in ,

CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ

Cuộc đời thật tuyệt vời!

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày nữa để coi haiten ^^

#1 Crazy for you

Tác giả: Syuuen

Thể loại: Oneshot

Hồi chiều mưa lạnh quá nên mới làm một bộ hentai hường huệ cho ấm người. Quẹo lựa một hồi thì bị ấn tượng bởi cái tựa đề "Phát điên vì anh", nghe tình cảm dữ thần ôn. Thêm cái thumbnail bà chị rên la trông đao khổ vì tình thật nên mới nhấp vào coi thử anh nào làm cho phát điên.

Thì bộ này mới đầu vô y như shoujo học đường bình thường. Chị nữ chính tài năng, giỏi giang, có thành tích học tập đáng nể. Chị gái vừa là át chủ bài của câu lạc bộ bơi lội vừa là người có điểm số đứng đầu quốc gia. Với vẻ ngoài lạnh lùng, xa cách cộng thêm khuôn mặt điển trai và mái tóc tomboy, chị được phong danh làm bạch mã hoàng tử của trường. Mọi người nghĩ chị là ô môi nhưng thật tâm chị là gái thẳng, thích ăn bò tuôi vị cay mỗi ngù. Tới một hôm, chị trải lòng chị đã từng ghét bản thân cho tới khi gặp được người đàn ông đó. Ô ông nào? Mẹ bà quẹo sang trang sau thấy chị đắm đuối ngắm ông chú lao công đầu hói bụng xệ đích lép, đang lau mồ hôi hột dưới kia. Gu của chị vải đạn thật. Nhưng thôi kệ tình yêu mà, ngoại hình đâu có quan trọng. Xong đến trang kế, mới biết ông chú hói đầu bụng xệ đích lép nổi tiếng già dê trong trường, hay đi bóp đào nữ sinh. Một lần kia, lúc chị gái đang rửa tay thì ông chú này lại bóp một cái, bóp cho đã xong chú kêu ôi trời, tôi lỡ tay. Cái tay hay đấy ông anh ạ. Nhưng chị gái lại không phản ứng gì, lúc quay sang lại thấy ông chú đã căng, con chim tu hú đang gọi bầy. Gái bình thường thấy chim tung cánh đã la hét toáng loạn lên, mẹ ơi đồ biến thái. Vậy mà chị này lại cảm thấy tự hào vì chú chim sải cánh nhờ chị. Học giỏi mà tư duy lộn là kinh. Hồi sau chị rủ ông chú đuyện một chú. Sau đó là 900 trang phịch bình bịch từ phòng gym, phòng dụng cụ, phòng y tế, phòng học,...

Bộ này art đẹp dễ thương, mọi nhân vật trong truyện đều xinh xắn, đáng yêu trừ ông chú hói đầu bụng xệ đích lép kia. Không có ý body samsung nhưng thật tâm là khen không nổi. Sống phải là người trung thực, thật thà mới xứng đáng làm con ngoan, trò giỏi. Bộ này chắc mang thông điệp: tình yêu không phân biệt tuổi tác hay ngoại hình? 

#2 Aigan cinderella

Tác giả: UCHIDA Pekoru

Thể loại: Adult, Josei, Romance, Smut

Nhìn cái tên Lọ Lem cùng với cái anh nam chính ngồi cười 3 phần ngạo khí 7 phần ngông cuồng kia nữa thì tôi chắc ăn đây chính là bộ hăm tai hường phấn để đời. 

Chị nữ chính mở mắt dậy thấy người mình trần như nhộng thì giật mình, hoảng hốt phát hiện mình bị đựu rồi. Một anh tổng tài băng lãnh bước vào, giơ bảng hợp đồng trước mặt cô, hùng hồn phán ra - từ ngày hôm nay, em chính thức làm hầu gái thông phòng cho tôi! Chị gái hoảng hốt hét lên - cái gì?? Xong sau đó, cô mới nhớ ra là hôm qua sau khi bị tên bạn trai bội bạc, buồn tình cô nốc rượu hết chai này đến chai khác. Cô bước loạng choạng ra khỏi quán rượu thì tình cờ lại va phải anh trai này, làm ướt hết áo anh. Vì không có tiền đền áo nên cô lấy thân mình ra bán và kí một bản hợp đồng hầu gái với anh. Anh tổng tài còn quay clip làm bằng chứng phòng hờ cô tố ngược lại anh tội hiếp dâm. Không hổ lăn lộn trên thương trường nhiều năm, tổng tài tâm cơ vãi loằn. Giải thích mọi việc xong xuôi, anh với cô đi ăn. Một lúc sau, anh bảo - tôi đã giao việc cho cô chưa? Tưởng anh trai kêu chị gái lau nhà, rửa chén hay gì hóa ra ảnh rủ đi đựu. Hai người phượt tung trời, xong anh tổng tài có việc phải đi mất. Từ đó về sau, chị gái có nhiệm vụ: sáng chải lông mèo, tối chải lông chim tải tồng. Việc nhẹ lương cao, chị gái mê lắm. Một ngày nọ, có một ông anh mắt kính, mặt mày âm hiểm mò về. Ổng khen chị dễ thương quá, hỏi chị có muốn đi coi núi lắm rừng không? Chị gái giật mình, chưa kịp cục cựa thì bị anh đè đầu cưỡi cổ rồi. Chị gái mới đầu ôi không, chuyện gì thế này, xin anh, đừng, mình không kháng cự nổi, ô hay bà chị này!

