in

Chapter 1049 của One Piece có gì thú vị?

Cuộc chiến trong arc Wano đang dần đi đến hồi kết, cùng tìm hiểu xem có điều gì bí ẩn xoay quanh chương truyện này không nhé.

Eiichiro Oda thực sự là một mangaka thú vị trong việc tạo hình và phác họa quá khứ nhân vật hết sức thành công. Có nhiều chi tiết trong truyện tưởng chừng như sẽ rất khó hiểu nhưng khi đọc xong rồi ta lại thấy nó hết sức buồn cười và độc đáo. Nào cùng mình đi đào sâu one piece chap 1049 nhé.

Quá khứ của Kaido

Được biết đến là một kẻ không sợ, không sợ đất, mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới vì sở hữu trái ác quỷ mạnh. Nhưng ít ai biết được rằng ngay từ thuở còn nhỏ Kaido đã là người mạnh nhất đất nước vodka.

Kaido ngạo nghễ bước ra từ vụ nổ

Kaido ngạo nghễ bước ra từ vụ nổ

Khá giống tính cách của Luffy, Kaido là một kẻ yêu tự do và ghét đám thiên tinh nhân. Hắn không muốn mình là một con hàng chính trị khi đám người Vodka muốn bán hắn cho hải quân để đổi lấy một vị trí trong hội nghị Reverie.

Thông qua lời kể của đám lính hải quân thì Kaido bị bắt và tra tấn đến hàng nghìn lần nhưng hắn ta đều thoát ra dễ dàng. Điều này khơi gợi những suy nghĩ và giả thuyết trong lòng độc giả về lý do Kaido dễ bị bế đi như vậy. Nhưng thực tế Kaido đói nên mới giao mình cho hải quân để kiếm đồ ăn, xong sau đấy ăn no xong đi đập phá rồi chạy. Lý do thật buồn cười đúng không.

Sau khi nhận được lời mời trở thành cướp biển từ râu trắng, Kaido đã bước lên tàu Rock và biến con thuyền ấy trở thành con thuyền của những gã quái vật.

Tuy nhiên ở God Valley – thung lũng của thần, băng Rock đã tan rã sau khi bị đánh bại bởi Grap. Lý do về việc băng Rock thua nhanh đến vậy đơn giản chỉ là trên bảo dưới không nghe.

Kaido quyết định tạo lên thời đại của riêng mình, khi nhận được lời mời từ mẹ Orochi đến Wano cùng Orochi thành lập xưởng vũ khí. Hắn đã cùng tên shogun độc tài ấy cai trị wano.

Trong một cuộc hội thoại ngắn với King, Kaido có đề cập tới Joy boy. Và có vẻ như Kaido biết Joy boy – người được King mong chờ sẽ xuất hiện cũng như việc Oden mở cửa Wano để chờ đón người này.

Joy Boy là ai?

Khi cuộc chiến đang trên đà căng thẳng, Kaido bỗng dưng hỏi Luffy một câu:

Mũ rơm, mày muốn tạo ra một thế giới như nào?

Luffy đáp lại rằng cậu muốn tạo ra một thế giới nơi những người bạn của cậu được ăn uống no đến căng bụng thì thôi.

Như thỏa mãn cho câu trả lời của Luffy Kaido ngạc nhiên và đại bại. Hồi ức của Kaido hiện về, Kaido nói với King về Joy boy là ai? và kẻ đó chính là người sẽ đánh bại Kaido. King đáp rằng sẽ chẳng có kẻ nào như thế cả, vì hắn sẽ không bao giờ xuất hiện.

Cuộc hội thoại của King và Kaido

Cuộc hội thoại của King và Kaido

Kaido – người kiểm tra sức mạnh của Joy boy

Ở những lần đối đầu trước Luffy bị Kaido bem cho không ra hơi. Thay vì giết Luffy phòng ngừa hậu họa gã đã để cho cậu thoát chết.

Sau những đoạn hồi tưởng đối thoại giữa Kaido và King, hắn biết được Oden luôn muốn mở toang cánh cổng Wano để chào đón Joy boy. Kaido muốn mình là người kiểm tra xem ai mới là kẻ xứng đáng được Wano chào đón và có một câu thoại mà ta luôn suy ngẫm: “Joy boy là kẻ một ngày nào đó có thể hạ gục được ta”.

Chính vì điều này sau khi phát hiện tiềm năng của Lù, hắn đã muốn đốc thúc sức mạnh của cậu để khiến trái gomu thức tỉnh thành nika.

Với việc bị đánh gãy sừng và rơi xuống Kaido, điều hắn ao ước từ lâu là có một kẻ cho hắn biết cảm giác thua trận đã thành hiện thực.

Ở những giây cuối cùng Kaido đã biết được sức mạnh của Joy boy là như thế nào. Onigashima rơi xuống và điều ước của người dân Wano đêm trăng rằm cũng đã thành hiện thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Bài học từ ngày sinh nhật rỗng túi của Suneo

One Punch Man: Câu chuyện hoàn hảo dưới bàn tay tài hoa của Murata