in

Dành cho tín đồ hảo ngọt: Cuộc gặp gỡ diệu kỳ

Chào mọi người, lại là mình đây người đem mật ngọt tình yêu sát muối vào trái tim của những kẻ Codon. Dẫu biết cái gì nhiều quá cũng không tốt nên nốt hôm nay thôi, mai lại tiếp tục thêm ngọt nhé. 

Hôm nay, hãy cùng thưởng thức chút vị ngọt của tình yêu với bộ truyện : Cuộc gặp gỡ diệu kỳ (có vẻ hơi ngọt quá).

Mego, Sanada và Mitsuru trong Poster của Cuộc gặp gỡ diệu kỳ

Thuộc thể loại Comedy – Gender Bender – Manga – Romance – School Life – Shoujo. Bộ truyện tranh Cuộc gặp gỡ diệu kỳ của tác giả Ikeyamada Go, là một bộ manga siêu ngọt ngào lấy bối cảnh cuộc sống học đường thường ngày. Hiện truyện đã hoàn thành chỉ với 74 chapter.

Năm 199x tại Nhật Bản một cặp song sinh trai gái đã chào đời, anh trai là Mitsuru, cô em gái là Megumu. Bộ truyện tranh kể về câu chuyện cực đáng yêu của cặp song sinh này. Người anh vô cùng đẹp trai lại còn giỏi kiếm đạo, một mẫu con trai khiến biết bao trái tim thiếu nữ đổ gục, cực kỳ cuốn hút theo nhiều mặt. Cô em gái thì cực kỳ xinh đẹp, thông minh am hiểu lịch sử lại còn giỏi chơi game, một mẫu vợ quốc dân mà ai cũng mơ ước.

Mitsuru và Megumu (Mego) - Chapter 1

Vì ăn trứng ngỗng quá nhiều trong môn lịch sử nên một ngày đẹp trời nọ, Mitsuru đã nhờ em gái cải trang thành mình để gỡ gạc lại chút đỉnh của môn học khó khăn này. Dù đã không đồng ý nhưng thứ chờ đợi cô vào buổi sáng ngày hôm sau là đồng phục của ông anh trai lươn lẹo còn ổng thì đã mất tăm từ rất sớm.

Mitsuru bắt em gái đóng giả mình - Chapter 1

Tuy chỉ hoán đổi để giải quyết vấn đề môn học, nhưng tại đây họ đã có những cuộc gặp gỡ diệu kỳ hay nói cách khác là gặp được chân ái đó. Liệu rằng hai nhân vật này sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình chứ? Hãy thêm ngay bộ truyện này vào bộ sưu tập để thưởng thức thôi nào.

Mitsuru đội lốt em gái Mego

Bộ manga cuộc gặp gỡ diệu kỳ có cốt truyện được đẩy nhanh nên kết khá sớm, nhưng nội dung thì cực kỳ đầy đủ, ngắn gọn dễ hiểu. Những điều thiết yếu như tình cảm, hài hước, hoạt động thường ngày hay cả những drama gây cản trở trên con đường tìm kiếm tình yêu của các nhân vật đều được tác giả lột tả một cách đầy đủ và chân thực nhất.

Mego lần đầu chạm mặt Sanada

Bộ truyện này lấy bối cảnh chủ yếu xoay quanh truyện tình cảm của hai anh em song sinh, vì số lượng chapter khá ít nên chắc chắn những phân cảnh tình cảm sẽ là ưu tiên hàng đầu, nối tiếp đó là những biến cố, một vài nhân tố hài hước cùng các nhân vật phụ sẽ được thêm vào giúp bộ truyện sinh động hơn. Những trái tim lần đầu tiên rung động sẽ thay đổi cuộc sống của một con người. Cuộc gặp gỡ diệu kỳ sẽ đưa bạn qua biết bao thăng trầm trong cuộc chạy đua tìm kiếm tình yêu của cặp song sinh.

Vẻ mặt lần đầu rung động của cặp song sinh

Tuy bộ truyện ra mắt đã lâu nhưng nét vẽ này đã làm mình rất bất ngờ, phải nói là đẹp vô cùng! Nó hoàn hảo đến mức giống như đưa thẳng bộ truyện vào trái tim người xem giúp chúng ta cảm nhận nó một cách đầy đủ nhất. Không còn gì để nói cả một bộ truyện vô cùng ngọt ngào để anh em thêm vào tủ truyện của mình ngay hôm nay: Cuộc gặp gỡ diệu kỳ.

Mitsuru đến gặp Shino trước đám cưới

Bonus ảnh của cặp đôi Mitsuru và Azusa:

What do you think?

Thám tử lừng danh Conan: Tổng hợp những lần hóa trang xuất thần của Vermouth.

Sự trỗi dậy của khiên anh hùng: Đâu là đồng minh đầu tiên của Naofumi?