in

Cực Hot: fan manga đã sẵn sàng chào đón sự trở lại của "Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021"?

Người bạn tuổi thơ Doraemon đã quay trở lại vào mùa hè này với phiên bản điện ảnh anime và bản truyện dài. Bạn đã sẵn sàng?

Bộ manga huyền thoại Doraemon của tác giả hoạ sĩ Fujiko Fujio chắc hẳn đã quá nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Series manga kể về tình bạn cảm động giữa chú mèo máy đến từ thế kỉ 22 Doraemon và cậu bạn Nobita. Series truyện ngắn theo tập là những mẩu chuyện thường ngày về cuộc sống cùa Nobita, Doraemon và những bảo bối thần kỳ. Đồng thời bộ truyện còn là những chuyến phiêu lưu kỳ thú của nhóm bạn Nobita. Ngay từ khi được phát hành cho đến nay, trải qua mấy thập kỉ, Doraemon đã trở thành người bạn quen thuộc nâng đỡ tuổi thơ của bao thế hệ. Không chỉ thành công ở thể loại manga mà ngay cả phiên bản chuyển thể anime của Doraemon cũng rất được đón nhận và yêu thích. Với những thành công vang dội của series truyện ngắn theo tập thì hoạ sĩ Fujiko đã cho phát hành thêm series truyện dài kể về những cuộc phiêu lưu đến xứ sở kỳ thú và làm quen với những người bạn của nhóm Nobita.

Những series ăn khách trước đó của manga Doraemon

Những series ăn khách trước đó của manga Doraemon

Nối tiếp thành công vang dội của những series truyện dài trước đó như: Nobita và Nhật Bản thời nguyên thủy, Nobita và hành tinh chó mèo, Nobita và đội vệ binh dải ngân hà,…thì mùa hè năm nay Doraemon đã trở lại với truyện dài chuyển thể thành phim điện ảnh anime Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021. 

Ở tập anime này, bộ manga đã không còn lấy bối cảnh nước Nhật và khu phố quen thuộc nhà Nobita, phần phim này sẽ kể về nhóm bạn Nobita và cuộc chiến dũng cảm để bảo vệ hành tinh Pirika.

Câu chuyện bắt đầu khi Nobita tình cờ gặp được người ngoài hành tinh tí hon tên là Papi – Tổng thống của hành tinh Pirika, chạy trốn tới Trái Đất để thoát khỏi nhóm người tàn ác đang xâm chiếm hành tinh mẹ của mình. Nhìn thấy tình cảnh éo le của Papi Doraemon, Nobita và các bạn đã quyết định giúp đỡ Papi bảo vệ hành tinh của mình. Từ đó chuyến phiêu lưu kỳ diệu và đáng nhớ bắt đầu. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng, thế nhưng Nobita và các bạn vẫn không từ bỏ cuộc chiến chính nghĩa của mình. Hãy cùng chờ đón xem Nobita, Doraemon, Suneo, Chaien và Shizuka sẽ làm gì để giúp đỡ Papi và hành tinh của mình. Phiên bản điện ảnh sẽ được khởi chiếu vào ngày 27/5 và có cả suất chiếu sớm vào 22/5. Đừng quên bạn có hẹn với Doraemon vào mùa hè này!

Hãy chờ đón và cập nhật những thông tin thú vị khác về truyện tranh và anime tại đây nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Review Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ – Bóc tách những tầng ý nghĩa được gửi gắm trong Movies

Quý phi lúc nào cũng muốn được lười biếng – Manhua hài hước giải trí ngày hè