in

CON TIM RUNG ĐỘNG CHUẨN BỊ ĐI TỚI HỒI KẾT

Cho những ai chưa biết, “Con tim rung động” là một bộ manhua thanh xuân vườn trường đã từng làm mưa làm gió trên khắp thị trường manhua từ ngày ra mắt (2016) tới 2018. Cho đến giờ, tuy đã giảm nhiệt, nhưng với những ai luôn theo dõi “Con tim rung động”, bộ truyện càng về cuối càng “cháy”, nghĩa là đốt cháy con tim bé bỏng của fan các couple vì độ ngọt ngào mà nhẹ nhàng, như một cách chữa lành và gửi gắm khái niệm thế nào là một tình yêu chân chính.

ĐÔI NÉT VỀ “CON TIM RUNG ĐỘNG”:

  • Thể loại: Thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn
  • Tác giả: Kid Tuế

Sau khi tốt nghiệp cấp II, Địch Kỳ Nhi vì công việc của mẹ mà phải chuyển đến nhà một người bạn của bà để sống trong một năm. Ở đó cô có cuộc gặp gỡ “oan gia ngõ hẹp” với Giang Ứng Lân – chủ nhân của ngôi nhà, đồng thời là bạn học cùng lớp ở ngôi trường mới của cô. Sống chung một mái nhà, ngày ngày đều cùng nhau sinh hoạt, cùng nhau đến trường, cùng nhau vượt qua những khó khăn của thời cấp III, trải qua đủ mọi thăng trầm: ghét bỏ, hiểu nhầm, cảm mến, gắn bó, lạnh nhạt, rồi lại thân thiết… họ cùng nảy sinh tình cảm nhưng không để đối phương biết. Nhưng theo thời gian, tình yêu thầm kín trong mỗi người bộc lộ càng rõ, đúng như câu nói “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”. 

CON TIM RUNG ĐỘNG ĐANG ĐI TỚI HỒI KẾT

Bản manhua gốc đã kết thúc vào 16/8 vừa rồi, nhưng bản dịch vẫn còn 3 chap nữa, vậy nên vẫn có thể “ăn gian” nói rằng Con tim rung động chỉ là sắp kết thúc. 

Sau 6 năm, Con tim rung động nói chung và cặp đôi Địch Kì Nhi – Giang Ứng Lân cũng như những couple khác của truyện có thể coi là viên mãn. Đặc biệt, ở chap 38 (phần 3), các fan đã “bùng nổ” khi chứng kiến cảnh Địch Kì Nhi tỏ tình Giang Ứng Lân giữa sân trường.

Ở lễ hội trường, Kì Nhi mặc bộ đồ con thỏ high five, sau khi nói vài lời với Ứng Lân trước khi cậu bước vào trận đấu bóng rổ, Địch Kì Nhi nhìn thấy số áo của Ứng Lân – 72. Đây chính là số đồng âm với cái tên “Địch Kì Nhi”. Đây chẳng phải là Giang Ứng Lân âm thầm đánh dấu chủ quyền hay sao? Kì Nhi nhìn thấy số áo đó, trong đầu hiện lên từng kỉ niệm của hai người, từ khi mới gặp nhau cho đến ngày hôm nay. Cô lấy hết dũng cảm, chạy về phía Giang Ứng Lân, nói to: 

“Giang Ứng Lân, tớ…”

Ứng Lân ngạc nhiên, quay lại, gương mặt nhìn Kì Nhi như mong chờ điều gì.

“Tớ thích cậu! Giang Ứng Lân, tớ thích cậu!”

Hai gò má Ứng Lân ửng hồng. Thì ra, bao nhiêu ý tình của cậu đối với cô cánh cụt nhỏ này không hề hao phí. Cậu lập tức bước nhanh tiến về phía Kì Nhi.

“Dù là lời từ chối, tớ cũng muốn nghe câu trả lời của cậu”

Giang Ứng Lân ôm chầm lấy Địch Kì Nhi. Cái ôm này giống như niềm hạnh phúc vỡ òa của cậu trong hơn 1 năm nay vậy. Cái ôm này rất dịu dàng, nhưng nó chứa đựng niềm vui vô bờ, giống như cơn sóng trào dâng từng đợt trong lòng chàng thiếu niên. 

“Địch Kì Nhi, tớ thích cậu! Thực sự thích cậu. Thật may, người tớ thích là cậu”.

Câu nói này đơn giản, nhưng thừa sức làm con dân otp tan chảy, quắn quéo!!!

Trận đấu vừa kết thúc, mặc dù thua, Giang Ứng Lân khi nhìn thấy cô cánh cụt nhỏ của mình trên khán đài, lập tức rảo bước nhanh lên đó, nhấc bổng Địch Kì Nhi lên.

Quá là cháy!!!!!!!!

Có thể nói đây quả là bàn đạp mạnh cho cái kết viên mãn của Con tim rung động. 6 năm, 1 chặng đường, đầy những dịu dàng, ngọt ngào, hiểu lầm rồi được hóa giải… Tất cả đã làm nên một Con tim rung động đầy ý nghĩa, thấm sâu vào lòng độc giả. Đây chắc chắn là một trong những bộ manhua đáng đọc nhất đối với những ai yêu thích thể loại ngôn tình thanh xuân vườn trường.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Majo no Tabitabi (Hành trình của Elaina)

Những nhân vật Loli nổi tiếng nhất thế giới manga 2022