in ,

VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư

Chainsaw Man chapter 102 | Sự trở lại của quỷ cưa Denji

Đáp lại sự mong chờ của không biết bao nhiêu con fan, tác giả Fujimoto đã cho ra mặt chapter 102 sau một tuần vắng mặt. Đặc biệt hơn hết, chúng ta đã lại được chứng kiến sự xuất hiện của quỷ cưa Denji, con quỷ tung hoành ngang dọc, khiến cho không ít người phải khiếp sợ, kèm theo đó là những pha chiến đấu đầy máy me của anh chàng này. Đến với bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sơ qua những nét chính về chapter 102 của bộ truyện đình đám Chainsaw Man.

Chạy trốn khỏi quỷ dơi.

Trong chuyến đi thám hiểm kim đi săn quỷ, Mitaka và Yuko đã không may đụng độ với quỷ dơi và bị nó truy giết. Tuy là một con quỷ khá yếu nhưng đối với hai cô nàng chân yếu tay mềm thế kia thì chạy vẫn là thượng sách.

Tuy nhiên ở trong một khu chung cư chật hẹp như thế này, việc chạy trốn khỏi con quỷ dơi đang phá hủy mọi thứ nó đi qua là một điều không hề dễ dàng. Nó tìm mọi cách để bắt cho bằng được hai cô nàng này dù cho có phá hủy thứ gì đi chăng nữa.

Dù đã cố gắng hết sức nhưng cả hai vẫn bị sự công phá của quỷ dơi ảnh hưởng đến. Mitaka chỉ bị trầy xước nhẹ nhưng còn Yuro lại là một câu chuyện khác, cô bị một cây sắt ghim vào chân phải và bất tỉnh không biết sống chết ra sao.

Đối mặt với cái chết và sự sống.

Đứng trước nguy cơ có thể bị giết bất cứ lúc nào bởi quỷ dơi, Mitaka có hai lựa chọn cần được đưa ra ngay lúc này. Một là đứa Yuko tiếp tục chạy trốn, hai là biến đổi Yuko trở thành một món vũ khí để hạ gục con quỷ này. Quỷ chiến tranh cứ ở bên tai lảm nhảm mấy câu nhằm dụ dỗ Mitaka biến đổi Yuko thành vũ khí khiến cô nàng không biết nên chọn con tim hay là nghe lí trí. Cuối cùng, cô không thể lại tổn thương đến người bạn mình nên đã bế Yuko chạy đi khỏi quỷ dơi.

Nhưng người tình không bằng trời tính, chạy được có tí thì Mitaka lại bị vấp ngã té sấp cả mặt. Dường như cứ mỗi lúc quan trọng thì thần nhọ lại mỉm cười với cô khi ngay từ nhỏ cô đã xui xẻo như vây. Làm đổ chiếc bánh kem của bạn trong ngày sinh nhật, vấp ngã trước vạch địch khi sắp trở thành nhà vô địch của cuộc chạy đua, và đau thương nhất đó chính là cú vấp ngã của cô trong lần chạy trốn khỏi quỷ bão đã khiến mẹ cô ra đi.

Sự xuất hiện của Chainsaw Man.

Đừng trước cái chết cận kề tưởng chừng như sẽ không còn nhìn thấy ánh mặt trời nữa thì bỗng từ đâu Chainsaw Man xuất hiện và cứu hai cô nàng này thoát khỏi mồm của quỷ dơi.

Thật ra chả có khái niệm cậu biết hai cô nàng đang gặp nguy hiểm mà đến cứu cả, Denji chỉ đang chiến đấu với con quỷ gián và vô tình bị kéo đến nơi này mà thôi. Chính con quỷ gián đã đè bẹp chết quỷ dơi nên người hùng của hai cô nàng Mitaka và Yuro phải là quỷ gián đúng không nhỉ !!!

Trận chiến với quỷ gián.

Trận chiến với quỷ gián thật sự khốc liệt khi gián cũng là một nỗi khiếp sợ của loài người, ngay cả khi bị Denji chém tơi tả, lòi ra cả bên trong cơ thể thì quỷ gián vẫn có thể bốp Denji, quăng cậu vào tòa nhà và đấm cho nơi ấy tan tành mây khói. Tuy nhiên đó vẫn là chưa đủ với Denji.

Thấy chơi không lại, quỷ gián đã chơi mưu hèn kế bẩn bằng cách đe dọa Denji khi cầm trên tay một cậu nhóc cấp ba và tay còn lại là một chiếc xe có năm cụ già và hỏi cậu rằng sẽ cứu ai. Cứ ngỡ sẽ nắm được điểm yếu của vị anh hùng cưa Denji, quỷ gián đã có một pha tự vả khi không biết anh main nhà ta là một người vô tâm. Denji lao thẳng vào quỷ giản để giết con quỷ này, mặc kệ những những con người kia rơi xuống và chết.

Ngay khi giết được quỷ gián, Denji đã ngay lập tức đến cứu con mèo bị kẹt ở trên tầng lầu. Thật quả đúng là Chainsaw Man, vị anh hùng phá vỡ mọi loài anh hùng, bảo vệ “hoàng thượng” là việc quan trọng hàng đầu. Có lẽ vì con mèo này khá giống với con mèo của người bạn mà anh quý nhất Power nên anh mới có cảm xúc mãnh liệt và cứu giúp con mèo này trước cái chết.

Chapter 102 của Chainsaw Man đến đây cũng đã khép lại, chúng ta hãy cùng theo dõi những chapter mới nhất của tác giả Fujimoto để tham gia vào cuộc hành trình đầy thử thách của anh chàng người cưa Denji.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top những sự thật bí ẩn về Kushida trong Lớp học đề cao thực lực

Sự thật về cuộc đời đau thương của quỷ cưa Denji trong Chainsaw Man