in ,

Demiurge:gia cát lượng trong Overlord

Khi nói về sự thành công của Ainz trong công cuộc chinh phục đất nước láng giềng để gia tăng danh tiếng thì bạn sẽ nghỉ đến thứ gì đầu tiên ? Có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến sức mạnh quá bá đạo hay sự khôn ngoan của Ainz theo mình thì tất cả đều không phải.Tất cả mọi sự thành công của đại lăng Nazarick đều có công rất lớn của Demiurge. Nếu bạn thắc mắc rằng tại sao lại như vậy thì hãy cùng mình tiềm hiểu về Demiurge-gia cát lượng của Nazarick.

Ainz và các thuộc hạ
Demiugre hay còn được biết đến danh xưng là Creator of Blazing Inferno (kẻ sáng tạo hỏa ngục) là một NPC được giao cho trọng trách cai quản tầng thứ 7 của đại lăng Nazarick và cũng là thủ lĩnh tối cao đứng đầu độ quân ác quỷ hùng mạnh có nhiệm vụ bảo vệ toàn bộ lăng mộ dưới mặt đất này. Anh còn được con người biết đến với tên Jaldabaoth khi đã gây ra cuộc chiến kinh hoàng tại vương quốc và cả thánh quốc. Được tạo ra bởi Odle- một Magic caster mạnh nhất trong Nazarick .Trong số các thành viên của đại lăng Nazarick thì odle là một người đã không tin vào công bằng của xã hội nhất nên việc ta nhìn thấy Demiugre rất tàn bạo là điều rất dễ hiểu. 

Demiugre

Cũng là thành viên của Nazarick nên anh là một người rất hòa nhã và tốt bụng, luôn giúp mọi người mà không có chút nào gọi là phàn nàn .Bằng chứng là khi đối đâu với tộc Lizaman thì Demiugre đã giảng giải cũng như cho Cocyutus lời khuyên và đó cũng là điều mà Ainz nhắm đến tỏng cuộc chiến này. Anh cũng là người giúp Cocyutus  xin tha mạng sống cho tộc Lizaman. Tuy là người tốt bụng nhưng anh lại không quá thân với Sebas vì hai vị đấng sáng tạo của họ thường xuyên tranh cãi với nhau bởi không tìm được ý kiến chung nên anh cũng được kế thừa những tính cách giống với chủ nhân của mình .Dù vậy anh cũng có nhiều lần giúp đỡ Sebas bởi vì kính trọng Ainz.Người mà anh cho rằng có thể tiên liệu mọi thứ ,mọi việc mà người ấy làm là bước đệm trong công cuộc chinh phục thế giới.

j

Demiugre cùng với Cocyutus và Sebas

Là một người có phong thái điềm tĩnh .Nhưng khi thấy đồng đội mình bị đánh bại thì anh đã trở nên kích động.Khi này anh đã trở nên tức giận cực độ và thể hiện thái độ muốn ăn tươi nuốt sống kẻ địch bằng luồng sát khí của mình. Nếu bạn đã xem Overlord từ những tập đầu tiên thì các bạn đã biết rằng anh chưa bào giờ có thái độ như thế này.Điều này  cho thấy đây là sự kích động rất khủng khiếp từ anh- một người có thể gọi là điềm tĩnh trong mọi tình huống.Việc anh coi trọng Ainz là một điều không thể chối cãi nhưng trong  một buổi phỏng vấn thì tác giả  Kugane Maruyama của chúng ta cho biết rằng Demiugre cũng sẽ giết Aiinz nếu Odle ra lệnh. Demiugre còn được coi là một NPC có trí tuệ cao và tư duy chiến lược cao nhất trong Nazarick vì thế chuyện phòng thư lăng mộ củng được giao cho anh quản lý.Thêm vào đó anh còn là người đứng sau những kế hoạch ngầm để cho thủ lĩnh tối cao của mình bước đi dễ dàng hơn.

Dưới cái tên Jaldabaoth, Demiugre đã tạo ra sự hỗn loạn kinh hoàng và nỗi sợ hãi không hồi kết dành cho vương đô và vương quốc ánh sáng.Hàng nghìn người đã bị bắt hoặc sát hại bởi lũ thuộc hạ của anh.Phần lớn vàng bạc , châu báu của vương quốc trong nhà kho đã bị anh liếm láp trong hỗn loạn.Điều này khiến cuộc chiễn của hai vương quốc bị trì hoãn.Demiugre có thể biến thành các hình dạng khác nhau(3 hình dạng) .

Demiugre hủy diệt vương đo và thánh quốc

Tuy vậy nhưng anh vẫn được cho là người yếu nhất trong các thủ hộ giả. Với anh cuộc chiến là để giành lấy thắng lợi vì thế nếu biến đánh nhau mà không thể thắng thì anh sẽ không đánh.Những phần thông tin trên có lẽ sẽ cho bạn biết thêm tại sao ta lại gọi Demiugre là gia cát lượng cảu Nazarick rồi chứ.Nếu có thêm thắc mắt gì thì bạn để dưới phần bình luận để cho mọi người cùng biết nhé.Như thường lệ, xin cảm ơn các bạn vì đã đọc hết bài của mình!

What do you think?

Sự trỗi dậy của anh hùng khiên: Nguyên nhân khiến cho Malty phản bội Naofumi

Sự trỗi dậy của khiên anh hùng: Nhìn lại một chút về 4 anh hùng