in ,

DETECTIVE CONAN: TOP 5 GIÁN ĐIỆP 2 MANG TRONG TỔ CHỨC ÁO ĐEN

Tổ chức áo đen – phản diện chính trong bộ truyện Thám tử lừng danh Conan luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi sự xuất hiện đầy bí ẩn và nguy hiểm. Thế nhưng, điều khó hiểu nhất là khá nhiều gián điệp 2 mang đã trà trộn được vào tổ chức và thậm chí còn đang được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng mà tổ chức vẫn ngày một lớn mạnh. Sau đây là top 5 gián điệp đã lộ mặt.

#1 Kir

Tên thật của cô là Hidemi Hondo. Cô xuất hiện lần đầu trong tập 48 manga Conan với thân phận là phát thanh viên đài truyền hình Nichiuri TV, tên là Mizunashi Rena. Cô đã được bạn của mình là Okino Yoko giới thiệu với thám tử Mori để nhờ giải quyết vụ án bấm chuông cửa quấy rối. Trong quá trình điều tra, Conan đã gắn máy thu âm vào bã kẹo cao su, dán ở cửa nhà Kir và tình cờ nghe được giai điệu bài hát “Nanatsu No Ko” khi Kir liên hệ với Gin, từ đó phát hiện ra cô là người của tổ chức áo đen. Tuy nhiên ngay sau đó, Kir bị thương nặng khi đang thực hiện nhiệm vụ ám sát và bị FBI giam giữ. Conan và Akai Shuichi đã nhanh chóng điều tra ra thân phận thận của cô là 1 điệp viên của CIA trong tập 58 manga. 

#2 Ethan Hondo

Ethan Hondo là cha ruột của Kir. Ông cũng là điệp viên của CIA được cài vào làm gián điệp trong tổ chức áo đen. Một lần khi Hidemi Hondo không cẩn thận đã để lộ vị trí khi lén gặp ông. Để bảo vệ con gái, ông đã tự bắn chết mình và dàn dựng sao cho tổ chức tin rằng Hidemi đã giết ông vì phát hiện ra ông là gián điệp.

#3 Bourbon

Bourbon tên thật là Rei Furuya, anh còn được biết đến với các tên Tooru Amuro và Zero. Mỗi cái tên lại là một con người khác của Rei. Thực chất Rei là người của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản được cài vào làm việc bí mật trong Tổ chức Áo Đen với bí danh Bourbon. Nhiệm vụ chính của Bourbon là tìm ra tung tích của Shiho Miyano - một nhà khoa học đã bỏ trốn khỏi Tổ chức Áo Đen. Rei xuất hiện lần đầu ở tập 75 manga Conan trong vai trò một thám tử tự do và làm việc bán thời gian tại quán Ristorante Sundayrino. Tại đây anh vướng vào một vụ án trong đó có sự xuất hiện của Mori Kogoro và Conan. Sau đó anh đã xin làm học trò của Mori Kogoro để tiếp cận ông vì anh nghi ngờ tên thám tử này có mối liên hệ với Sherry và chuyển đến làm việc tại quán cà phê Poirot - ngay dưới văn phòng thám tử Mori, lúc này Rei lại được biết đến với cái tên Tooru Amuro.

#4 Scotch

Tên thật của anh là Hiromitsu Morofushi - đặc vụ của PBS ( Cục cảnh sát Tokyo), hoạt động cùng thời trong tổ chức với Akai Shuichi và Rei Furuya và tạo thành bộ 3 làm việc ăn ý dù không biết rõ thân phận của nhau. Hiromitsu cũng đã rất được tổ chức tín nhiệm, tuy nhiên trong một lần bất cẩn, anh bị nghi ngờ có dính líu đến PBS. Mục tiêu quan trọng hàng đầu của gián điệp là không để lộ thân phận cũng như tổ chức tham gia nên anh đã quyết định tự sát trước mặt Akai Shuichi. Dù được Akai tiết lộ thân phận thật và ngăn cản ý định tự tử nhưng khi Rei Furuya - bạn thân của Hiromitsu chạy đến, anh tưởng là người của tổ chức nên đã tự bóp cò. Cũng từ đây Rei hận Akai vì đã hại chết người bạn thân của mình.

#5 Rye

Rye tên thật là Akai Shuichi, là thành viên của FBI cài vào tổ chức từ rất lâu về trước. Khi tham gia vào tổ chức, anh sử dụng tên Dai Moroboshi và có mật danh là "Rye". Akai đã tiếp cận và trở thành người yêu của Akemi Miyano (chị gái của Haibara Ai). Sau khi được trở nên tin tưởng, anh đã sắp xếp một cuộc gặp mặt với ông trùm và vô tình để lộ thân phận do một thành viên của FBI là Camel Andre. Akai xuất hiện lần đầu ở tập 29 manga trong một vụ cướp xu buýt. Akai là một trong những nhân vật nam được yêu thích nhất bởi vẻ ngoài đẹp trai, lạnh lùng và có tài bắn súng, suy luận tài giỏi.

What do you think?

DETECTIVE CONAN: GIA ĐÌNH NHÀ AKAI

[Hot News] Manga My Recently Hired Maid Is Suspicious được chuyển thể thành anime