in ,

[Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái] Phương pháp tán tỉnh của cô hầu gái Alice.

Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái” là bộ anime lãng mạn hài hước. Đặc biệt là những “cảnh nóng” đầy mập mở của cô Hầu gái Alice. Điều này cũng là chi tiết khiến con dân phải thổn thức. Cùng nhau tìm hiểu cách nàng Hầu này tán tỉnh chủ nhân của mình như nào thôi!

1. Cô hầu gái nóng bỏng Alice

Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái” là câu chuyện kể về chàng công tước bị nguyền rủa, chỉ cần anh chạm tay vào sinh vật sống nào cũng đều khiến chúng mất đi sinh mạng. Trong đó nàng Hầu gái Alice cũng chính là nguồn cơn của tình yêu đối với Công Tước, một người luôn khao khát tình cảm.

Alice là con gái duy nhất của Hầu gái trưởng từ nhà chính của chàng Công Tước. Đồng thời cô cũng là người bạn quen biết từ khi còn nhỏ. Alice có sở thích là luôn trêu chọc chàng Công Tước bằng những trò “ quấy rối tình dục”. Nàng khá bạo, chàng lại rụt rè. Nghe có vẻ trong lộ tuyến tình cảm này vai trò của cả hai hơi ngược nha. Nhưng chắc chắn cuộc tình của chàng Công Tước và cô Hầu gái là tình cảm thanh mai trúc mã vô cùng khăng khít, bền chặt. 

Alice quyến rũ trong bộ đồ Hầu gái

Alice quyến rũ trong bộ đồ Hầu gái

Với khuôn mặt đáng yêu, làn da trắng đôi mắt xanh biển và mái tóc màu vàng. Kết hợp vòng ngực cực khủng danh xứng với thực Big Boobs. Đủ để thấy “tâm hồn to tròn” của cô nàng này như thế nào rồi. Bộ đồ đen huyền bí quyến rũ của Hầu gái cũng tăng thêm phần hấp dẫn cuốn hút bao con mắt của đấng mày râu đó. Nói vậy chứ các chị em cũng mê mẩn không kém!

Những điểm tăng thêm phần hấp dẫn cũng chính là hành động tán tỉnh, ve vãn của nàng Hầu đối với chàng Công Tước tuổi trẻ dâng trào này!

2. Phương pháp tán tỉnh của nàng hầu Alice

Alice là con gái của Hầu gái trưởng, khi lớn lên cô cũng trở thành một Hầu gái đầy trách nhiệm. Đối với khách đến thăm hay trong mọi việc thì Alice luôn làm tròn trách nhiệm của mình. Nhưng một khi ở cùng với người mình thích thì luôn tìm cách trêu chọc, khiêu khích đến mức quấy rối. Nhưng với cách quấy rối này thì người ta chỉ có nghiện chứ làm sao mà chán ghét nổi.

Với lợi thế khúc nào ra khúc nấy thì Alice luôn “ hở bạo” bất kỳ lúc nào khi ở chung với chàng Công Tước. Từ sáng đến tối, mỗi khi có cơ hội thì Alice luôn cố gắng thả thính và làm những trò mập mờ. Than thở trời lạnh nhưng vẫn kéo áo xuống nhằm để lộ cặp đồi núi, vén váy cao ngất ngưởng chỉ để trêu chọc chàng Công Tước với khuôn mặt “ chuyện quá đỗi bình thường”. Hay lợi dụng lúc Công Tước ngã mà vén cao váy đứng trên đầu người ta hỏi thăm. Ôi trời, quá mức táo bạo rồi đó cô hai! Cách quyến rũ của cô khác nào mời người ta lăn giường không? Chính xác là kiểu “ ăn em đi” trong truyền thuyết. 

Những lần quấy rối của Alice với chàng Công Tước

Những lần quấy rối của Alice với chàng Công Tước

Đáng tiếc “có tiếng mà không có miếng”, chàng Công Tước muốn ăn cũng ăn không nổi. Đâu phải chê bai hay năng lực có vấn đề đâu, chính là không đụng được vào nha, đụng vào chết thì lấy ai ra show hàng nữa chứ. Có thể thấy chính lời nguyền mà Công Tước dính phải là tấm thẻ cho phép cô Hầu gái Alice làm những trò quấy rối như vậy.  

Chúng ta nên gọi Alice bằng cái tên “Nhỏ tâm cơ” hay “Bà Hoàng của những vụ quấy rối”. Kể ra cô nàng này vô cùng ranh mãnh đấy chứ. Biết Công Tước cũng thích mình nên thả thính vô tội vạ. Tình yêu nở hoa thì bi kịch cũng thành hài kịch. Người ta thích ăn cơm mềm thì cho ăn cơm mềm. Phương pháp đơn giản, vừa mạnh vừa thô. 

Nhưng đừng vội phán xét Alice lả lơi, cô nàng cũng tinh tế và nhạy bén không kém. Lời nói ra thì như rót mật vào tai, đối với người luôn thiếu thốn tình yêu, luôn tự ti thì Alice lại nhẹ nhàng mà bao bọc lấy. Khi Công Tước thổ lộ tình cảm của mình, cảm thấy xấu hổ và bản thân không có quyền được yêu cô. Alice đáp lại bằng cách gián tiếp, không đả kích hay khuyên bảo mà chấp nhận nó: “Hoa hồng trắng héo tàn trong ngôn ngữ loài hoa có nghĩa là ‘Lời thề nguyện suốt đời’ đó.” Người con gái tinh tế như vậy lại bảo không làm rụng rơi con tim héo mòn của chàng Công Tước đi. Đến cái kiềng ba chân cũng phải đổ thôi.

Alice nhẹ nhàng, tinh tế khi đáp lại lời tỏ tình của Công Tước

Alice nhẹ nhàng, tinh tế khi đáp lại lời tỏ tình của Công Tước

3. Cảm nhận

Có thể nhận thấy, tình yêu giữa Công Tước và cô Hầu gái vô cùng trong sáng. Không vụ lợi mà cả hai đều dành tình cảm chân thành cho nhau. Cách “cua trai” của cô nàng này cũng đáng để học hỏi. Nên yêu và trao tình cảm một cách chân thành, luôn tinh tế, nhẹ nhàng. Tất nhiên là con gái cũng không được mạnh bạo như này nha. Phải có phẩm giá các nàng ơi! không lố quá là được. Còn các chàng trai thì tùy duyên. Nhìn chung bộ truyện siêu hấp dẫn, đủ “cơm chó” cho mọi người ăn đó. 


What do you think?

"ÁC NỮ HOÀNG HẬU" – Nữ chính độc ác nhất trong lịch sử, và lý do thật sự đằng sau đó!!

Deathstroke – Lính đánh thuê bá cháy nhất DC Comic