in ,

Cuộc đời đầy đau thương của Aki trong Chainsaw Man

Là một con người lạnh lùng, trầm tính nhưng kể từ sau khi nhận nuôi bất đắc dĩ 2 đứa em Denji và Power đã khiến anh chàng Aki dần trở nên hòa đồng và tấu hề hơn. Với sức mạnh cùng vẻ ngoài lạnh lùng, ngầu lòi đó, ít ai biết được Aki lại có một quá khứ không mất tốt đẹp, ảnh hưởng sâu sắc đến bản tính của con người anh. Đến với bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cuộc đời đầy đau thương của Aki trong Chainsaw Man.

Sự ra đi đường đột của gia đình.

Cũng như bao đứa trẻ khác, Aki cũng có một gia đình vô cùng hạnh phúc, tuy nhiên kể từ khi đứa em trái Taiyo được ra đời, mọi chuyện đần đi theo một chiều hướng khác. Lúc này Aki đã là một cậu bè cùng những suy nghĩ không thấu đáo còn em trai cậu cũng đã lớn nhưng mặc bệnh nặng từ khi mới sinh ra nên rất yếu và luôn được ba mẹ chăm sóc.

Chính vì sự bồng bột của tuổi trẻ mà Aki đã nói ra những lời cay đắng với em trai mình khi ba không chịu chơi cùng anh bóng chày chỉ vì chăm sóc em. Thấy vậy, người em đã mở lời được chơi cùng anh hai và Aki cũng đã miễn cưỡng chấp nhận. Ban đầu Aki cũng chả vui vẻ gì mấy nhưng dần dẫn anh đã nhận ra cái tôi của mình và cảm thầy yêu quý em trai của mình hơn, ba mẹ thấy cảnh đó cũng vô cùng hạnh phúc.

Thấy Taiyo tay bị đỏ lên nên anh đã bảo với em trai mình đeo găng tay vào rồi với được chơi tiếp, nhìn thấy đứa em nghe lời, chạy tung tăng vào nhà để lấy đồ, Aki đã nở một nụ cười của sự hạnh phúc với cả em trai và gia đình mình. Tuy nhiên đó cũng là lần cuối anh cười với gia đình. Chính sự xuất hiện của quỷ súng đã càn quét số lượng lớn con người và chính gia định của Aki cũng vậy, cũng bị càn quét chỉ trong tích tắc. Chính điều đó đã làm Aki ôm hận quỷ súng và quyết tâm trả thù vì gia đình.

Những khế ước với quỷ.

Đứng trước cái chết của gia đình, trong sự bất lực đến cùng cực, Aki bấy giờ chỉ là một cậu nhóc đem lòng thù hận. Và cũng chính điều ấy đã khiến Aki trở nên quyết tâm để chiến đấu với Quỷ súng. Vì thế anh đã lập những khế ước để vay mượn sức mạnh nhằm tiêu diệt quỷ súng.

Anh đã lập khế ước với Yêu hồ, một con quỷ khá dể để lập khá ước nhưng cái giá phải đổi đó chính là mỗi lần vay mượn sức mạnh, Aki sẽ bị nó ăn mất một ít thọt trên cơ thể. Nếu cứ dùng liên tục con quỷ này thì chả mấy chốc Aki sẽ bị bào mòn đến tận xương tủy. Aki còn có một thanh kiếm bị nguyền rủa với sức mạnh khá lớn, tuy nhiên mỗi khi dùng đến sức mạnh của thanh kiếm này, Aki buộc phải hy sinh một lượng thời gian sống.

Ra tay giết Himeno.

Ngay từ những ngày đầu ôm hận trả thù cho gia đình, Aki luôn khát khao cháy bỏng tiêu diệt quỷ súng. Tuy vậy cậu không biết phải bắt đầu từ đâu, vì thế nên anh đã gia nhập hội săn quỷ và được phân qua đội của Himeno và trở thành cộng sự với cô nàng này. Himeno đã chỉ dạy cho Aki rất nhiều, khiến cậu cảm thấy như đây là người thân duy nhất của mình. Còn với Himeno, có lẽ đây không còn là gia đình, đối với cô, cô đã phải lonhf và có tình cảm thật sự với anh chàng này.

Tuy nhiên cuộc đời đã vả cho Aki một cú đau đến thấu trời mây khi cả đội Himeno tham gia vào trận chiến với quỷ kiếm. Dù đã cố gắng nhưng Himeno đã không cầm cự được và đành hy sinh bản thân, quỷ ma cũng đã bị kẻ thủ thao túm. Để làm cho người chị mình yêu quý được siêu thoát, Aki buộc phải ra tay giết Himeno. Lúc ấy anh cảm thấy vô cùng tuyệt vọng khi lại một người nữa mà anh yêu quý lại rời xa anh và chính đôi bàn tay ấy lại là thứ buộc phải giết người chị mà mình yêu thương.

Bị Makima phản bội.

Là một trong số những con người mà Aki tin tưởng, Makima là người đã khiến Aki dần có tình cảm nam nữ với cô nàng này. Bằng sự quyến rũ của bản thân và vẻ ngoài đầy cuốn hút, Makima đã khiến cho nhiều người người tin tưởng mình, trong đó có cả Aki.

Nhưng dường như mỗi khi anh chàng này tin tưởng ai thì i như rằng sẽ gặp chuyện không hay về người đó. Makima thực chất chỉ đang lợi dụng anh vào mục địch cá nhân, khiến cho Aki hết đau buồn này đến đau buồn khác ấp đến, cả cuộc đời chìm tròng sự đau thương, mất mác.

Kết thúc cuộc đời dưới tay Denji.

Bộ ba Denji, Power và Aki luôn sống yêu thương nhau và cả Aki đã cảm thấy hạnh phúc kể từ khi những người bạn của mình xuất hiện. Nhưng vui không được bao lâu, cậu chính thức ra tay dưới tay Denji.

Sau khi bị Makima phản bội, Power bị cho banh xác thì Aki đã bị Makima chi phối, khiến toàn bộ con quỷ của anh bị xóa sổ đồng thời bị biến trở thành vật chứa cho quỷ súng. Thật trớ trêu khi cả đời truy tìm kẻ thù nhưng cuối cùng kẻ thù lại ở trong bản thân mình. Lúc này, toàn bộ nhận thức của Aki không còn nữa và được Makima ra lệnh đi giết Denji. Sau cùng, Denji đã chiến thắng và giết được quỷ súng và Aki. Cả hai người bạn dù không có lỗi gì nhưng chắc chắn điều ấy sẽ là một quá khứ đau thương đối với cả Denji và Aki.

Leave a Reply

What do you think?

Những nhân vật trẻ tuổi sở hữu haki mạnh mẽ trong One Piece

Top các bộ Anime đáng mong chờ nhất 2022