in ,

Dragon Ball: Pha chơi ngu kinh điển của bố con Goku trong arc Cell

Nếu là một fan của Dragon ball chắc chắn các bạn không còn lạ gì cái tính chiến đấu cù nhây, thích nói chuyện đạo lý và khuyên đối thủ hoàn lương của Goku. Điển hình là đại ma vương Piccolo từ một phản diện ngầu lòi, nhà mặt phố bố làm to bỗng nhiên bị dắt về làm bảo mẫu trông trẻ cho nhà Gohan. Tuy nhiên, chính vì cái tính này mà không ít lần bố con Goku đã vô tình gây nên rắc rối cho cả hội, điển hình là trong arc chiến đấu với Cell 2 bố con nhà Goku đã có một pha xử lý tình huống siêu siêu đỉnh khiến cho trái đất suýt thì bay màu. Hãy cùng mình nhìn lại nhé.

#1 Perfect cell

Phản diện Cell trong Dragon ball

Một phản diện siêu mạnh và ngầu trong Seris Dragon Ball, được tạo ra bởi tiến sĩ Dr.Gero, hắn được cấu tạo nên từ gen của nhiều nhân vật với sức mạnh và những khả năng bá đạo nên không có gì để bàn về hắn nữa cả. Cell được đánh giá là một trong những nhân vật phản diệt hoàn hảo nhất mà tác giả Dragon Ball đã tạo ra.

#2 Goku đưa đậu thần cho Cell

Goku ném senzu cho Cell - Chapter 403

Nếu là fan dragon ball lâu năm chắc chắn các bạn sẽ không thể nào quên đi pha chơi ngu mang tầm cỡ thế kỷ này của Goku. Sau khi chiến đấu với Cell ở giải đấu sức mạnh, Goku quyết định tự nhận thua và nhường sân khấu lại cho con trai. Sau trận đấu với khỉ con không ít thì nhiều thể lực của Cell cũng đã bị giảm sút, thay vì lấy đó làm lợi thế cho Gohan thì thanh niên khỉ con đã ném hạt Senzu hồi phục cho kẻ thù vì muốn cả hai có một trận đấu công bằng.

Hậu quả ra sao thì anh em cũng biết rồi đó cả Gohan lẫn team của khỉ con bị Cell và đám con đánh cho lên bờ xuống ruộng, cũng may nhờ hiến tế ông Android số 16, quá đau lòng trước sự hi sinh đó Gohan đã bộc phát cơn giận đang bị kìm nén, thức tỉnh trạng thái Super saiyan cấp 2 ngầu lòi với sấm sét quanh người. Đồng thời bón ngược bát cháo hành khi nãy vào mồm Cell khiến cho hắn bội thực nôn ra số 18, từ perfect Cell trở về trạng thái Cell 2.

#3 GoHan chơi cù nhây với Cell

Goku ôm bom tự sát cứu trái đất khỏi diệt vong - Chapter 412

Nếu như đã nhắc đến Goku thì cũng không thể nào không nhắc đến pha chơi ngu thần thánh của thánh Gohan. Sau khi bón hành ngập mồm Cell phần thắng trong tay cậu đã là 10/10, thậm chí trong một khoảnh khắc đọ sức mạnh chưởng lực, Gohan đã bắn cho Cell trở thành hình dạng người không ra người ngợm không ra ngợm.

Tuy nhiên, thay vì nghe lời bố giải quyết hắn ngay lúc đó thì thanh niên Gohan lại học theo bố mình đợi hắn hồi phục rồi đấm nhau tiếp cho vui với tiêu chí “đã hành thì phải hành cho tới bến”. Quả thật Gohan đã hành cho Cell một trận mà hắn không thể nào quên. Nhưng hậu quả của việc cù nhây đã phần nào giúp cho Cell trong dạng 2 hóa thành một quả bom khổng lồ đẩy trái đất đến nguy cơ diệt vong, buộc Goku phải hy sinh mạng sống để giải cứu trái đất.

Chắc chắn không ai có thể quên pha con mang bom cho bố, ông bố lại mang bom đến tặng cho sư phụ khiến cho cả hành tinh của thần Kaio tan vào mây khói, đúng là mọi sự ngu ngốc đều phải trả giá, nhây nhây đạo lý thì còn đúng cái nịt. Đây là pha chơi ngu thần sầu mang tính thế kỷ của cha con nhà Goku, thậm chí hành động này đã quật lại bóp cả team và đẩy trái đất đến nguy hiểm. Nhưng thôi chơi ngu thì phải chịu sau này kiểu gì chả hồi sinh.

What do you think?

My Hero Academia: Điều gì đã khiến Todoroki Shoto được yêu quý đến vậy?

Review: Kaguya-Sama Wa Kokurasetai, đối phương phải tỏ tình trước