in

Chàng hoa: Chậu hoa nhà tôi nở ra một "chàng trai"

“Nếu tôi biết trước chuyện gì sẽ xảy ra… Tôi chắc chắn sẽ không nhận chậu hoa đó. Có ai có thể tưởng tượng ra điều này không? Một người đàn ông bước ra từ chậu hoa…”

FLOWER BOY

Tên khác: Chàng hoa

Tác giả: Yangha

Số chương: 62

Thể loại: Manhwa, Comedy, Romance, School Life, Supernatural.

Tình trạng: Đã hoàn thành

Sơ lược nội dung chính

Đây là một câu chuyện với mô típ khá kì lạ khi áp dụng công thức hoán đổi tính cách cho hai nhân vật chính. Han Soyi là một cô sinh viên trẻ vừa mới chia tay bạn trai. Trong khoảng thời gian tự dằn vặt bản thân vì không thể bước ra khỏi nỗi đau từ mối quan hệ cũ, cô đã tình cờ nhận được một chậu hoa từ bà lão cùng khu nhà do đứa cháu của bà cứ nằng nặc đòi mang nó đi bỏ. Cô nhận chậu hoa để giải quyết nỗi phiền phức giúp bà lão và đồng thời cũng tiện thể sử dụng nó cho việc học. Cô đã đặt tên cho cái chậu đó là “Chàng hoa”. Sáng sớm hôm đó, Soyi tỉnh dậy và thấy trước mặt mình là một chàng trai trẻ đang khỏa thân hoàn toàn với một gương mặt đẹp trai, ngây thơ. Anh ta nói rằng anh ta vốn là con người nhưng bị nguyền rủa nên đã mắc kẹt vào chậu hoa này, và người đã đặt tên cho chậu hoa sẽ trở thành chủ nhân của anh. Rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, Soyi không thể vứt bỏ đi chậu hoa được và phải chăm sóc thêm chàng trai trẻ này…?!

Một chàng trai trẻ lạ mặt xuất hiện trong nhà của Soyi

Chàng trai bị nguyền rủa và mắc kẹt trong chậu hoa

Cảm nhận

Truyện có nét vẽ không được lung linh như những bộ manhwa thường thấy, nét vẽ của nó có phần hơi đơn giản nhưng cũng không vì thế mà khiến người đọc thấy khó chịu. Truyện mang một mô típ hoàn toàn mới lạ khi cho nam chính là một cái chậu hoa thay vì là nữ chính, tính cách của cả hai cùng hoàn toàn trái ngược nhau. Chàng hoa của chúng ta khá ngây thơ và yếu đuối, còn Soyi lại thẳng thắn, bộc trực và nóng nảy. Truyện có những tình huống khá dở khóc dở cười, thỉnh thoảng bạn còn sẽ cảm thấy xấu hổ giùm các nhân vật trong truyện luôn đấy. “Chàng hoa” khá nhẹ nhàng và về sau cũng sẽ có cuốn theo một tí drama về chuyện tình tay ba của Soyi – Chàng hoa – Seo Jungho( bạn trai cũ của Soyi) để tăng độ hấp dẫn cho bộ truyện. Đây là một bộ truyện khá thích hợp đọc để giải trí tinh thần vì nó dễ ngấm, hài hước và nhẹ nhàng. Có một điểm trừ duy nhất là nửa bộ truyện về sau art có vẻ hơi sơ sài và không còn được trau chuốt như những chương đầu nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[Góc học tập] Truyện cho team thích tìm tòi kiến thức

Truyện Tranh Việt Nam Có Thật Sự Tẻ Nhạt Như Lời Đồn?