in

Drifting Home (2022) – Netflix

Một bộ phim anime sinh tồn kì ảo mới ra của Netflix.

 

Phim kể câu chuyện về Kosuke và Natsume, hai người bạn thân từ thuở nhỏ, và nhóm bạn cùng trường tiểu học trôi dạt trên biển trên một khu chung cư bỏ hoang. Xuyên suốt 2 tiếng đồng hồ là những nỗ lực của các bạn nhỏ để cùng nhau sống sót và tìm đường trở về nhà, bên cạnh đó còn là mâu thuẫn giữa hai bạn nhân vật chính Kosuke và Natsume, một người mãi mắc kẹt trong những kỷ niệm về quá khứ, người còn lại muốn cất giấu những kỷ niệm đó và tiếp tục hướng đến cuộc sống phía trước.

Điểm mạnh lớn nhất của phim đó là phần hình ảnh được chau chuốt rất tỉ mỉ. Chuyển động của các nhân vật rất mượt mà, màu sắc sinh động, khi thì tươi sáng rực rỡ, khi thì tăm tối tuyệt vọng. 

Tiếp đó phải kể đến phần âm thanh cũng rất ấn tượng, các bản nhạc nền đều rất hay và cả những bài nhạc của ZUTOMAYO nữa. Các diễn viên lồng tiếng cũng hoàn thành xuất sắc vai trò của mình khi diễn tả những cung bậc cảm xúc của đám trẻ. 

Cốt truyện của phim tạm ổn, tuy khá là dễ đoán và không có gì đột phá nhưng cũng là một plot hay. Phim cũng lấy đi không ít nước mắt của những bạn nào xem vào đúng giai đoạn nhạy cảm của bản thân.

Tóm lại, Drifting Home là một anime đáng để dành 2 tiếng đồng hồ để tận hưởng.

Điểm đánh giá: 8.5/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

MANGA KINH DỊ TÂM LÝ NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Tam Canh Tứ Cổ – Bộ truyện kinh dị "bất ổn"