in

Điểm lại những bộ hoạt hình tuổi thơ

1. Doraemon – Chú mèo máy đến từ tương lai

Có thể chúng ta đã quá quen với tên gọi cũ Đô rê mon của chú mèo máy đến từ tương lai để đồng hành với Nobita. Mỗi tập truyện, phim đều đầy sự sáng tạo của tác giả Fujiko Fujio. Ắt hẳn chúng ta không thể nào quên các món bảo bối thần kì như: cánh cửa thần kỳ, chong chóng tre, cỗ máy thời gian,… Bộ truyện có lẽ vẫn là tuổi thơ của các bạn trẻ bây giờ chứ không riêng gì thế hệ trước. 

2. Winx Club – Công chúa phép thuật

Ắt hẳn các bạn nữ không còn xa lạ với bộ phim này nữa. Chuyện kể về nhóm bạn tiên nữ của mình chống lại những kẻ gian ác và bảo vệ mọi người. Đầy sáng tạo, phưu lưu và tạo hình đẹp bắt mắt với trang phục lộng lẫy và đôi cánh đẹp. 

3. Công chúa Ori

Không như các bộ phim trong cung đấu đá thị phi mỏi mệt, công chúa Ori mang đến một thế giới trẻ tươi trong sáng, với nàng công chúa dân gian, tinh nghịch cùng với những người bạn của mình đã tạo nên những trò quậy phá rối tung cả hoàng cung, đồng thời cũng mang lại nhiều bài học giá trị. 

4. Chú chim cánh cụt Pororo

Câu chuyện xoanh quay chú chim cánh cụt với chiếc mũ vàng, mắt kính cam và những người bạn cùng sống ở bắc cực. Bộ phim đầy ắp sự dễ thương, nhẹ nhàng, những câu chuyện vui nhộn. Phim rất thích hợp cho các bạn nhỏ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[Review Manhua]: Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm – Khi người hướng nội tu tiên

Review: STUDIO CABANA