in ,

Dragon Ball Super: Tìm hiểu về băng nhóm Heeter – phản diện chính trong Dragon Ball Super hiện tại

Trong Arc Granolah mới đây, chúng ta đã được thấy sự xuất hiện của băng nhóm Heeter – một băng nhóm kinh doanh dữ liệu và buôn bán các hành tinh, và cũng đồng thời là sếp của Granolah. Tuy nhiên, trong quá khứ, băng nhóm này đã từng làm việc dưới trướng Frieza và sở hữu những âm mưu vô cùng xảo quyệt. Vậy, ngày hôm nay, hãy cùng chúng mình tìm hiểu về băng Heeter, để xem sức mạnh hoặc những âm mưu kia cụ thể là gì nhé!

1. Thành viên

Băng Heeter là một băng nhóm gia đình 4 thành viên lần lượt gồm có Elec, Oil, Gas và Macki. Tên của tất cả các thành viên đều có nguồn gốc từ các loại nhiên liệu tạo nhiệt, liên hệ với tên của Frieza (nghe gần giống Freeze, nghĩa là đóng băng), ta có thể thấy băng nhóm này không ưa gì tên bạo chúa này cho lắm. Sở hữu vẻ ngoài tương đối giống nhau do cùng thuộc một chủng tộc, có nước da xanh lam và mái tóc xoăn nhiều lọn màu tím, màu trang phục chủ đạo là đỏ và đeo một chiếc vòng thú ở trước người.

2. Đặc điểm

Cầm đầu băng nhóm là Elec, là một gã đàn ông cao to với mái tóc buộc ra đằng sau, với bản tính xảo quyệt cùng các âm mưu đỉnh cao, gã chính là người đã khơi mào ra cuộc chiến giữa nhóm Son Goku và Granolah, để “ngư ông đắc lợi” mà cho Gas vào kết liễu tất cả. Tiếp theo là Oil, một gã to béo, trẻ tuổi và có phần ngốc nghếch, luôn đi cùng Oil là Macki, thành viên nữ duy nhất trong băng, là một người kiêu căng và tinh nghịch. Thành viên cuối cùng – Gas, và cũng là nhân vật nhiều đất diễn nhất nhóm tính đến thời điểm hiện tại, Gas là một người ít nói, khuôn mặt luôn luôn cau có và sẵn sàng thực hiện bất cứ chỉ thị nào mà Elec đề ra, với bản tính máu lạnh và hiếu chiến cùng khả năng tuân lệnh mọi yêu cầu của Elec, Gas là một thứ vũ khí sống đầy nguy hiểm và đồng thời là trụ cột sức mạnh của băng nhóm Heeter.

3. Mục đích

Ngay từ khi còn làm việc dưới trướng của Frieza, Heeter đã thể hiện rõ sự mưu mô tư lợi của mình, bằng cách làm việc “mua 1 bán 10 trả lại 2”, Heeter đã môi giới vô số hành tinh với giá cắt cổ, rồi chỉ trả cho Frieza một phần rất nhỏ còn đâu giữ lấy làm của riêng. Bằng cách làm việc này, Heeter đã nhanh chóng có được một nguồn tài sản kếch xù để có thể sử dụng cho nhiều mục tiêu khác. Sau khi Frieza chết, băng nhóm này đã ngoi lên và gây dựng được tiếng vang cho mình, thành đầu mối chính cho các nhóm lính đánh thuê, trong đó có Granolah. Mục đích tối thượng mà nhóm nhắm đến chính là Tiền và Dữ Liệu, hai thứ mà họ tin rằng nếu nắm trong tay sẽ có thể thống lĩnh được cả vũ trụ, nghe có vẻ rất giống với các tổ chức Mafia ngầm ở thế giới thực.

4. Sức mạnh

Ngoại trừ Gas, chúng ta chưa được thấy các thành viên còn lại thể hiện sức mạnh gì nhiều, ta chỉ biết được băng nhóm này là một  chủng tộc có khả năng biến hình khi tháo chiếc vòng phong ấn sức mạnh trên người ra, bằng cách này, họ có thể thức tỉnh được bản năng nguyên thuỷ và nâng sức mạnh lên một mức đáng kể, tuy nhiên, như trường hợp của Gas, việc biến hình này sẽ khiến cậu mất đi ý thức, tương đối giống với trạng thái Oozaru của tộc Saiyan. Về phần Gas, như đã nói, cậu là mũi tên sức mạnh cho băng nhóm Heeter, luôn nhận được sự tin tưởng về khả năng của mình từ các thành viên khác, thậm chí họ còn đánh giá Gas có thể ngang kèo được với bạo chúa Frieza. Bằng khả năng tạo ra bất cứ thứ vũ khí nào cậu muốn từ trong hư không, trong quá khứ, từ khi còn là đứa trẻ, Gas đã có thể đánh áp đảo được Bardock – cha của Goku và cũng là một trong những người mạnh nhất trong tộc Saiyan lúc bấy giờ, chừng đó đủ cho thấy khả năng của Gas. Cho tới hiện tại, nhờ sức mạnh của Rồng Thần Cereal, Gas đang đương nhiệm sở hữu danh hiệu Người Mạnh Nhất Vũ Trụ, chỉ sau các vị Thần, điều đó cho thấy sức mạnh không còn gì để bàn của Gas.

Nhìn chung, băng nhóm Heeter là một băng nhóm rất thú vị, là tổ chức tội phạm với các âm mưu hiểm độc xuất hiện lần đầu tiên kể từ đội quân Red Ribbon ngày xưa của Dragon Ball. Với vai trò là phản diện chính trong Arc Granolah hiện tại, chúng ta thực sự rất mong chờ thêm về sự có mặt của băng nhóm này cũng như diễn biến tiếp theo của cuộc chiến giữa Gas vs Goku & Vegeta. Nếu các bạn biết thêm điều gì đặc biệt về băng nhóm Heeter này, đừng quên để lại 1 bình luận để cho chúng mình cùng biết nhé!

What do you think?

Top 5 câu nói sẽ khiến bạn nhói lòng trong Kotaro Lives Alone

Lycoris Recoil – Anime mới toanh của A-1 Pictures sắp sửa ra lò