Nam chính mở tung cánh cửa - hai người làm gì thế? Tưởng đâu sẽ có một màn đánh ghen vang trời, anh em tương tàn, huynh đệ trở mặt vì hồng nhan. Ai mà dè, ổng hỏi cho anh chơi chung với được không. Chời đù, hóa ra là huynh đệ tình thâm à. Vậy là hai người cùng hì hục đào một lỗ... Ngày hôm sau, anh tổng tài dắt chị ra khách sạn tỏ tình bảo em là của mình anh xong bình bịch mấy phát. Buổi sáng chị trở về gặp lại ông anh mắt kính. Ông anh này bảo nam chính đã có vị hôn thê rồi. Chị bàng hoàng, thất vọng, khóc lóc. Lúc nam chính về, chị giở giọng trách móc - sao anh lừa tôi, tôi đau khổ lắm anh có biết khôngg? Vậy là hai người chia tay. Tối đến chị cho ông anh mắt kính chột vào lòng để quên đi đoạn tình cảm với anh tổng tài. Nhưng làm xong, chị vẫn còn nhớ anh tổng tài. Hôm sau lúc anh đang ngủ quên thì chị lại lén hôn vài cái cho đỡ nhớ. Anh mở mắt, bắt chị lại, nhếch miệng cười tự tin - em vẫn còn yêu tôi? Sau đó, hai người hóa giải hiểu lầm và phịch một cái kỉ niệm. Kết HE.

Chời đù, tính ra người tâm cơ nhất bộ này là bà chị nữ chính í, chơi cả anh lẫn em, không để một con chim nào rời tổ. Xin được khép mông quỳ lạy, thưa nữ hoàng OTZ

Bộ này có 5 chap lận. Cuộc tình tay ba của mấy mẹ ở trên là hai chap đầu, còn mấy chap sau cũng là những bộ hăm tai hường phấn khác. Nhưng mà hình như gu tác giả là mẫu bạn trai rộng lượng, thích chia sẻ và cô bạn gái thiếu đựu? Tại vì các chap sau, bạn gái mấy ông nam chính toàn mém bịch với cha nội khác. Tác giả có tư duy cởi mở đấy!

#3 Sacrifice

Tác giả: Ushino Kandume

Thể loại: Oneshot

Chắc chắn bộ này phải là hăm tai mộng mơ hồng tím!

Mở đầu bộ này cũng thật ngọt ngào và xúc động. Anh nam chính bị bệnh, phải nằm mốc người trong bệnh viện. Anh trai thuê một em gái về kéo Violon cho anh nghe chơi. Đàn ca múa nhạc một hồi, em gái không kéo Violon nữa mà đi kéo quần anh. Hai người làm một khúc nhạc chấn động bệnh viện, cái giường rung rinh. Tưởng rằng hai người yêu nhau đến chết đi sống lại, mặc dù anh bị bệnh nhưng lồng em vẫn hướng về phía anh. Đùng một cái, ngày hôm sau, báo chí đưa tin có một người đàn ông mất tích trong bệnh viện, hiện cảnh sát đang điều tra. Còn em gái kéo Violon cười nham hiểm, cầm cái vali giấu xác anh đi phi tang chứng cứ. Thật là quải đạn. 

Tác giả chơi một cú kinh hồn thật, được cái bộ này hình vẽ đẹp, em gái Violon ngọt ngào như cục mía lùi luôn. Thông điệp tình yêu mà tác giả muốn gửi gắm chắc là ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây?

What do you think?

Điều gì làm nên thành công ngoài mong đợi của anime Kimetsu no Yaiba?

Doraemon: Chaien có thực sự là một cậu bé đáng ghét?