in ,

VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG

Dissection (Cô gái mổ xẻ)

 là bộ Manga mang sự kinh dị về y khoa, và sở thích mổ xẻ của cô gái Ruriko.

Từ nhỏ Ruriko đã thích việc mổ xẻ những loài động vật nhỏ như ếch và động vật gặm nhấm, dần về sau những động vật nhỏ bé đó lại không thỏa mãn được cô, cô yêu cầu Tatsuro cậu bạn của mình trộm dao phẫu thuật của bố anh để đi mổ xẻ người khác, từ đấy mọi người gọi hai người là cậu gái mổ xẻ và cô gái mổ xẻ, nhưng Tatsuro không hề thấy thích những việc này và chạy trốn khỏi Ruriko.

Sau 8 năm Tatsuro trở thành sinh viên y khoa, trong một buổi học giải phẫu cơ thể, Tatsuro đã gặp lại Ruriko trên bàn mổ, cô chớp mắt nhìn anh và yêu cầu mổ xẻ cơ thể mình, cho đến khi giáo sư dọa sẽ báo cảnh sát Ruriko mới chạy khỏi đó, từ bạn học Tatsuro biết được cô cũng làm điều như vậy ở những trường học khác.

Đang trên đường về nhà thì Ruriko chặn anh lại và yêu cầu mổ xẻ mình, nhưng Tatsuro từ chối chạy thẳng về nhà, anh hoảng hốt khi thấy Ruriko nằm ngay trên giường mình, Ruriko nói mình hoàn toàn bị ám ảnh bởi việc mổ xẻ, và Tatsuro là sinh viên y khoa còn là người đầu tiên mà cô thích nên cô muốn anh, còn với Tatsuro anh vẫn như mọi lần bỏ chạy khỏi cô gái này.

Sau đó Ruriko đã đi tìm kiếm một người đàn ông khác để mổ xẻ mình nhưng được cứu sống, còn người đàn ông và bác sĩ cứu cô đều bị mất trí.

Hơn 20 năm sau Tatsuro trở thành giáo sư của một trường đại học y, anh gặp lại Ruriko nhưng thật sự lần này cô đã chết, và không thể làm hại được ai nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

SANJI – sản phẩm thất bại nhà Vinsmoke.

One piece: quá khứ đau thương của Trafalgar Law.