in ,

Điểm qua những bộ ba trong phim được người hâm mộ vô cùng yêu thích trên màn ảnh.

Bộ phim nào thì cũng có nhân vật chính và những nhân vật phụ. Nhưng đôi khi nhân vật ấy không đồng hành một mình mà lại đi cùng với hai người bạn, và trở thành một nhóm 3 người. Và cùng điểm qua những bộ phim sau với đội 3 người trong phim xem bạn đã biết hết chưa nhé.

Lưu ý: Bài viết hoàn toàn dựa trên quan điểm cá nhân và thứ tự sắp xếp trong bài đều là ngẫu nhiên.

#1. My Hero Academia.

”My Hero Academia” hay còn được dịch ra Tiếng Việt là “Học viện anh hùng” chắc rằng đã là một cái tên quen thuộc đối với những fan Anime rồi đúng không nào! Bộ phim là câu chuyện của Deku-một cậu nhóc khao khát trở thành anh hùng nhưng lại là một người vô năng. Nhưng may mắn rằng cậu đã gặp được anh hùng số 1-All Might, và ông đã trao sức mạnh của ông lại cho cậu. Và câu chuyện về quá trình trở thành anh hùng của cậu nhóc đã bắt đầy từ đó. Nhưng Deku không đi một mình mà chuyến hành trình này còn có những người bạn của lớp 1-A ở cạnh bên.

Lớp 1-A.

Và phải nói đến hai người bạn hầu như lúc nào cũng sát cánh bên cậu là Bakugo và Todoroki. Một Deku vô cùng hiền lành và tốt bụng và Bakugo nóng nảy nhưng cũng rất quan tâm. Và sau cũng là Todoroki một cậu chàng khá kiệm lời nhưng rất ân cần. Tuy rằng ban đầu là sự đồng hành riêng lẻ của mỗi người, nhưng dần dần những khoảnh khắc về sau, ba người đi cùng với nhau trong những nhiệm vụ, và những đợt thực tập. Điều này đã tạo nên một nhóm 3 người tựa như “đại diện” cho bộ phim “Boku No Hero”. Và 3 mảnh ghép ấy đã tạo nên những trận chiến đấu bùng nổ và nãy lửa, nhưng đôi khi cũng là những khoảnh khắc hài hước. Ba cá thể khác nhau đã đi cùng với nhau và trở thành đồng đội, và tự vẽ lên con đường anh hùng của chính mình. Và không những ước mơ ấy không chỉ xuất hiện ở Deku, Bakugo và Todoroki mà còn là ước mơ của những người anh hùng trẻ trên con đường anh hùng của tương lai.

Trong Movie 3.

Khi cả ba đang thực tập tại Văn phòng của Endavor.

#2. Demon Slayers.

Bộ phim còn được biết với tựa đề gốc là “Kimetsu no Yaiba”. Với câu chuyện về cậu nhóc Tanjirou đã quyết tâm sẽ tiêu diệt quỷ và biến cô em gái Nezuko đang hóa quỷ của mình trở lại bình thường. Trên con đường ấy, cậu đã gặp gỡ hai người bạn Zenitsu và Inosuke trong kì thi sát hạch để trở thành thành viên của đội diệt quỷ. Anh bạn Zenitsu với mài tóc vàng là một cậu chàng khá là nhút nhát, sức mạnh thật sự của cậu chỉ được bộc lộ khi bản thân đang ngủ gục. Inosuke là một cậu bé với vẻ ngoài trông khá nữ tính nhưng thực chất bản tính thì vô cùng “chuẩn men”. Cậu chàng vô cùng háu thắng và quyết chiến, cậu chàng thường hay đội mặt nạ hình con heo lên nên cũng không thể nào nhận ra vẻ mặt nữ tính phía sau lớp mặt nạ.

Lần đầu gặp gỡ Zenitsu.

Tanjirou trong khoảnh khắc lần đầu gặp Inosuke.

