in

ĐẠI QUẢN GIA LÀ MA HOÀNG

                                                              ĐẠI QUẢN GIA LÀ MA HOÀNG

– Đế vương ma đạo Trác Nhất Phàm vô tình nhặt được truyền thừa Thượng cổ ma tôn nên bị các vị chư đế của thánh vực truy sát nhưng lại bị chính đồ đệ từ nhỏ nuôi lớn ám sát để giành lấy truyền thừa. Sau đó, Trác Nhất Phàm được chuyển sinh vào quản gia tại thế gia hạng xoàng đưới hạ giới, hắn tính quản nhiều chuyện của thế gia này nhưng đó ko phải là cơ thể của hắn nên hắn đành phải ở lại làm quản gia và đó là lúc ra đời quản gia mưu mô, quỷ kế, ngang tàn, bá đạo nhất.

– Trên hành trình của hắn liên tục thể hiện ra kiến thức, mưu kế thâm sâu khó lường đối với những thế gia mạnh nhất có truyền thừa ngàn năm. Những đứa trẻ ngạo mạn này đều bị hắn xoay vòng vòng cho đến những lão tiền bối đỉnh cấp còn bị tính toán. Do là 1 gia tộc nhỏ bé nên đã bị khiêu khích liên tục và hắn ko định chỉ giải trừ tâm ma trong cơ thể mà còn muốn chứng minh ma đạo có thể nghịch chuyển số mệnh của 1 gia tộc ko có chỗ dựa thành gia tộc đứng trên tất cả thế gia hùng mạnh nhất thiên hạ bé nhỏ này.

– Ma đạo là thứ vô tình tàn nhẫn đều vì lợi ích bản thân nhưng trên đường tìm kiếm cách khôi phục sức mạnh hắn đã trở nên mềm lòng khi gặp gỡ những bằng hữu quan trọng nhất đời hắn nhưng hắn cũng trở nên mạnh mẽ hơn kiếp trước rất nhiều.

– Trác Bất Phàm thông thiên đều biết về luyện đạn, võ đạo, thuật trận đẳng cấp nhất hạ giới nên hắn đã đến tham gia cuộc thi luyện đạn để lấy Bồ Đề Dịch thứ quý giá nhất ai cũng thèm muốn nhằm tăng tu vi và vô tình hắn đã khiêu chiến 4 đại gia tộc trong ngự hạ thất thế gia sự tồn tại mạnh mẽ bậc nhất của 1 trong 3 thế lực của Đất nước.

# Hết phần1 mong các bạn cho 1 like 1 share để mọi người có thể giới thiệu tất cả bạn bè 1 bộ manhwa hay nhất trên thế giới 

!Link: https://truyenqqpro.com/truyen-tranh/dai-quan-gia-la-ma-hoang-7015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Chainsaw Man: Makima Quỷ chi phối với khả năng thao túng cực mạnh

Top Manhwa nhân vật chính bá đạo học đường