in

Em gái mưa Juvia: Dành cả thanh xuân để theo đuổi Gray

Trong thế giới ma pháp của Fairy Tail có rất nhiều Ma Thuật  được các  ma đạo sĩ thể hiện như  triệu hồi tinh linh, cánh cổng thời gian, Hoán Phục, ma thuật chiếm hữu linh hồn và  nguyên tố tự nhiên. Tuy là ma thuật sử dụng các nguyên tố cơ bản nhưng người sử dụng nó thì không dừng ở mức cơ bản mà trái lại có những người sử dụng nó một cách vượt trội, điển hình như thằng nhân vật chính Natsu sức mạnh của cậu gần như là thiên hạ vô địch. Nhưng ngoài Natsu thì cũng có những pháp sư sử dụng ma pháp nguyên tố tự nhiên rất mạnh như Juvia Lockser, cô sử dụng nguyên tố nước và cũng coi cô là một trong những người sử dụng nguyên tố này thành thạo nhất trong Fairy Tail.

Tuổi thơ

Nói về tuổi thơ thì Juvia lại có một tuổi thơ không được may mắn như những đứa trẻ khác, không được vui đùa, không được chơi chung với những người mà cô yêu quý. Trong ký ức tuổi thơ của Juvia những cơn mưa như là bạn đồng hành, miễn là Juvia đi đến đâu thì nơi đó sẽ có mưa. Chính vì thế cô luôn bị bạn bè xa lánh vì coi cô là kẻ phiền phức, từ đó không ai muốn đến gần hay trò chuyện với cô cho đến khi cô gặp được mặt trời của đời mình.

Khi lớn

Cho đến khi lớn những cơn mưa vẫn không ngừng và mọi người xung quanh càng bàn tán nói xấu sau lưng và bị cô nghe thấy và khiến Juvia càng buồn hơn và những cơn mưa cứ thế không bao giờ tạnh. Khi lớn cô đã có một mối tình với Bora người từng bị Natsu đấm vì dám giả mạo Fairy Tail, nhưng sau đó cô và Bora đã chia tay vì không chịu được những cơn mưa mà Juvia mang theo. Khi mà mọi người đều xa lánh cô thì cô lại được hội trưởng của hội Phantom Lord cứu vớt. Sau khi gia nhập Phantom Lord thì Juvia ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và là một trong Element 4. Khi mà cuộc giao chiến giữa hai hội Fairy Tail và Phantom Lord diễn ra thì Juvia xuất hiện với vẻ mặt lạnh lùng làn da nhợt nhạt khoác lên mình bộ đồ màu xanh và đội mũ kiểu Nga miệng thì Juvia lẩm bẩm “ rơi nhẹ nhàng”. Và cũng trong trận chiến này Juvia đã gặp được mặt trời của chính mình chính là hoàng tử băng Gray, dù cô rất mạnh nhưng kết quả trận chiến vẫn là chiến thắng cho Gray, nhưng sau khi mà Phantom Lord bị đánh bại thì Juvia đã xin gia nhập vào Fairy Tail từ đây thì những cơn mưa đã không còn bám theo Juvia nữa và phong cách ăn mặc của Juvia cũng thay đổi cô không còn dửng dưng, khuôn mặt cũng trở nên hồng hào và không còn toát lên u ám nữa, đặc biệt hơn khi gia nhập vào vào hội mặc dù trước đó là kẻ thù nhưng cô không bị mọi người xa lánh ngược lại còn được mọi người trong Fairy Tail xem như thành viên trong gia đình. Và từ đây cô cũng xem moj thành viên trong Fairy Tail là gia đình mình và cô muốn ra sức bảo vệ

Tính cách

 Cô say mê Gray và luôn xem những ai đối xử tử tế với cậu là tình địch. Khi Meredy đe dọa sẽ giết cậu, Juvia mất hết bình tĩnh và bộc lộ ra một vẻ mặt hung hãn đáng sợ khiến cho Meredy hay Erza cũng phải e dè. Cô cũng rất lịch thiệp với mọi người xung quanh, đối đáp họ với một thái độ kính cẩn.Juvia có xu hướng gọi mình theo ngôi thứ ba, và thường kêu “tích tách tích tách” do cơn mưa cô hay mang theo bên mình. Juvia cũng có trí tưởng tượng khá phong phú, thường hay suy diễn lung tung về các mối quan hệ tình cảm cũng như tình địch.

Sức mạnh

Juvia được miêu tả là có sức mạnh về ma pháp hệ thủy rất mạnh trong Fairy Tail. Ma pháp của Juvia khá mạnh kể cả tất công lẫn phòng thủ, và cô có thể phát huy tối đa sức mạnh khi chiến đấu trong môi trường nước, Juvia cũng có thể biến bản thân thành nước để các đòn tấn công vật lý không chạm được vào người cô. Tương tự như lửa của Natsu nước của Juvia cũng có thể biến đổi theo cảm xúc, khi cảm xúc bất ổn nước của Juvia trở nên cực mạnh có thể phá hủy những vật vừa to vừa rắn, nước cũng trở nên nóng lên và ít chịu tác động của băng thuật. Sức mạnh của Juvia được công nhận bởi cô chính là một trong số người được chọn trong cuộc thi thăng cấp S của ma đạo sĩ Fairy Tail. Juvia cũng có công hạn chế sức mạnh của hắc long khi điều khiển dòng nước khiến hắc long say sóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Gray Hoàng Tử Băng Lạnh Lùng Và Bí Ẩn Về Sát Quỷ Sư

Mirajane nữ quỷ mạnh nhất hội Fairy Tail