in

Đau thương đến chết – Quỷ Cổ Nữ

Blog Truyện hôm nay lại mang đến cho các bạn độc giả một tác phẩm trinh thám kinh dị của Quỷ Cổ Nữ.

Câu chuyện khiến người đọc ám ảnh khi viết về những việc tưởng chừng như chẳng thể nào xảy người bạn thân vừa qua đời, lại online chat chit với bạn hằng đêm hay người bạn gởi quà cho mình đã chết. Tất cả đều mang đến một sự đặc sắc riêng cho Đau thương đến chết.

Bộ truyện Đau thương đến chết gồm hai cuốn:

+Đau thương đến chết: Vạn kiếp (2006) (伤心至死·万劫)

+Đau thương đến chết: Luân hồi (2007) (伤心至死·轮回)
Nội dung câu chuyện nói về nhân vật nữ chính Tư Dao cùng 4 cô bạn thân lập hội người thích du lịch. Cô nhận được mail về bức ảnh  Tân Thường Cốc – nơi xinh đẹp và thơ mộng. Chính vì mail đó mà 5 cô gái cùng 2 chàng trai :Dục Chu và Lâm Mang cùng nhau đi đến tham quan. Nhóm người đặt chân đến hang Thập Tịch( nằm trên núi Tân Thường Cốc ). Một ông lão ăn mặc quái dị đến cảnh báo “Nếu ai bước chân vào hang Thập Tịch thì sẽ bị lời nguyền đau thương đến chết“.Lời cảnh báo ấy làm tăng sự hứng thú của đám người Tư Dao khiến họ quyết tâm vào hang.

( Hình ảnh mang tính minh họa )

Lời nguyền mà ông lão nhắc đến đó bắt đầu ứng nghiệm khi họ rời khỏi hang Thập Tịch . Người bạn xấu số Kiều Kiều bị trượt chân rơi xuống vách núi chết. Sau đấy 2 tháng sau Viên Thuyên tiếp tục là thành viên nữ thứ 2 ra đi trong 1 vụ tai nạn giao thông. Ban đầu Tư Dao cho rằng mọi chuyện ngẫu nhiên cho đến khi gặp lại hồn ma của Kiều Kiều và Viên Thuyên.Những hồn ma nhắn tin với Tư Dao 1 cách thoải máI. Bọn họ nói những lời oán than, trách cứ Tư Dao đã không sớm chết.Tiểu Mạn lúc sắp chết đã gọi và nói với Tư Dao rằng cô ấy đã thấy hắn, hắn đã xuất hiện trước mắt cô ấy.Những cái chết liên tiếp kia khiến Tiêu Dao rơi vào hoang mang. Cô không hề biết ‘Hắn’ trong lời nói của Tiểu Mạn là ai. Liệu rằng có phải lời nguyền đó là thật ? Và nó tiếp diễn như thế nào ?
Những câu hỏi không có câu trả lời kia cứ quanh quẩn trong đầu của Tư Dao. Cô quyết định điều tra lại tất cả để tìm ra được nguyên nhân chết của bạn mình, ai đang đứng đằng sau câu chuyện ma quái này. Đôi lúc con đường tìm đến sự thật rơi vào ngõ cụt khiến Tư Dao mệt mõi nhưng cô vẫn không từ bỏ. Thứ gì đang chờ đợi cô ở phía trước Blog Truyện sẽ không kể đến. Tôi muốn các bạn tự mình đọc và đặt bản thân mình vào Tư Dao để trải nghiệm.
Cuốn sách này Blog Truyện nghĩ rằng nên đọc. Nó không chỉ mang tính chất trinh thám – kinh dị mà còn là những bài học về lòng người vô nhân tính chỉ vì tiền và tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Review anime: Akame Ga Kill

Tấm Vải Đỏ – Hồng Nương Tử.