in ,

DOPPIO SENSO – Manhwa xã hội đen báo thù

Những năm gần đây bên cạnh Manga thì Manhwa cũng đang ngày càng được chú ý, thu hút độc giả với các thể loại phong phú, nội dung hấp dẫn. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những bộ truyện nổi tiếng từ lâu như “Hoàng cung”, “Cô dâu thủy thần”, hay đã bội thực với phong cách lãng mạn kiểu Hàn của tác giả Hwang Mi Ri, Han Yu Rang thì hãy thử đọc “Doppio senso” – một Manhwa với nội dung báo thù lấy bối cảnh các thế lực xã hội đen đang đối đầu gay gắt. Một lưu ý nho nhỏ là “Doppio senso” có nội dung không dành cho người dưới 18 tuổi nên hãy cân nhắc trước khi đọc nhé.

Mở đầu truyện là cảnh trong một đêm mưa gió, gia đình Lee Eun Ha bị sát hại. Eun Ha tận mắt chứng kiến bố mẹ mình bị kẻ khác giết chết nhưng cảnh sát lại phớt lờ những gì cô nói, một mực cho rằng nguyên nhân cái chết của gia đình Eun Ha là do hỏa hoạn. Đúng lúc đang phẫn nộ và thất vọng tột cùng thì một người đàn ông cùng tổ chức xã hội đen với bố Eun Ha xuất hiện, nói cho cô biết kẻ chủ mưu khiến cô trở thành trẻ mồ côi. Không thể tin tưởng vào cảnh sát, Eun Ha đã xin người đàn ông này cho cô đi theo, cô muốn báo thù cho gia đình bằng bất cứ giá nào.

Nhiều năm trôi qua, Lee Eun Ha trở thành một người phụ nữ xinh đẹp quyến rũ, nhưng đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp quyến rũ ấy lại là tính cách bất cần, thích là chiến không ngán bố con nhà nào.

Để trả thù, Eun Ha chấp nhận phục tùng bất cứ ai, cô không ngại dùng thân xác quyến rũ đối phương để hoàn thành nhiệm vụ tổ chức phân công, tiến gần đến hung thủ sát hại người thân của mình. Nhưng kẻ thù của Eun Ha lại là chủ tịch của một tập đoàn lớn, rất ít khi xuất hiện, cơ hội tiếp cận bằng không. Không thể gặp trực tiếp kẻ thù nên Eun Ha tiếp cận cấp dưới trực tiếp của hắn – giám đốc Shin Kyung Hyun.

Vô tình cố ý gặp mặt ở sân quần vợt, cả Lee Eun Ha và Shin Kyung Hyun đều bị đối phương thu hút nhưng với tính cách đa nghi, Shin Kyung Hyun anh luôn cảnh giác với bất cứ ai tiếp cận mình. Khi Eun Ha xuất hiện ở văn phòng của Shin Kyung Hyun với tư cách thư ký mới, sự đề phòng của anh càng trở nên cao độ hơn.

Shin Kyung Hyun không ngại thể hiện dục vọng của mình với mục đích khiến Eun Ha từ bỏ nhưng Eun Ha với quyết tâm trả thù đã vượt qua thử thách của Shin Kyung Hyun, đồng thời khiến anh không thể kìm chế dục vọng với cô được nữa. Hai người đều biết đối phương là kẻ thù nhưng lại không thể ngăn được tình cảm và dục vọng với người kia, cả hai thỏa mãn nhau nhưng cũng chưa bao giờ hết nghi ngờ nhau.

Xoay quanh câu chuyện của Eun Ha là các thế lực, băng nhóm đang cạnh tranh gay gắt. “Doppio senso” không tập trung quá nhiều vào các cảnh hành động bạo lực nhưng cũng không thiếu những pha kịch tính giúp phát triển cốt truyện. Bên cạnh những trận đấu dũng, đấu trí cạnh tranh địa bàn, lợi ích kinh tế của các phe phái xã hội đen còn là cuộc so găng âm thầm giữa cảnh sát và tội phạm.

Cuối cùng trò chơi mèo vờn chuột này sẽ ra sao khi Eun Ha biết được sự thật về cái chết của gia đình mình và thân phận thật sự của Shin Kyung Hyun lộ tẩy? Hãy cùng đón đọc “Doppio senso” để biết kết cục nhé.

Leave a Reply

What do you think?

Thám tử lừng danh Conan: Tổng hợp những vụ án hay nhất Heiji và Conan/Shinichi tranh tài và kết hợp suy luận (p2)

BẢO VỆ RAN ĐÃ TRỞ THÀNH BẢN NĂNG CỦA SHINICHI