in ,

Dàn harem chất lượng của Hokage đệ thất Naruto Uzumaki

Nhắc đến Naruto là nhắc đến tuổi thơ của không biết bao nhiêu con người gắn liền với đam mê anime. Đây quả thật là một bộ anime xuất sắc khi xuyên suốt cuộc hành trình trở thành Hokage đệ thất của Naruto Uzumaki, chúng ta đã được chứng kiến bao nhiêu gian nan, vất vả, thử của anh chàng này cùng đám bạn để rồi tất cả đều xứng đáng với mồ hôi công sức bỏ ra. Trong cuộc hành trình ấy, đã có rất nhiều người yêu quý cũng như ngưỡng mộ về tài năng và nghị lực của Naruto, và cũng có rất nhiều cô gái chết mê chết mệt với anh chàng này ngoài Hinata. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Dàn harem chất lượng của Hokage đệ thất Naruto Uzumaki.

1. Hinata.

Chắc chắn rồi ! Đứng đầu trong danh sách đó chính là Hinata kim vợ chính thức của Naruto. Ngay từ lúc nhỏ, Hinata đã cùng đồng hành với Naruto và là người duy nhất công nhận thực lực của Na nổ. Chính giây phút ấy, Hinata đã phải lòng đệ thất của chúng ta và yêu say đắm cho đến giờ, mặc cho mọi người xung quanh như thế nào thì tình cảm của Hinata dành cho Naruto vẫn như vậy, vẫn một lòng thủy chung. Gắn bó với Na ngáo không biết bao nhiêu thử thách, cùng với Naruto cam chịu không biết bao nhiêu đau thương, cả hai đã có những khoảnh khắc đẹp bên nhau. Và cuối cùng anh chàng suốt nagyf chỉ biết luyện tập để chứng minh bản thân, để trở thành một Hokage mạnh mẽ đã chấp nhận tình yêu của Hinata và cả hai có một gia đình hạnh phúc về sau.

2. Shion.

Là một nữ tư tế của Quỷ quốc, Shion có một quá khứ khá bất hạnh khi mẹ cũng là một tu tế nhưng vì để phong ấn con quỷ nên đã chấp nhận hy sinh bản thân mình. Từ đó, Shion cảm thấy khá lạc lõng và càng đau buồn hơn khi bị bạn bè xa lánh vởi năng lực đặc biệt của tư tế đó chính là sẽ dự đoạn cái chết cho người bảo vệ mình hoặc có thể hiểu cách khác là người đó sẽ chết thay cho Shion. Lúc đầu khi gặp Na ngáo và đội 7, Shion đã tỏ ra khá chảnh và kiêu ngạo khiến Naruto vô cùng bực tức nhưng khi biết được quá khứ của cô, Naruto đã cởi mở hơn và cứu rỗi tâm hồn cô. Ngay cả khi tiêu diệt được chúa quỷ, Shion đã ngỏ lời muốn Na ngáo giúp mình tạo ra tu tế đời tiếp theo và anh chàng đã đồng ý. Thực chất là Naruto y chang với cái tên Na ngáo cũng mình nên ngay thời điểm ấy cậu chả hiểu gì câu nói đó của Shion mà chỉ đồng ý thôi :vvvv

3. Sara.

Là tân nữ hoàng của vương quốc Roran, Sara là một cô nàng đã xuất hiện trong movie và say đắm Naruto. Khi ấy, Naroto cùng Yamato được dịch chuyển về 20 năm trước và cũng chính thời điểm ấy lần đầu Naruto và Sara gặp nhau. Trong thời gian ấy, Naruto đã cùng nhau tìm cách để chống lại nguy cơ hủy diệt bởi Anrokuzan, thực chất là Mukade và Naruto cũng đã gặp đội của Minato hay ba của mình là cùng nhau chiến đấu. Naruto đã bảo vệ Sara khỏi tên Anrokuzan ác độc và cùng cha của mình tạo ra đệ nhất Sharingan khiến cho tên độc ác ấy lập tức bị tiêu diệt. Trong quảng thời gian Naruto bảo vệ cô, Sara đã phải lòng ai chàng này và đã sinh ra một người gái giống hệt cô, tận tây giao đến Naruto sau này thanh kiếm mà cả hai xem như là bảo vật.

4. Haruna.

Là một cô công chúa của Nano quốc, Haruna ngay từ nhỏ đã bị di dời đến nước khác làm con tin. Sở dĩ như vậy là vì cha của cô muôn đảm bảo sự an toàn cho cô và cũng vì thế mà Haruna mưới sống sót khỏi cuộc đảo chính tại Nano quốc. Tuy nhiên cũng vì thế mà tính cách cô trở nên lạnh lùng, vô cảm với mọi thứ, chỉ tin bản thân mình và bất chấp mọi thứ để được sống nhằm khao khát khôi phục lại Nano quốc. Tuy nhiên sau khi chạy trốn cùng Na ngáo, Haruna đã bị thông não, khiến cô cảm thấy hối hận về những việc ích kỉ, vô tâm mà mình đã làm và cũng chính thời khắc ấy cô chính thức có tình cảm với Na ngáo. Ngay sau khi giải quyết được vụ 3 ninja đảo chính Nano quốc bởi sự giúp đỡ của làng lá, Haruna đã ngõ lời muốn Naruto cùng mình về Nano quốc để cai trị, nhưng anh bảy nhà ta lại không đồng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top những con quỷ bá đạo nhất Chainsaw Man

Cả tháng trời mới gặp lại người yêu kiểu……