in

Doraemon: Top 7 Món Bảo Bối Dễ Dàng Hủy Diệt Thế Giới

Đối với những người yêu thích manga Doraemon, chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những món bảo bối kỳ diệu mà chú mèo máy Doraemon sở hữu. Trong số đấy, có không ít những món bảo bối nguy hiểm có thể gây hại đến thế giới. Bài viết này hãy cùng điểm qua top 7 món bảo bối đủ sức dễ dàng hủy diệt cả thế giới trong Doraemon.

#1 Bom hủy diệt thế giới

Đây là món bảo bối mà bạn vừa mới nghe qua cái tên liền đã hiểu tại sao nó lại có mặt trong danh sách này. Đúng vậy, bom hủy diệt thế giới có công dụng y hệt như cái tên của nó, đó chính là phá hủy thế giới.

Trong một lần quyết tâm tiêu diệt tận gốc lũ chuột đáng ghét, Doraemon đã quyết định lôi ra cả món hàng “nóng” này. Rất may mắn mèo ú chưa kịp sử dụng đến quả bom, bằng không chỉ cần nghe qua cái tên của nó, một khi phát nổ thì bộ truyện coi như đã có tập cuối.

#2 Tủ điện thoại yêu cầu

Đây nhất định món bảo bối mà fan Doraemon mong muốn sở hữu nhất. Bởi lẽ tủ điện thoại yêu cầu chính là bảo bối “xịn sò con bò” nhất trong số tất cả các bảo bối mà chú mèo máy Doraemon có cho đến thời điểm hiện tại. 

Về khả năng, chiếc tủ điện thoại được miêu tả bằng hai từ “toàn năng”, nó có quyền hạn đáp ứng mọi mong muốn của sử dụng, cho dù mong ước đó có vô lý hay phi thực tế đến đâu đi chăng nữa.

Chính vì thứ quyền năng này, cho nên tủ điện thoại yêu cầu trong đại đa số lần xuất hiện đều mang đến những rắc rối to lớn, thậm chí không ít trong đó còn suýt phá banh luôn cả thế giới.

#3 Đồng hồ ngưng đọng thời gian

Đồng hồ ngưng đọng thời gian là một món bảo có mức độ nguy hiểm không hề thua kém so với cỗ máy thời gian. Chiếc đồng hồ này có năng lực khiến cho toàn bộ trên thế giới bị đóng băng, trong khi người ấn nó vẫn có thể hoạt động bình thường. Nắm giữ quyền năng điều khiển thời gian, đồng hồ ngưng đọng này chắc chắn là một món bảo bối đáng sợ nếu như được sử dụng sai mục đích.

Do có năng lực ma mị như thế, chiếc đồng hồ đủ sức trao cho chủ nhân của nó quyền năng gây nguy hại đến thế giới, thậm chí có thể hủy diệt nó trong mọi người vẫn còn đang trong trạng thái “đóng băng” và không có ai đứng ra ngăn cản.

#4 Sổ dự định

Bề ngoài chỉ là một quyển sổ tay bình thường, tuy nhiên thứ quyền năng đáng sợ mà sổ dự định nắm giữ lại đáng sợ hơn rất nhiều so với tưởng tượng của mọi người. Bằng cách ghi vào trong quyển sổ các sự kiện, ý định tại một thời gian hay thời điểm nhất định, mọi điều bạn ghi trong đó đều sẽ biến thành sự thật ngay tại thời gian, thời điểm đó.

Với thứ quyền năng thay đổi thế giới như vậy, liệu có còn món bảo bối nào dễ dàng hủy diệt thế giới như sổ dự định? Chỉ cần ghi vào bên trong quyển số một vài tự như tận thế, thế giới hủy diệt,...Rất nhanh, mọi viễn cảnh bạn ghi đều sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn. 

Có quyển sổ dự định trong tay, bạn coi như đã nắm được quyền định đoạt cho số mệnh của toàn thế giới.

#5 Công tắc độc tài

Công tắc độc tài là một món bảo bối cực kỳ đáng sợ ngay chính từ cái tên của nó. Sở hữu chiếc công tắc này, bạn có thể xóa bỏ sự tồn tại của một người ra khỏi thế giới chỉ qua một nút bấm. Người bị bạn xóa bỏ sẽ hoàn toàn mất đi thân phận và bị những người khác quên lãng, chỉ có mỗi mình bạn là còn nhớ đến sự tồn tại của họ.

Sở hữu thứ công năng đáng sợ như vậy, không quá khó hiểu khi công tắc độc tài luôn được liệt vào danh sách những món bảo bối nguy hiểm nhất của Doraemon. Thử tưởng tượng chiếc công tắc này rơi vào tay một tên độc tài thật sự. Chuyện gì sẽ xảy ra đây?

Chỉ cần một nút bấm, hắn có thể xóa bỏ bất kỳ ai dám chống đối hắn. Với chiếc công tắc độc tài, hắn đủ sức khiến cho tất cả mọi người trên thế giới “bay màu” theo đúng nghĩa đen.

#6 Cỗ máy thời gian

Cỗ máy thời gian có lẽ là một trong những bảo bối quen thuộc nhất trong bộ manga Doraemon, tuy nhiên, đừng vì vậy xem thường mức độ nguy hiểm của chiếc cỗ máy bên trong hộc bàn này. Với công dụng có thể đưa người sử dụng đến bất cứ thời điểm nào trong quá khứ hoặc tương lai, việc phá hủy thế giới sẽ trở nên thật dễ dàng khi có chiếc máy này.

Theo hiệu ứng bươm bướm, một hành động nhỏ diễn ra trong quá sức hoàn đủ sức thay đổi cả hiện tại và tương lai. Cho nên, khi sử dụng cỗ máy thời gian phá banh quá khứ, thế giới ở hiện tại của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Và đôi khi chỉ cần một hành động vô tình trong quá khứ, cả thế giới bạn ở đều sẽ bị hủy diệt theo.

#7 Hộ chiếu ác ma

Hộ chiếu ác ma là một trong những bảo bối nguy hiểm nhất của Doremon. Bởi công dụng của quyển hộ chiếu này có thể sai khiến mọi người thực hiện theo yêu cầu của người đưa ra nó, điều đáng nói ở đây người bị sai khiến sẽ thực hiện mọi yêu cầu, bất chấp mọi điều kiện, cho dù yêu cầu đó có xấu xa hay tàn ác đến đâu đi chăng nữa.

Đặt trường hợp quyển hộ chiếu ác ma rơi vào tay một kẻ nào đó có ý đồ xấu xa, khi đó hắn có thể toàn quyền buộc mọi người trên thế giới tuân theo mệnh lệnh từ hắn. Đến lúc đấy, chuyện thế giới rơi vào diệt vong họa chăng chỉ còn là vấn đề thời gian.

What do you think?

[News]Fairy Tail 100 Years Quest sắp được chuyển thể thành anime

2

[My Hero Academia] Bakugo Katsuk: Trỗi dậy – tập 29