in

Chiều lòng khán giả Tokyo Revenger ra mắt thêm phiên bản game mobile

Tokyo Revengers là một trong những cái tên rất được nhắc đến trong cộng đồng anime thời gian gần đây. Sau khi nghe thông tin Tokyo Revenger sẽ kết thúc trong chap 278, thì người đọc đã vô cùng hụt hẫng, chưa thực sự đã cái nư. Sẽ là những ngày đợi dài cổ vì theo dự kiến season mới sẽ phát hành vào đầu năm sau.  Chiều lòng khán giả Goodroid – một nhà thiết kế game casual và game chuyển thể anime đình đám đã hợp tác với Wakui Ken để tạo ra một bản game mobile dự trên cốt truyện Tokyo Revenger. Nó được đặt tên là “ Tokyo Revengers Puzzle” ,tạo hình nhân vật được giữ nguyên so với cốt tuyện. Ngay lập tức nó nhận được sự quan tâm của hơn 40.000 game thủ cũng như hơn 65 triệu cộng đồng hâm mộ anime trên toàn thế giới. Game sẽ phát hành vào ngày 4/12/2022 trên cả IOS và Android,tuy nhiên game chỉ phát hành tại Nhật Bản.

Cốt truyện Tokyo Revengers Mobile xoay quanh Takemichi Hanagaki, người có năng lực xuyên không trở về quá khứ và thay đổi tương lai nhằm ngăn chặn cái chết của những người thân và người đã bị giết bởi Tokyo Manji Gang trong một dòng thời gian khác. Nhằm hướng đến đối tượng trẻ em có thể  chơi được nên các tình tiết và bối cảnh trong game có phần nhẹ nhàng, ít yếu tố man rợn hơn so với cốt truyện chính.Thoạt nhìn thì trò chơi khiến ta liên tưởng tới Candy Crush Saga vì quy luật trò chơi cũng tương tự như vậy. 

Người chơi chọn một nhóm các nhân vật từ chính bộ truyện sau đó chống lại các nhân vật phản diện.Tạo hình nhân vật không thay đổi so với bộ truyện: Takemichi Hanagaki là nhân vật chính với bộ tóc màu vàng được cắt ngắn và đôi mắt màu xanh biển long lanh. Mikey với mái tóc vàng và đôi mắt đen là người đứng đầu lập ra băng đảng Tokyo Manji. Tiếp đến là Ken Ryuguji là phó trưởng của băng đảng, quyền lực chỉ đứng sau Man Jito Sano. Cậu cũng là một kẻ có mái tóc vàng, nhưng tóc của Draken được cạo hai bên buộc gọn và trông ngầu hơn. Cậu ta khá đô con và có một hình xăm rồng ở một bên đầu. Mỗi nhân vật đều có một sức mạnh tương ứng với mỗi màu sắc khác nhau của mỗi viên ngọc. Khi bạn xếp được 3 màu giống nhau cùng màu sắc thì nhân vật tương ứng với màu sắc đó sẽ được tăng thêm sức mạnh. Ngoài ra còn cung cấp thêm các vật phẩm nhằm tăng sức mạnh của các nhân vật, các vật phẩm với màu sắc khác nhau. Khi xếp 2 viên ngọc giống nhau và vật phẩm cùng màu với viên ngọc đó thì nhân vật ứng với màu sắc viên ngọc sẽ nhận được vật phẩm đó. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[Review] The wind rises

Đảo Hải Tặc- One Piece