in

PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG

Chủ Đề Nhạy Cảm Hentai Và Những Thể Loại Trong Hentai

Nhắc đến thể loại Hentai thì chắc hẳn là đa số người đều biết, nhưng để khai sáng cho những mầm non mới nhú hôm nay mình sẽ lên bài về chủ đề này!

Thuật ngữ thường hay xuất hiện này có nghĩa là gì? Tại sao thể loại này lại cấm trẻ em dưới 18 tuổi? Tất cả sẽ được giải đáp ngay đây.

Nghĩa của thuật ngữ Hentai

Hentai là từ xuất phát từ Nhật (変態) với nghĩa sự biến hình, biến thái. Ví dụ như con sâu biến thành bướm, và trong Manga và Anime được hiểu là biến thái về tư tưởng và hành động.

Thể loại truyện Hentai được xếp vào truyện 18+ và đương nhiên sẽ hạn chế độ tuổi được xem.

Trong Hentai sẽ có các cảnh nóng đến bỏng mắt, là dòng truyện tranh người lớn nên những cảnh giường chiếu xuất hiện cũng là chuyện thường tình. Hentai được coi như là cấp cao của thể loại Ecchi, cho nên nếu đọc đến Ecchi mà bạn đã bùng nổ thì vẫn là không nên đụng đến Hentai đâu.

Trong tất cả bộ truyện hoặc hoạt hình Hentai đều có dòng “Cấm trẻ em dưới 18 tuổi”. Mặc dù điều này cũng không có tác dụng gì vì tính tò mò luôn thắng mọi lời cảnh báo. Nhưng vẫn chân thành khuyên các em nhỏ, tránh bị lệch lạc về tư tưởng và hành động vẫn nên đợi đủ tuổi rồi hãy tìm hiểu chủ đề này.

Manga Hentai có cốt truyện và nội dung không?

Câu trả lời là có nhé! Bất cứ thể loại nào đã chắp bút thì đều phải có nội dung và cốt truyện. Không thể vào là “bập” nhau được.

Truyện với mác 18+ nhưng Hentai không hoàn toàn chỉ có cảnh Hot. Các bộ truyện thuộc thể loại này có cốt truyện rõ ràng, tình tiết hấp dẫn ở cả nội dung lẫn những phân cảnh tình cảm lãng mạn hay tình huống gây cười và cảm động.

Nói chung một bộ Manga đạt chuẩn có gì thì Hentai đáp ứng đủ đầy phần đó. Và hơn thế nữa là các phân đoạn bổ nhau chảy mồ hôi, thở hỗn hểnh. Thông qua đó nhiều bộ Hentai vẫn truyền tải đến người đọc những giá trị và ý nghĩa riêng đúc kết qua tập truyện.

Những thể loại trong Manga Hentai

Hentai vốn dĩ đã là một thể loại, một mảng riêng trong Manga và Anime. Và sâu xa hơn trong Hentai lại được phân loại cơ bản với các thuật ngữ sau:

  • SM hay BDSM: dùng để chỉ những bộ có nhân vật và nội dung bạo dâm bằng các hình thức khác nhau hoặc sử dụng các dụng cụ tra tấn nhằm kích thích khoái cảm khi ân ái.
  • Catgirls (ねこ): chỉ truyện có những nhân vật nữ với một vài bộ phận giống loài mèo như tai hoặc đuôi.
  • Lolicon: thể loại này thì chắc chắn sẽ có một hay nhiều nhân vật với hình dáng của Loli bé nhỏ. Là những bé gái sắp dậy thì hoặc cô nàng đã trưởng thành mà body và tính cách vẫn như học sinh cấp 2.
  • Shotacon: tương tự như Lolicon nhưng ở đây chỉ những bé trai.
  • Bakunyuu: 100% truyện sẽ có sự xuất hiện của những cô gái với vòng 1 khủng không tưởng.

Điểm qua một số nét cơ bản về thể loại Hentai cho những bạn chưa biết gì về nó. Và nhắc lại một lần nữa điều quan trọng là “Cấm trẻ em dưới 18 tuổi!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Hokuto no Ken: Tác Phẩm Tuyệt Vời Mang Nguồn Cảm Hứng Lớn Cho Thể Loại Shounen

Junji Ito Cái Tên Trứ Danh Trong Làng Manga Horror Nhật Bản