in ,

Dragon ball: Nhìn qua một chút về Broly siêu chiến binh ngàn năm có một

Nếu mọi người là một fan của Dragon ball thì không thể nào không biết đến thanh niên Broly, một nhân vật phản diện phải nói là siêu siêu mạnh trong cả bộ phim. Mỗi lần xuất hiện là một lần đi phát cháo hành cho nhân vật chính (Goku) và anh bạn thân rau củ quả (Vegeta). Hôm nay, hãy cùng mình nhìn qua vài điểm thú vị về nhân vật Broly này nhé.

Super Saiyan Broly – Dragon ball

Nhắc đến Broly chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một thanh niên sức dài vai rộng, cùng với sức mạnh khủng bố không thể đo lường, cục xúc, tính tình nóng như kem. Mỗi lần cục lên là anh bộc phát sức mạnh đấm luôn cả kẻ thù lẫn đồng đội, nên nếu có đi cùng thanh niên này thì liệu mà né né ra chứ nhiều chuyện hóng hớt không chừng ăn đạn lạc lại đăng xuất trước thời hạn thì khổ.

Sức mạnh

Về sức mạnh, thì khá là ảo ma khi mà chỉ vừa mới sinh ra broly đã được tác giả nạp luôn lần đầu với chỉ số sức mạnh lên đến hơn 10 ngàn điểm cao hơn cả Vegeta lúc mới sinh ra. Vì quá lo sợ trước sức mạnh tiềm ẩn to lớn của Broly mà vua Vegeta đã có một pha xử lý đi vào lòng đất, thay vì tận dụng một thiên tài phục vụ cho mình, ông đã trục xuất cả 2 cha con Broly đi xuất khẩu lao động ở một hành tinh xa xôi, vĩnh viễn không được trở lại quê hương thêm một lần nào nữa.

Sau một thời gian bị trục xuất, Broly đã được cha mình dạy cho những kỹ năng chiến đấu và sinh tồn, cũng chính vì phải bươn trải kiếm sống ngay từ khi còn bé với điều kiện vô cùng khắc nghiệt đã khiến cho một thiên tài như Broly ngày càng phát triển trở nên mạnh mẽ hơn.

Tiềm năng của Broly được xác nhận trong Dragon ball Super – Huyền thoại Broly

Thêm nữa, còn một điều mình khá ấn tượng ở Broly đó là khả năng chiến đấu vô cùng bền bỉ càng đánh thì càng hăng càng đau thì càng thấy phấn khích. Tương tự như Ultra Ego, trạng thái thần hủy diệt của Vegeta liệu rằng 2 điều này có liên quan đến nhau hay không nhỉ?

Không dừng lại ở đó, ngay cả khi ở trạng thái bình thường không cần nhuộm tóc tăng sức mạnh Broly đã có thể xúc cả Goku khi đang ở form Super Saiyan God lên bờ xuống ruộng, thậm chí anh còn vả cả Golden Frieza như một bà mẹ đang dạy dỗ đứa con trốn học đi chơi net. Thậm chí một mình Broly ở trạng thái full power Super saiyan huyền thoại tóc nhuộm xanh có thể đánh nhau ngang cơ với cặp đôi Goku và Vegeta ở Form Super saiyan Blue, chỉ đến khi hai thanh niên này dùng đến quân bài tối thượng hợp thể thành Gogeta, bằng sức mạnh tối thượng này mới có thể khiến cho Broly đuối sức vì phải liên tục chịu những đòn với mức sát thương quá cao. Qua đó chúng ta có thể thấy sức mạnh của Broly nằm ở mức khủng khiếp như thế nào.

Broly (full power) vs Gogeta (Super saiyan Blue)

Tuy được xây dựng là một nhân vật phản diện trong suốt loạt phim, nhưng thực sự thì do hoàn cảnh ngay từ khi mới sinh ra cùng những biến cố trên phương diện tâm lý đã hình thành nên những sự lệch lạc trong suy nghĩ của Broly dẫn đến việc anh bị kẻ xấu lợi dụng. Hy vọng rằng trong tương lai tác giả sẽ đưa Broly vào trong mạch truyện chính vì theo mình thấy thì đây là một nhân vật cực kỳ tiềm năng, tuy nhiều khi có hay bị quá khích mà mất kiểm soát không thể phân biệt được bạn hay thù, đứa nào mà cản anh là anh si si son son cho mấy phát chứ cản.

Hình ảnh Broly siêu bảnh trai trong Dragon ball Super – Huyền thoại Broly

What do you think?

Top những trùm phản diện là kỳ phùng địch thủ của các siêu anh hùng trong vũ trụ Comics

Manhwa Oan gia ngõ hẹp: Ông chồng cực phẩm Ji Ye Jun.