in

CHAINSAW MAN 2 : KHỞI ĐẦU MẠNH MẼ VỚI GÓC NHÌN CỦA KẺ PHẢN DIỆN

Những ngày vừa qua Chainsaw man vừa tung ra chap mới của phần tiếp theo, Khởi đầu với câu chuyện của một nhân vật hoàn toàn mới mà theo mọi người dự đoán là phản diện sắp tới, đó là  Quỷ chiến tranh.

Tóm tắt nhanh Chainsaw man

Trước tiên thì chúng ta sẽ nhắc lại sơ qua về bộ truyện Chainsaw man, bộ Manga nói về Denji một con người bình thường nhưng sau một sự cố thì đã hợp nhất với Pochita (quỷ cưa ) từ đó Denji  bắt đầu cuộc sống mới của mình với tư cách là người Thợ săn Quỷ .

Phần 2 chính là phần nối tiếp sau khi Denji tiêu diệt được quỷ thao túng,  dự định sẽ là phần nối tiếp những khúc mắc có trong phần trước, tiếp diễn câu chuyện đã bị bỏ dở.

Cốt truyện được tiết lộ ở chương 1

Câu chuyện được mở đầu với cô gái nữ sinh trung học là Asa Mitaka, cha mẹ cô bị sát hại bởi quỷ thế nên luôn có những suy nghĩ tiêu cực về loài quỷ. Lớp mà cô đang học mọi người cùng nhau nuôi quỷ gà, vì nó là một con quỷ rất yếu nên nó không thể làm hại mọi người và ngược lại nó rất thân thiện với mọi người trong lớp.

Họ cùng nhau nuôi và dự định 3 tháng sau và sẽ xử lí nó , nhưng sau khi cả lớp dành nhiều thời gian và chơi đùa  cùng con quỷ  thì cuối cùng họ không quyết định xử lí nó nữa mà sẽ xem nó như một người bạn. Quỷ gà cũng mong muốn được chơi với Mitaka, để Mitaka có thể hòa nhập với mọi người nhưng trong khi ôm quỷ gà thì Mitaka bị vấp ngã và làm cho quỷ gà chết. 

Lớp trưởng rất căm ghét Mitaka nên đã kí kết với quỷ công lí và cũng là thủ phạm chính làm Mitaka vấp ngã lên quỷ gà chỉ vì ghen ghét Mitaka. Khi cùng lớp trưởng, thầy và Mikata đi qua đèn hiệu thì lớp trưởng biến thân thành quỷ công lí và muốn giết Mitaka, Mitaka trước khi bước vào cửa tử thì may mắn đã được quỷ chiến tranh cứu và  kí kết với nó.

 

Từ đó một phản diện vô cùng mạnh đã quay trở lại sau cái chết của quỷ thao túng hứa hẹn sẽ gây bão trong  phần Chainsaw man sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Vì sao Sukuna lại có thể trở thành một nguyền hồn đặc cấp đầy đáng sợ

Review truyện ngẫu nhiên (P1)