in ,

Dekiru Neko Wa Kyo Mo Yuuutsu: Khoảnh Khắc Đáng Yêu Của Boss Yukichi

Bộ Manga Dekiru Neko Wa Kyo Mo Yuuutsu của tác giả Hitsuji Yamada được yêu thích không chỉ vì cốt truyện thú vị, tạo hình khổng lồ đặc biệt độc đáo của mèo Yukichi mà còn bởi vì độ đáng yêu của boss mèo khiến độc giả thích thú. Một điểm không thể không nhắc tới nữa là tài nghệ nấu ăn của mèo nội trợ Yukichi đã được tác giả miêu tả vô cùng xuất sắc khiến Saku cùng người đọc ngã gục. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của mèo bự này nhé!

#1 Những khoảnh khắc đáng yêu của sen và boss Yukichi

Sự đáng yêu với lực sát thương +1000 của Yukichi là yếu tố quan trọng lôi cuốn và giữ chân độc giả của bộ Dekiru Neko Wa Kyo Mo Yuuutsu. Đối với những bạn chưa đọc qua Manga này thì hẳn sẽ rất tò mò Yukichi đáng yêu đến mức nào phải không? Còn người đã đọc qua thì chắc chắn sẽ vô cùng thích thú ôn lại những khoảnh khắc trên.

#4 Niềm vui nho nhỏ của Yukichi

Bạn có bao giờ nhìn thấy vẻ mặt hạnh phúc của mèo cưng khi thấy bạn ăn hết hộp cơm mang theo chưa? Chắc chắn là chưa rồi, bọn mèo nhà năn nỉ ôm một cái còn khó nói gì sẽ quan tâm bạn ăn cơm hay không. Nhưng Yukichi mặt quạu của chúng ta lại bày ra vẻ mặt vô cùng vui vẻ khi Saku ăn hết hộp cơm trưa.

#5 Yukichi bảo mẫu gia đình

Kiêm luôn cả bảo mẫu chăm trẻ em 28 tuổi Saku, Yuikichi còn lo luôn cả thực đơn dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân. Và việc uống bia đêm là điều mèo bự không cho phép, đương nhiên Saku cũng phải chấp hành theo. Một bộ Manga rất là ngược đời khi sen luôn bị boss nhắc nhở và lo lắng, tuy nhiên như vậy lại vô cùng đáng yêu phải không?

#6 Yukichi và những hộp bento mỗi sáng

Đúng 6 giờ 45 phút sáng mèo nội trợ Yukichi lại chăm chỉ thức giấc và chuẩn bị bento cho chủ nhân của mình. Nuôi một pet mèo thường thậm chí bạn còn phải dậy lúc 5 giờ sáng vì tiếng kêu rú của nó ấy chứ còn mèo bự nhà ta chẳng những không ồn ào mà còn dậy sớm nấu ăn. Bộ Manga này khó mà khiến hội yêu mèo không điên cuồng gào thét.

#8 Yukichi và đứa trẻ Saku

Tuy rất là yêu thương Saku nhưng Yukichi lúc nào cũng bày ra cái mặt quạu như một bà mẹ nghiêm khắc. Nhìn ảnh này cứ như bà mẹ đưa đứa con gái đi nhà trẻ ngày đầu tiên. Rất yêu thương nhưng cũng dứt khoát.

#9 Khả năng Cosplay đỉnh cao của Yukichi

Yukichi rất đáng yêu nhưng với thân hình khổng lồ của mèo bự có thể sẽ khiến nhiều người hoảng sợ. Và khi có người phát hiện thì chú mèo đen khổng lồ lại có cách lật ngược tình thế rất nhanh nhạy mà buồn cười.

#10 Món quà của Saku

Saku mang về cho Yukichi một món quà, đó thực chất là một cái ổ mèo dễ thương, nhưng mèo đen lại cho đây là cái nón. Nguyên nhân là vì Saku đã không tính đến kích thước to bự của mèo nhà mà mang về nên đành im lặng không giải thích thêm. Kết quả là mèo Yukichi dùng nó làm trùm đầu khi ngủ.

Trên đây chỉ mới là những khoảnh khắc đáng yêu lượm nhặt được ở những chap đầu của Manga Dekiru Neko Wa Kyo Mo Yuuutsu. Hãy tiếp tục đón chờ và theo dõi bộ truyện để có thể xem thêm những hình ảnh cực dễ thương của mèo Yukichi và Saku nhé!

What do you think?

Spy x Family: Hé lộ về nguyên nhân vì sao Loid Forger trở thành gián điệp

Quá khứ Gajeel Redfox trong : “Hội Pháp Sư Fairy Tail”