in

Dragon Ball Super chap 86: Kết thúc cuộc chiến giữa Gas và nhóm Granola?

Như vậy là kể từ khi Gas tham chiến lần đầu vào chương 78, cuộc chiến giữa hắn và nhóm Granola đã trải qua rất nhiều tình tiết phức tạp, tuy nhiên, tại chương 86 này, đợt tấn công toàn lực giữa Goku, Vegeta, Granola và cả ông già Monaito đã thành công khiến Gas sau 7749 lần được buff đã phải nằm xuống. Vậy, cụ thể diễn biến của cuộc chiến cuối cùng này như nào, hãy cùng mình đi vào tìm hiểu nhé! 

1. Trạng thái biến hình mới của Gas

Cho tới thời điểm hiện tại, trạng thái biến hình mới đây nhất của Gas là trạng thái biến hình thứ 3 mà chúng ta được chứng kiến ở nhân vật này. Trạng thái đầu tiên là hình dạng ban đầu, tiếp theo là hình dạng khi chiếc vòng phong ấn bản năng nguyên thủy của Gas được gỡ bỏ, và trạng thái cuối cùng – trạng thái mới nhất, là trạng thái vẫn còn mang nhiều bí ẩn về nguồn gốc nhất khi nó thậm chí còn không được 1 số thành viên băng Heeter nhận ra. Ở trạng thái này, khác so với vẻ đô con tàn bạo của trạng thái thứ 2 (trạng thái khi được gỡ vòng phong ấn), hình dạng của Gas ở trạng thái này mang vẻ gầy gò, nhăn nheo và xấu xí, tỏa ra sự độc ác. Thậm chí, nó còn khiến Goku không khỏi ngạc nhiên mà nhận xét rằng cơ thể và sức mạnh của trạng thái này không hề tương xứng. Minh chứng cho điều đó, Gas với sức mạnh mới này của mình áp đảo hoàn toàn Goku ngay cả khi anh vừa mở khóa sức mạnh mới, từ sức mạnh, tốc độ, phản xạ và cả chưởng ki đều vượt trội hơn hẳn trạng thái thứ 2. 

2. Sự hợp sức của nhóm Granola 

Bằng sức mạnh áp đảo của mình, Gas khiến Goku không thể làm gì ngoài bất lực chịu đòn. Trong lúc đó, Granola đã tỉnh dậy và đề nghị hợp tác với Goku, nhằm câu giờ cho mình có đủ thời gian để kết liễu Gas trong một đòn. Và như vậy, Goku, Vegeta, Monaito đã dùng hết sức bình sinh để ngăn cản Gas và nhóm Heeter chạm vào Granola, tuy nhiên, dường như vẫn không đủ để có thể cản bước Gas khi hắn đang đỉnh cao của sức mạnh. Vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc đó, Goku bằng một cách thần kì trong lúc kiệt sức đã bộc lộ Bản Năng Vô Cực Toàn phần, tỏa ra lượng ki khổng lồ khống chế Gas và ném hắn vào không trung, tạo điều kiện cho Granola tung ra tuyệt kĩ tất sát của mình. 

3. Kết thúc 

Gas như dự liệu đã bị Granola hạ trong một đòn toàn lực, theo Granola nhận xét, hắn sẽ bất tỉnh trong vòng vài ngày tới, khép lại cuộc chiến kéo dài 6 chương Dragon Ball Super. Đồng thời, anh cũng bày tỏ sự hối lỗi với Goku và Vegeta vì các hành động của mình, giải quyết mối bất hòa giữa tộc Cereal và tộc Saiyan. Hiện chưa rõ khi mất đi con át chủ bài Gas của mình, nhóm Heeter sẽ làm gì tiếp theo nhưng với việc đang nắm trong tay cơ thể của OG73, rất có thể băng nhóm này sẽ còn xuất hiện trong tương lai. 

Xét cho cùng, cuộc chiến giữa Gas và nhóm Granola tuy vẫn còn một số điểm chưa ổn, nhưng nhìn chung nó cũng đã góp phần khẳng định được sự tiến bộ về sức mạnh của nhóm Goku, đồng thời mở ra một tuyến nhân vật phản diện mới là băng nhóm Heeter và những âm mưu của nhóm này với Frieza, hứa hẹn một diễn biến đầy hứng thú phía sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

One Piece: Những lần tình cảm giữa Zoro và Robin

Tại sao bạn nên đọc My Hero Academia?