in

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của truyện Thanh Hoan Tự

Thanh Hoan trải qua tuổi thơ cực khổ, cha và mẹ kế rắc tâm giết hại mẹ của cô. Tam Hoàng Tử ngàn mưu tính kế chiếm đoạt vương quyền và cưỡng ép Thanh Hoan làm vợ. Sau 6 năm, Thanh Hoan đã gặp lại người mình vẫn hằng mong nhớ. Đó là Thất Hoàng Tử – Việt Vương Điện Hạ, tên thật là Lăng Tử Mộ. Thất Hoàng Tử chinh chiến nhiều năm, nay về cung bảo vệ Thanh Hoan, cả hai cùng chống lại Lâu thừa tướng và Tam Hoàng Tử, đồng thời tình cảm ngày càng nồng thắm, tình ý trao nhau, hẹn ngày dẹp loạn sẽ cùng nhau răng long đầu bạc.

Cả hai đi chơi hội

Sau khi biết những biến cố của Thanh Hoan, Lăng Tử Mộ quyết tâm ở bên bảo vệ nàng. 

Thanh Hoan và Linh Đang

Linh Đang thực chất là chiếc lục lạc được luyện thành hình người. Trước khi Lăng Tử Mộ ra trận và biến mất 6 năm, Thanh Hoan đã đưa chiếc lục lạc cho chàng. Sau khi trở về, Lăng Tử Mộ trả lại lục lạc (nay là Linh Đang) cho Thanh Hoan. 

Thanh Hoan hồi nhỏ

Vào lần đầu gặp nhau, Thanh Hoan nhỏ bé cầm kẹo hồ lô cúi chào Lăng Tử Mộ

Linh Đang

Hình dáng của Linh Đang có hai chiếc lục lạc buộc hai bên tóc, bộ cánh màu vàng và những tiếng leng keng được tạo ra mỗi khi di chuyển thể hiện rõ nguyên dạng của Linh Đang là lục lạc. 

Tình chàng ý thiếp

Cả hai đã tình chàng ý thiếp, nhưng bận đại sự, dẹp yên kẻ ác, thiên hạ thái bình nên chưa thể chính thức se chỉ tơ hồng. 

What do you think?

Biệt Đội Hỏa Tiễn hay Biệt Đội Tấu Hài. Sự thật bên trong nó!

Ore Monogatari: Câu chuyện người đẹp và “quái vật” thời hiện đại