in

Close As Neighbors: Manhwa “thịt” nhẹ nhàng

Bạn là người yêu thích những bộ Manhwa tình cảm ngọt ngào, nơi chất đầy “trái cây” hay thậm chí là cả những cảnh “thịt” vô cùng hấp dẫn. 

Hôm nay, mình sẽ mang đến cho mọi người một bộ Manhwa chứa một vài cảnh “thịt” khá nhẹ nhàng: Close As Neighbors

Truyện Close As Neighbors là một bộ truyện manhwa không dành cho trẻ em thuộc thể loại: Slice Of Life – Harem – Manhwa – drama – Comedy – Adult. Hiện tại bộ truyện đã được hoàn thành với 52 chương.

Câu chuyện kể về cuộc sống thường ngày của anh chàng Theo, cao to đen hôi thể hình chắc chắn. Cùng những cô gái hàng xóm xinh đẹp của mình lần lượt có tên là April, May và June. Mỗi cô nàng đều có cá tính cũng như nét xinh đẹp riêng của mỗi người dù cách này hay cách khác nhưng nó vẫn đủ để khiến nhân vật chính của chúng ta xao xuyến con tim. Liệu anh chàng Theo sẽ nghe con tim hay lý trí khi đứng trướng đống “xôi thịt” đầy cám dỗ này? Gặp tôi thì truyện kết sớm.

Theo mình đánh giá thì đây là một bộ truyện khá hay, cốt truyện rõ ràng dễ hiểu pha chút hài hước là một điểm cộng, thêm vào đó là những yếu tố tình cảm nhẹ nhàng và một vài cảnh “thịt” nóng bỏng và cực kỳ lôi cuốn. Bỏ thêm một chút drama như một điều tất yếu trong mọi cuộc tình dù đúng dù sai. Close As Neighbors là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp bạn đọc thỏa mãn tâm hồn.

Nhân vật được tác giả khai thác một cách triệt để nhằm mang lại cho độc giả những trải nghiệm tốt nhất. Nhân vật chính Theo có chút khù khờ tốt bụng đúng chất một thanh niên chưa trải sự đời. Các nhân vật nữ đều có những cách để biểu hiện tình cảm khác nhau, tất cả đều được xây dựng với một hình mẫu lý tưởng, xinh đẹp và cuốn hút, có cả sự xa ngã, đố kỵ, ganh ghét vân vân và mây mây.

Đây là một bộ truyện cũ nhưng hội tụ đầy đủ các yếu tố cho những ai thích thể loại tình cảm ngọt ngào. Tuy nhiên, lại chứa một vài cảnh “thịt” nóng bỏng nên chống chỉ định cho trẻ em và những thanh niên nghiêm túc chỉ trung thành với 1 mối tình mà không muốn trải qua thăng trầm khi mối tình tan vỡ.

Mở đầu với sự hài hước, diễn biến không nhanh cũng không chậm đủ cho độc giả nắm bắt được tình hình, Drama được pha vào giữa những trang truyện một cách hợp lý, kết truyện viên mãn ai cũng hài lòng (thêm 1 điểm cộng nữa). Close As Neighbors là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tín đồ của sự ngọt ngào pha lẫn một chút drama tốt cho sức khỏe.

What do you think?

Manga tình cảm nhẹ nhàng: Pashiri na Boku to Koisuru Banchou

Góc Drama: Nhìn lại khoảnh khắc cuối cùng của Hà trụ Muichirou và Genya – Kimetsu no yaiba