Cả ba từ những người xa lạ, nhưng lại có cùng một mục tiêu là tiêu diệt lũ quỷ và kế thừa ý chí của những kiếm sĩ diệt quỷ nên đã đồng hành cùng nhau. Cả ba đi cùng với nhau trên một con đường dài đã mang đến những khoảnh khắc vô cùng “khó đỡ” và gây cười, nhưng đôi khi cũng là những cảm xúc vụn vỡ khi cả ba đã tận mắt chứng kiến anh chàng Viêm Trụ-Rengoku đã ra đi ngay trước mắt mình. Bộ ba đã vẽ nên những khoảnh khắc hài hước cũng như vô cùng gây cấn trong những trận chiến. Và ba người cũng là những nhân vật rất được yêu thích trong Kimetsu no Yaiba.

Khung cảnh hài hước của bộ ba.

#3. Jujutsu Kaisen.

Đã là một người cuồng Anime thì chắc rằng không thể bỏ qua cái tên “Chú thuật hồi chiến” rồi. Một cái tên vô cùng hot khi vừa mới ra mắt. Và đã hút hồn người hâm mộ với nhan sắc siêu đỉnh của Yuuji, Nobara và Megumi. Ba người hoàn toàn không phải là bạn thuở bé hay quen biết nhau từ trước, họ hoàn toàn xa lạ. Họ trở thành một đội vì cùng nhau học tại trường chú thuật ở Tokyo. Yuuji là một anh chàng hiếu động và sở hữu một sức lực phi thường. Cậu cũng vô cùng hòa nhã và dễ gần. Để nói về Nobara thì đây là một cô gái vô cùng kiêu kì nhưng vẫn là một người vô cùng tốt bụng. Cô và Yuuji đều là những con người tràn đầy năng lượng trái ngược hoàn toàn với cậu bạn còn lại. Nobara cũng vô cùng xuất sắc và mạnh mẽ trong những trận chiến đấu với Chú linh và trong trận đấu giao lưu với trường Kyoto. Không hề tràn trề năng lượng như hai con người kia là Fushiguro Megumi. Anh chàng thường thờ ơ với những thứ xung quanh và không quan tâm chúng cho lắm. Nhưng anh chàng lúc nào cũng rất để ý đến bạn bè xung quanh và luôn giúp đỡ họ mỗi khi họ cần.

Megumi, Yuuji và Nobara.

Yuuji đã gặp Megumi trước đó tại trường học của mình và gặp gỡ Nobara vào khoảnh khắc sau này. Cả ba tuy đôi khi có những lúc hài hước nhưng cũng nhiều khi lại rất “máu chiến” và cũng rất quan tâm nhau. Khi nghe tin Yuuji đã mất tuy Nobara tỏ vẻ thờ ơ nhưng lại không giấu được nỗi buồn trên gương mặt cô và Megumi đã nhận ra điều đó. Nhóm bộ ba này được dẫn dắt bởi Gojo Satoru, và anh cũng rất thương yêu đám học trò tinh nghịch này. Ba con người này chắc rằng sẽ trở thành những chú thuật sư vô cùng tài năng và mang đầy tiềm năng trong tương lai không xa.

Cảm xúc của cả hai khi nghe tin Yuuji mất.

Và đấy là những “bộ ba” mà chúng ta có thể kể đến rằng là lượng fan của họ vô cùng đông đảo và hùng hậu. Và tất nhiên là những bộ phim khác vẫn xuất hiện các nhân vật đi cùng với nhau tạo nên một nhóm như vậy. Bạn đã xem hết những bộ phim ở trên chưa, nếu chưa thì còn chờ gì mà hãy đi xem liền đi. Vì bạn sẽ được đón chờ những khoảnh khắc vui nhộn, nhưng cũng đầy quyết chiến của những con người ấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Made in Abyss: Reg một người đồng hành đáng tin cậy khi khám phá vực thẳm Abyss.

My Hero Academia: Anh hùng cánh – Hawks