in ,

VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư

Chainsaw Man: Makima Quỷ chi phối với khả năng thao túng cực mạnh

Makima nhân vật phản diện chính trong chuỗi Manga/Anime Chainsaw man cô xuất hiện từ những chương đầu tiên với vai trò là người giúp đỡ và cứu với Denji ( nhân vật chính của bộ Manga) sự xuất hiện của cô luôn bao trùm bởi sự bí ẩn  được giấu kín xuyên suốt tác phẩm.

Ngoại Hình

Cô được xây dựng là lớp vỏ bọc của quỷ chi phối nên ngoại hình của cô cũng có sự hợp hoàn hảo giữa sự dễ thương và quyến rũ. Cô có mái tóc đỏ cùng với bộ vest của biệt đội săn quỷ, điểm nhấn của Makima đó chính là đôi mắt như màu hổ phách thu hút người xem với các vòng xoáy bên trong  thể hiện sức mạnh chi phối. Điều này giúp cô dễ dàng thao túng, điều khiển người khác làm theo ý mình.

 Cốt Truyện

Makima là quỷ nhưng được nuôi dưỡng bởi chính phủ thế nên cô có những nét tính cách khác biệt với những con quỷ khác rất nhiều. Cô mang trong mình sức mạnh chi phối nên khi được nuôi dưỡng trong môi trường của con người thì cô đã tận dụng sức mạnh chi phối của bản thân để tiêu diệt những con quỷ cũng như làm mọi cách để xây dựng thế giới mà cô mong muốn. Cô từng sử dụng sức mạnh, bộ não của mình để xóa đi sự hiện diện của rất nhiều con Quỷ gây ra đau khổ cho con người, làm họ mất kí ức về nó như Quỷ hạt nhân, dịch bệnh,…

Tính Cách

Makima mặc dù là quỷ nhưng có nỗi ám ảnh với Quỷ cưa và một thế giới nơi mà Makima hoàn toàn xóa bỏ và tạo nên  những gì mà cô muốn thế nên Quỷ cưa sẽ là một nhân vật vô cùng quan trọng trong kế hoạch thống trị thế giới của cô.

Từ nhỏ cô luôn nhận thức được về những việc cô phải làm  vì một xã hội tốt hơn, chính điều này đã dẫn đến tính cách độc đoán và chiếm hữu của Makima. Và có việc làm cứng rắn để bảo vệ con người, nhưng kể cả có là quỷ thì chúng vẫn mang trong mình những tính cách riêng bên cạnh tính chất bản năng thường thấy của quỷ.

Phần người của Makima có thể nói được thể hiện rõ nhất đó là khi hẹn hò với Denji trong rạp phim khi mà Makima bật khóc trong buổi hẹn hò cùng với Denji.

Makima cũng là người không từ thủ đoạn và các khả năng để thực hiện mong muốn của mình, như việc thực hiện tất cả điều ước của Denji hay sẵn sàng sử dụng sức mạnh để giết Power vì mục đích sau cùng của bản thân 

Sức mạnh

Đúng theo tên gọi Quỷ chi phối thì Makima có khả năng thao túng và chi phối người khác để phục vụ cho mục đích cuối cùng của cô. Trong những chương cuối cô thể hiện sức mạnh chi phối vô hạn khi kết nối và sử dụng sức mạnh của những con quỷ khác, đặc biệt là Quỷ súng, sử dụng khả năng của mình để lợi dụng sức mạnh của cả Quỷ bóng tối. 

Cô có thể chi phối các loài động vật nhỏ để có thể phục vụ mục đích quan sát, nghe ngóng tình hình. Cô cũng có thể sử dụng sức mạnh để tấn công từ xa, gây ra lực sát thương vô hình bằng cách hiến tế mạng sống.

Bên cạnh đó thì cô cũng có sức mạnh của một con Quỷ bình thường như khả năng phục hồi vô hạn.

Tổng quan nhân vật

 Makima là một trong những nhân vật ấn tượng nhất được xây dựng trong bộ truyện, với nhiều bí ẩn xoay quanh làm cho người xem cảm giác khó có thể đoán trước được những điều ẩn giấu phía sau, làm cho người xem phải suy nghĩ liệu rằng cô là nhân vật chính diện hay phản diện. Mục đích cuối cùng và thân phận thật sự của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Lớp học rùng rợn

ĐẠI QUẢN GIA LÀ MA HOÀNG