in

[DETECTIVE CONAN] TOP NHÂN VẬT NỮ KHIẾN MÌNH ĐỔ GỤC VÌ QUÁ MẠNH (P2)

2. Sera

Masumi Sera là một nữ thám tử học sinh. Masumi từng sống ở Anh và cũng giỏi Triệt Quyền Đạo như anh trai Shuichi. Mong muốn mãnh liệt nhất của Masumi là tìm ra thuốc giải APTX cho mẹ mình. Một cô nàng tomboy có tiệt quyền đạo khiến bao kẻ phải khiếp sợ. Sera còn hết lần này đến lần khác song kiếm hợp bích với Ran để đánh bại lũ côn đồ, thậm chí không màng nguy hiểm để bảo vệ Conan bằng sự liều lĩnh của mình. Có thể nói Sera chính là nhân vật nữ mạnh bậc nhất trong dàn girl band của Detective Conan.

3. Kazuha

Đã là fan Detective Conan, có lẽ không ai còn lạ lẫm với Kazuha – người bạn thanh mai trúc mã của Hattori Heiji, đồng thời là bạn đồng hành của Ran trong các movie và nhiều tập manga/ anime. Tuy những chương đầu xuất hiện cô bị một bộ phận anti từ đâu chui ra gán cho cái mác Ran 2.0, Ran của Osaka,… vì Kazuha sở hữu rất nhiều điểm tương đồng với Ran, nhưng dần dà về sau, Kazuha đã thể hiện được cá tính rất riêng của mình. Có phần sốc nổi và chút trẻ con hơn Ran, Kazuha cũng dễ dàng hạ những kẻ phản diện bằng đòn Taewondo rất hiểm. Có thể nói Kazuha chính là một trong những cô gái có sức mạnh không  thể đùa trong vũ trụ Detective Conan.

4. Ai Haibara / Shiho Miyano

Khi mà cả gia đình đều đã xuống suối vàng thì Shiho Miyano vẫn không buông xuôi theo số phận, cô tái sinh dưới một hình hài mới, một cuộc đời mới – học sinh tiểu học Ai Haibara.

Từng là nhà khoa học, nhà nghiên cứu của BO, Haibara mang trong mình tính khí lãnh đạm thâm trầm ít nói, nhưng nói câu nào là hiểm câu đó. Một cô gái lạnh lùng chính hiệu.  Sự ngầu này của Haibara còn được chứng minh rõ ở ngay những tập đầu khi cô xuất hiện, trong hình hài một đứa trẻ con, Haibara đã dùng sung bắn khiến hung thủ kinh hãi.

5. Vermouth

Trùm cuối chính là chị đại Vermouth – bông hồng đen của BO. Là thành viên nòng cốt của Tổ chức Áo Đen, Vermouth mang trong mình thân phận bí ẩn, hành tung bí ẩn, tuổi tác cũng bí ẩn nốt. Tuy thuộc tổ chức tội phạm giết người không gớm tay nhưng cô rất trọng tình trọng nghĩa, quyết bảo vệ đến cùng 2 thiên thần đã cứu mình khỏi cửa tử (Shinichi và Ran). Mặc dù là phản diện, nhưng nhan sắc sắc lẹm đậm chất girl crush của chị đã hút hồn không ít con dân. Ngầu bá cháy luôn! Vermouth is the best!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[DETECTIVE CONAN] TOP NHÂN VẬT NỮ KHIẾN MÌNH ĐỔ GỤC VÌ QUÁ MẠNH (P1)

One Piece: Reiju là ai? – Sự thật về cô gái cướp nụ hôn đầu của Luffy