in

ELECEED – BỘ WEBTOON MÀ NHỮNG NGƯỜI YÊU MÈO KHÔNG NÊN BỎ QUA!!

  Eleceed được viết bởi Son Jae Ho. Đây là một Webtoon kể về KAIDEN – một người THỨC TỈNH số một thế giới với sức mạnh đáng kinh ngạc. Trong một cuộc chiến với những người thức tỉnh khác, anh bị thương trốn thoát được đến Hàn Quốc. Tại đây, KAIDEN vô tình biến thành mèo và được SEO JIWOO – một người mê mèo chính hiệu cứu và những câu chuyện thú vị sau đó khiến độc giả được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Vậy tại sao ELECEED là một bộ Webtoon đáng để đọc? 

#1 Nhan sắc đỉnh cao cúa các nhân vật  

KAIDEN TRONG HÌNH DẠNG NGƯỜI 

Thức tỉnh gia tự do thuộc top 1 thế giới, oai phong lẫm liệt. Dù cho trên thế giới, những người thức tỉnh thường tụ họp lại thành các tổ chức để củng cố và gia tăng sức mạnh của mình. Nhưng Kaiden lại chọn trở thành 1 thức tỉnh gia tự do. Với sức mạnh đó, Kaiden là nỗi khiếp sợ của các thức tỉnh gia mỗi khi được nhắc đến. 

KAIDEN TRONG HÌNH DẠNG MÈO 

Tuy ở trong dạng mèo nhưng Kaiden vẫn chứng tỏ được uy quyền của mình với những cú tất sát khiến đối phương gục ngã dễ dàng =)))

SEO JIWOO  

 

Là một người thức tỉnh tự do nhưng Jiwoo đến điều này khá trễ và tuổi thơ của cậu không mấy tốt đẹp. Vì sở hữu sức mạnh nên Jiwoo khi bé không có bạn bè, chỉ có những bé mèo hoang quấn quýt và từ đó cậu cũng bắt đầu nuôi và yêu quý chúng 

JISUK  

Em trai của người thức tỉnh mạnh nhất Hàn Quốc – Yoo Jinyoung. Ban đầu Jisuk không có thiện cảm với Jiwoo lắm, và hai người họ cũng từng với nhau vài trận. Sau nhiều lần tiếp xúc, Jisuk dần trở thành bạn tốt của Jiwoo 

WOOIN  

 

Giống như Jiwoo, Wooin cũng là một người thức tỉnh tự do. Wooin được Jiwoo và Jisuk giúp đỡ vài lần và cả ba trở thành bạn. Không giống với tính cách hoạt bát của Jiwoo và Jisuk, Wooin lại là người nói ít làm nhiều

 SUBIN  

Subin là cô gái duy nhất trong nhóm bạn của Jiwoo, tuy là tính cách có phần hống hách do được chiều chuộng từ bé nhưng cô là một người vô cùng tốt bụng và nghĩa khí.  

#2 Tình tiết hài hước, đáng yêu 

 

 

#3 Những màn COMBAT nghẹt thở với đồ họa sắc nét đỉnh cao 

 

 

 

 

 

#4 Câu chuyện về tình bạn đáng ghen tị của các nhân vật 

Ai trong số chúng ta cũng mong ước có được một nhóm bạn thân thiết, hoạn nạn, vui vẻ gì cũng có nhau. Mình cực thích cái cách các nhân vật đối xử với nhau. Họ suy cho cùng thì đều từng cô độc một mình, người bị lợi dụng, người không có gia đình, người bị bắt nạt không có bạn bè,…  Sau cùng họ biết đến và làm bạn với nhau một cách tự nhiên, không hoa mỹ. Đó cũng là điều mình thích nhất. 

ELECEED không hẳn là một motip quá mới nhưng các tình tiết cũng như cách xây dựng nhân vật và những yếu tố hài hước bất ngờ khiến mình cười thả ga là điều giữ chân mình với bộ truyện này. Những điều này chỉ là một phần nhỏ đầy thú vị của ELECEED! Mình tin rằng đây sẽ là một bộ Webtoon đáng để đọc vào mùa hè này.

-Tinalee128-      

What do you think?

13

Bìa truyện Summer Time Rendering long lanh

Review: Chuyện yêu thầm của hai anh em họ Tang trong "Vụng trộm không thể giấu" và "Khó dỗ dành"