in

Có thể bạn chưa biết: 10 cặp đôi phim Hàn đình đám sau là những nhân vật được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng (Phần 2)

#1 Hong Seol và Yoo Jung ( Cheese in the trap)

Nếu bạn đã từng mê mệt vì bộ phim truyền hình đình đám Cheese in the trap thì bộ đôi Hong Seol và Yoo Jung chắc chắn đã không còn quá xa lạ. Đây là cặp nhân vật chính trong bộ phim được chuyển thể từ Webtoon cùng tên của tác giả Soonkki. Câu chuyện kẻ về tình yêu của cặp đôi hoàng tử và lọ lem chốn học đường. Hong Seol là một nữ sinh nhà nghèo trở lại trường học sau một năm nghỉ bảo lưu. 

Tuy nhiên, cuộc sống học tập mà Hong vạch sẵn đã thay đổi hoàn toàn khi cô gặp đàn anh Yoo Jung – một nam sinh nhà giàu, điển trai, thần tượng của tất cả các nữ sinh trong trường và có thành tích học tập xuất sắc. Chuyện tình của cặp đôi đã đốn tim các mọt phim bởi tình cảm chân thành và sâu đậm mà chàng hoàng tử Yoo Jung giành cho lọ lem Hong Seol đã vượt ra khỏi sự khốc liệt của hiện thực cuộc sống.

#2 Mi Rae và Do Kyung Seok ( Người đẹp Gang Nam)

Cặp đôi Người đẹp Gang Nam là những nhân vật được chuyển thể từ webtoon cùng tên nổi tiếng của tác giả Gi Maeng Gi. Bộ phim không chỉ là câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước của Mi Rae và Do Kyung Seok mà còn mang thông điệp nhân văn về vẻ đẹp thực sự của con người. 

Bộ phim đề cập đến nỗi ám ảnh thế kỉ của thế hệ trẻ Hàn Quốc đấy là sắc đẹp đến từ phẫu thuật thẩm mỹ. Mi Rae là một cô gái xấu xí bị bạn bè và mọi người xung quang bắt nạt vì ngoại hình của mình. Quá uất ức, cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời. Cô tự tin bước vào đại học với mong muốn 1 cuộc sống như người bình thường. Tại đây, Mi Rae và Do Kyung Seok đã gặp lại nhau và chuyện tình lãng mạn của cả hai bắt đầu.

#3 Sung Duk Mi và Ryan ( Bí mât nàng Fangirl)

Cặp đôi làm mưa làm gió trên màn ảnh hàn 2019 được chuyển thể từ cuốn truyện tranh Noona Fan Dotcom của tác giả Kim Sung Yun. Đây là bộ phim thể loại  hài-lãng mạn, kể về một cô nàng fangirl Sung Duk Mi, hiện đang làm việc tại bảo tàng nghệ thuật và ông chủ Ryan một nghệ sĩ nổi tiếng đã về hưu nay tiếp quản bảo tàng nơi cô nàng làm việc. Bộ phim kể về những khía cạnh rất chân thật về cuộc sống của nàng Fangirl chính hiệu. Đây là điều khiến rất nhiều mọt phim thích thú khi theo dõi bộ phim.

#4 Jeon Nok Du và Dong Dong Ju ( Tiểu sử chàng Nok Du)

Đây là cặp nhân vật bước ra từ cuốn webtoon của Hye Jin-yang được phát hành trên Naver. Nội dung kể về Jeon Nok Du sống trên một hòn đảo vô danh, anh bị gia đình sắp xếp cho một cuộc hôn nhân không mong muốn vì vậy , nam chính của chúng ta cải trang thành phụ nữ. Anh gặp Dong Ju - một cô gái đang học để trở thành kĩ nữ, thế nhưng cô lại không hề muốn trở thành kĩ nữ. Trong một lần voi tình, Nok Du đã cứu Dong Ju, cả hai sống trong làng goá phụ với thân phận mẹ con. Từ dó, chuyện tình hài hước giữa 2 nhân vật chính bắt đầu.

#5 Shin Woo Yeo và Lee Dam ( Bạn cùng phòng tôi là Gumiho)

Chuyện tình giữa hồ ly và người được chuyển thể từ Webtoon cùng tên của tác giả Na. Bộ phim kể về chuyện tình giữaShin Woo Yeo và Lee Dam trong một dịp tình cờ, Lee Dam đã vô tình nuốt phải viên ngọc của cụ hồ ly chín đuôi Shin Woo-yeo 999 tuổi. Oái ăm thay, viên ngọc đó tuy chứa thần lực giúp cụ hồ ly trở thành người trước khi bước qua tuổi 1000. 

Từ đó, Shin Woo Yeo và Lee Dam phải sống cùng nhà, vô vàn tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra giữa Lee Dam và cụ Shin Woo-yeo. Và rồi, chuyện gì đến cũng đến, cả hai đã rơi vào lưới tình của nhau. Thế nhưng vận mệnh trớ trêu sẽ đẩy chuyện tình yêu của 2 nhân vật đi về đâu. Hay cùng đón đọc phiên bản Webtoon và phim truyền hình Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho.

What do you think?

TOP NHỮNG BỘ TRUYỆN TRANH HUYỀN THOẠI GẮN LIỀN VỚI TUỔI THƠ NHIỀU THẾ HỆ (PHẦN 1)

ATTACK ON TITAN : NHỮNG KẺ NÔ LỆ CỦA TỰ DO.