khiển thời gian và không gian. Không chỉ ưu tiên những nhân vật nam, đến với Fairy tail chúng ta sẽ được gặp gỡ những cô nàng pháp sư vô cùng mạnh mẽ. Hôm nay, hãy cùng điểm qua 10 nữ pháp sư mạnh mẽ nhất trong Fairy tail nhé.

#1 Wendy Marvell

Nhân vật Wendy Marvell trong Fairy Tail

Trong xuyên suốt cốt truyện của Fairy tail Wendy Marvell được biết đến là một người yếu nhất trong số những sát long nhân mạnh mẽ, nhưng điều đó đã sớm thay đổi. Wendy luôn phát triển bản thân một cách từ từ nhưng chắc chắn, cô đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cốt truyện được phát triển sâu hơn, và Wendy dần trở nên tự tin cũng như dũng cảm hơn trong các trận chiến, ngay cả khi phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ.

Wendy có lợi thế khi sử dụng phép thuật trên không để tấn công kẻ thù của mình từ khoảng cách xa, và cô cũng có thể sử dụng Dragon Force (năng lượng của rồng), giống như Laxus, để nâng cao sức mạnh của mình trong các trận chiến. Vào cuối cốt truyện, Wendy đã trưởng thành và sẵn sàng để đối đầu với con rồng mạnh mẽ nhất Acnologia cùng những sát long nhân khác.

#2 Erza Scarlet

Nhân vật Erza Scarlet trong Fairy Tail

Erza Scarlet được xếp hạng là một trong số những pháp sư mạnh mẽ nhất của hội Fairy Tail, cô là một pháp sư S cùng với những thành viên kỳ cựu khác như Gildarts Clive và Laxus Dreyar. Chúng ta thường thấy Erza chiến đấu trong những lần đồng hành cùng với Natsu, Lucy và Grey Fullbuster trong các cuộc phiêu lưu khắp Fiore.

Trong các trận chiến, Erza được biết đến khi sử dụng một loại phép thuật đặc biệt để thay đổi liên tục những bộ áo giáp cũng như vũ khí của cô nhằm phù hợp khi chiến đấu với những kẻ địch mang đặc tính khác nhau. Cô cũng có thể triệu hồi hàng trăm thanh kiếm cùng một lúc và tấn công kẻ thù từ khoảng cách xa nhằm áp đảo và không cho chúng cơ hội phản kích.

#3 Dimaria Yesta

Nhân vật Dimaria Yesta trong Fairy Tail

Dimaria Yesta là một thành viên của Thập nhị thuẫn, đồng thời cũng chính là một tín đồ ưu tú của Zeref Dragneel. Cô có thể sử dụng phép thuật của mình để tự do đóng băng thời gian, và trong khi Dấu ấn Thời gian có hiệu lực, chỉ Dimaria mới có thể  tự do di chuyển, điều này mang lại cho cô lợi thế áp đảo trước hầu hết kẻ thù, ngay cả khi chúng có đông đến đâu đi chăng nữa.

Dimaria thậm chí có thể sử dụng phép thuật Take Over để triệu hồi một vị thần và sử dụng chính sức mạnh của vị thần đó, cô ấy thường được triệu hồi vị thần Chronos như một thói quen. Cô cũng sở sức mạnh và sự bền bỉ cực kỳ đáng nể giống như một chiến binh hơn là pháp sư. Dimaria không hoàn toàn dựa vào phép thuật để chiến đấu giống như một vài ma pháp sư khác.

#4 Irene Belserion

Nhân vật Irene Belserion trong Fairy Tail

Irene Belserion là một thành viên khác của Thập nhị thuẫn, Cô được biết đến giống như mẹ của Erza Scarlet từ một thời đại nào đó. Irene luôn có thái độ thù địch đối với con gái mình nói riêng và cả hội Fairy Tail nói chung. Một trong những phép thuật mạnh nhất của Irene là Universe One, cho phép cô tác động lên địa hình trong một khoảng vô cùng rộng lớn và tự do sắp xếp chúng như chơi xếp hình. Cô cũng có thể sử dụng Eye Magic để giám sát cả một khu vực rộng lớn và thậm chí còn sử dụng nhiều loại bùa hỗ trợ khác nhau để nâng cao khả năng của bản thân.

#5 Mavis Vermillion

Nhân vật Mavis Vermillion trong Fairy Tail

Vào khoảng hơn một thế kỷ trước, Mavis Vermillion được biết đến là một pháp sư trẻ trung tài giỏi đã tự mình chiến đấu giành tự do khỏi hội Red Lizard, sau đó cô dành nhiều năm nghiên cứu phép thuật tại một thư viện bỏ hoang trước khi bước ra ngoài khám phá thế giới rộng lớn. Cô hợp tác với một số nhà thám hiểm khác, sau đó thành lập hội phù thủy Fairy Tail với sự giúp đỡ của họ.

Mavis là một pháp sư tốt bụng và thông minh, người luôn chiến đấu để bảo vệ lẽ phải cũng như học hỏi nhiều kiến thức hơn, không hề có ý định thống trị hay kiểm soát người khác. Mavis có thể sử dụng phép thuật ảo ảnh một cách đáng kinh ngạc để đánh lừa kẻ thù và sử dụng Fairy Law và Fairy Glitter để nghiền nát bất cứ kẻ nào có ý đe dọa mình. Cô cũng là một thiên tài trong chiến thuật luôn luôn đưa ra những phương pháp tốt nhất trong các trận chiến.

