in

[DETECTIVE CONAN] 10/10 HAPPY BIRTHDAY KISAKI ERI – “NỮ HOÀNG BẤT BẠI” GIỚI LUẬT SƯ

Người phụ nữ tài giỏi đã hi sinh cả thanh xuân và sự nghiệp của mình vì tình yêu và gia đình.

妃 (Kisaki) 英理 (Eri ) – Phi Anh Lý

妃: Phi là phi trong vương phi, phi tần, là nữ hoàng; là người phụ nữ của thiên tử. Nó gợi cho ta sự cao sang, quyền quý mà cũng yêu kiều, lộng lẫy. 

英: Anh là anh trong anh tài, anh minh, là anh hùng. Từ thể hiện trí tuệ kiệt xuất, sự sáng suốt thông hiểu mọi vấn đề và cả chí khí mạnh mẽ bên sâu trong con người.

理: Lý trong công lý, chân lý, lý sự… Nó đại diện cho quy luật, ý chí của sự vật được hình thành rồi phát triển ngàn năm, rằng mọi việc đều có cái cốt của nó. Nó đại diện cho sự ngay thẳng, không bao giờ có thể bẻ cong. 

Như vậy, cái tên đã lột tả hết sức chân thực con người của bà: một người phụ nữ xinh đẹp, huệ chất lan tâm; mà vô cùng thông minh, tài giỏi và thành đạt trong sự nghiệp truy tìm công lý cho nhân dân.

Năm 16 tuổi Eri được mời sang học đại học Harvard nhưng như chúng ta đã biết, cô ấy đã ở lại học trường cấp 3 Teitan, sau đó kết hôn với Kogoro Mori và sinh Ran năm 20 tuổi.

Sau đó, để chăm sóc gia đình mà đến tận năm 27 tuổi Eri mới bắt đầu công việc luật sư của mình với vụ án đầu tiên ra tòa sau khi đã ly thân với Kogoro. Và giờ đây cô ấy đã là nữ hoàng của ngành luật.  

Eri và Mori cũng là một cặp thanh mai trúc mã, tuy bề ngoài hay khắc khẩu nhưng trong lòng thì lúc nào cũng quan tâm đến đối phương. Mong rằng cuối truyện cả nhà Mori sẽ lại được đoàn tụ với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top game về Anime có thể bạn sẽ thích.

[INUYASHA] Bóc mẽ đời tư "Bố đường" SESSHOMARU (P.1)