#6 Minerva Orlando

Nhân vật Minerva Orlando trong Fairy Tail

Hội pháp sư Sabertooth được biết đến là một trong đối thủ xứng tầm của Fairy Tail, và cô nàng Minerva Orlando đã chứng minh điều đó. Cô là một trong những đối thủ mạnh nhất trong toàn bộ giải đấu pháp thuật ở Crocus, cô mạnh đến nỗi có thể dễ dàng chống lại cả Erza trong cuộc chiến, điều này là một bằng chứng to lớn về sức mạnh của cô.

Minerva còn là một võ sĩ lão luyện có thể đè bẹp hầu hết kẻ thù chỉ bằng tay không, bên cạnh đóphép thuật mà cô sử dụng là Territory. Với nó, Minerva có thể tạo ra các cánh cổng và bẫy kẻ thù bằng những bong bóng ma thuật, điều này có thể mang lại cho cô ấy lợi thế to lớn trong hầu hết các cuộc chiến.

#7 Brandish Mu

Nhân vật Brandish Mu trong Fairy Tail

Ngay cả khi so sánh với các thành viên khác của Thập nhị thuẫn, sức mạnh phép thuật của Brandish Mu chỉ đơn giản là mạnh một cách đáng kinh ngạc, có vẻ như không có gì mà cô ấy không thể làm với phép thuật thay đổi kích thước của mình. Bất chấp thái độ luôn thờ ơ với mọi thứ, Brandish sở hữu một sức mạnh to lớn và hầu như có thể đánh bại đa số kẻ địch một cách nhanh chóng.

Với phép thuật của mình, Brandish có thể tự do điều chỉnh kích thước của bất kỳ vật nào, từ con người cho đến địa hình. Cô có thể tiện tay thu nhỏ cả một hòn đảo chỉ còn kích thước bằng một chiếc đĩa, và bất cứ kẻ nào dại dột khiến cho cô cảm thấy không vui, thì cơ thể chúng sẽ chỉ còn kích thước bằng một ngón tay mà thôi, về số phận thì chắc không nói mọi người cũng biết rồi.

#8 Kugara Mikazuchi

Nhân vật Kagura Mikazuchi trong Fairy Tail

Kagura Mikazuchi thuộc một hội pháp sư toàn là con gái Mermail Heel, và cô được biết đến là chiến binh số 1 của hội. Cô ấy đã chiến đấu ngang ngửa với những người như Minerva Orlando và Erza Scarlet trong trận chiến tay ba tại Grand Magic Games, một minh chứng không thể chối cãi về sức mạnh của cô.

Kagura không chỉ là một chuyên gia về kiếm, mà cô ấy còn có thể sử dụng ma thuật trọng lực để đè bẹp kẻ thù của mình và khiến chúng trở nên bất lực, điều này mang lại cho cô ấy lợi thế to lớn trong bất kỳ cuộc chiến nào. Cô thậm chí còn là một chiến binh đáng gờm khi không cần đến vũ khí, Kagura đã từng tung một cú đá cực mạnh khiến cho nội tạng của Minerva bị tổn thương nghiêm trọng trong cuộc chiến của họ.

#9 Ultear Milkovich

Nhân vật Ultear Milkovich trong Fairy Tail

Dimaria không phải là pháp sư duy nhất có thể kiểm soát dòng chảy của thời gian. Nhân vật phản diện Ultear Milkovich có thể sử dụng phép thuật Arc of Time của mình để thay đổi dòng thời gian cho các mục tiêu không có tri giác. Cô ấy cũng có thể sử dụng phép thuật này với các quả cầu và triệu hồi thêm chúng từ các dòng thời gian song song.

Ultear đã chiến đấu với Gray trong phần ngoại truyện Đảo Tenrou. Là con gái của Ur, cô ấy cũng có thể sử dụng cả phép thuật Ice-Make, thứ  mà Grey và Lyon Vastia luôn sử dụng, cô thậm chí có thể biến thành hình dáng của người khác và sử dụng thần giao cách cảm để giao tiếp với đồng minh.

#10 Mirajane Strauss

Mirajane trong trạng thái quỷ hóa

Mặc dù là nữ phù thủy mạnh nhất của bộ truyện, Mirajane Strauss là một con người ôn hòa và không hề thích chiến đấu, cô tỏ ra hạnh phúc hơn nhiều khi là một người phục vụ trong hội Fairy Tail sống một cuộc đời bình thường với các thành viên khác. Bên cạnh đó, cô thực sự làm rất tốt trong việc bảo vệ đồng minh của mình và đè bẹp tất cả những kẻ thù đang đe dọa họ. Cô ấy luôn tỏ ra hòa nhã, nhưng cô sẵn sàng đập lên bờ xuống ruộng bất cứ ai có ý định đe dọa mình hay những người mà cô yêu quý.

Mirajane chủ yếu sử dụng phép thuật Take Over để hóa thân thành một con quỷ, trong trạng thái này sức mạnh phép thuật của cô cực kỳ khủng khiếp. Cô thậm chí còn có đuôi và đôi cánh giúp gia tăng sự linh hoạt cũng như ưu thế khi chiến đấu, thậm chí Mirajane có thể thực hiện các cuộc tấn công tầm xa với sức công phá đáng kinh ngạc. Mirajane cũng trở nên miễn nhiễm với các loại chất độc khi ở dạng này.

What do you think?

Sức mạnh của thành viên thứ 10 băng mũ rơm: Hiệp sĩ biển cả Jinbei

Thế giới Otome Game thật khắc nghiệt với nhân vật quần chúng: Leon Fou Bartfort là ai?