in ,

VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ

Cặp đôi Denji và Power có thể thành đôi không?

Như đã biết, trong Chainsaw Man, bộ ba Denji, Power và Aki luôn là tâm điểm của hầu như xuyên suốt mạch truyện bởi giữa họ có một tình bạn vô cùng đáng trân quý. Trong đó, bộ đôi Denji và Power vô cùng hợp tính với nhau, từ tính cách cho tới sở thích,… Xuất phát từ hai người chả ưa gì nhau cho đến những người bạn thân nhau khắng khít nhất đến lúc Power chết, ta luôn cảm thấy giữa họ có một thứ tình cảm còn hơn cả tình bạn. Cũng chính vì thế nhiều fan đã đẩy thuyền cho cặp đôi này. Đến với bài viết hôm nay, ta sẽ cùng tìm hiểu liệu Denji và Power có thể thành đôi không?

Hoàn cảnh trở thành bạn của Denji và Power.

Ngay từ đầu hai người bọn họ chả ưa gì nhau. Power thì chả tin tưởng gì loài người nên khi được hợp tác với Denji, cổ chỉ tỏ vẻ gượng ép chứ chả có mặn nồng gì. Denji cũng vậy, cậu cũng chả có ưa gì tính cách cũng như thái độ cô nàng này mặc dù cả hai đều là quỷ nhân. Một phần cũng vì trong đầu Denji bây giờ cũng chỉ có mình Makima nên Power cũng chả có ấn tượng đặc biệt gì.

Ấy vậy mà trong lúc nói chuyện, anh chàng mê gái của chúng ta nhìn thấy Power có cặp “tâm hồn” to bự trong chiếc áo sơ mi trắng, làm cho tâm trí Denji chao đảo và hợp tác với Power. Thật chả thể hiểu nổi anh chàng người cưa Denji này!!! Suốt ngày chỉ toàn gái và vếu!!!

Tuy nhiên trái ngược với sự ngây thơ và me gái của Denji, Power lại lợi dụng anh chàng này để cứu chú mèo Yaiko của mình bởi trong đầu cô chỉ có chú mèo ấy chứ chả có cái gì quan trọng hơn cả. Với giao kèo cứu được Yaiko thì Power sẽ cho sờ vếu, ta cũng sẽ biết được Denji sẽ chọn ra sao mà! Anh ấy không ngần ngại lập tức cùng cô đi cứu con mèo.

Mặc dù bị lợi dụng để cứu con mèo và còn có khi phải đánh đổi tính mạng với con quỷ dơi để cứu Yaiko, Denji vẫn vì vếu cứ đâm đầu, mặc cho nguy hiểm vẫn cố gắng để được sờ cô nàng Power. Thấy Denji vì con mèo và vì mình mà thậm chí lao thẳng vào giết quỷ dơi, Power cùng con mèo trên vòng tay của Denji đã cảm thấy hối hận và có cái nhìn khác hơn với anh chàng này. Từ đó, họ cũng dần thân thiết hơn, mặc dù cả hai vẫn giống chó với mèo.

Cảm giác của Denji đối với Power.

Để đáp trả lại công ơn đã cứu giúp của Denji khi liều mình cứu Power và Yaiko, cô nàng đã cho anh chàng người cưa được sờ vào “tâm hồn” đầy đặn của cô những tận 3 lần trong đó 1 lần là bịp. Nhưng trái ngược với những người con trai khác, Denji lại có một cảm giác vô cùng lạ khi được tận tay làm điều mình ao ước, ấy thế mà cậu lại không cảm thấy có cảm giác hứng thú gì với cô nàng.

Hơn thế, sau trận chiến với quỷ địa ngục, Power đã nhiều lần sợ, không muốn Denji đi chiến đấu vì sợ sẽ chết. Nhưng anh chàng này lại cảm thấy như câu nói ấy giống như những câu xàm xàm của cô này bởi anh hiểu tính cách của cô khá trẻ con. Cộng thêm sau trận chiến với quỷ địa ngục, Power đã vô cùng sợ hãi giống như một đứa con nít, khiến Denji phải luôn chăm sóc cô, bón cho cô ăn, đi vệ sinh chung với cô, tắm cho cô và thậm chí là thay đồ, ngủ chung với cô.

Tuy nhiên Denji lại cảm thấy chả có cảm giác hứng thú của nam nữ với cô nàng này khi tất cả những thứ cần che đều đã được anh nhìn thấy hết. Trái tim của anh đã bị Makima cướp đi từ lâu mặc dù đã cùng không biết bao nhiêu cô nàng nhưng Denji vẫn cứ mãi một lòng với Makima. Denji kiểu: Tuy anh thích nhiều cô nhưng anh chỉ yêu mình em.

Có lẽ thứ tình cảm mà Denji dành cho người bạn Power chỉ đơn thuần là một người bạn và là một người thân, một người em gái duy nhất của anh, chăm sóc, tận tình, chả có suy nghĩ hay âm mưu gì đồi bại với cô nàng Power. Ngay khi thấy Power chết, anh chàng mới thật sự thất thần mà bị Makima chiếm hữu, thâu tóm, đến khi Power được tái sinh lần nữa trong khoảng thời gian ngắn để cứu anh, Denji mới nhận ra giá trị, tình bạn thật sự của người bạn Power này.

Cảm giác của Power dành cho Denji.

Đối với Denji, Power cũng chả có bận tậm gì nhiều đến chuyện nam nữ, chỉ là cô nàng cảm thấy Denji là người đã đem lại niềm tin cho Power, khiến cô có thêm động lực chiến đấu. Với tính cách ngang tàn, trẻ con, chỉ có mỗi Denji là hợp với cô và chịu đựng nổi cô nên Power rất thích anh chàng này nhưng cũng giống Denji, có lẽ thứ tình cảm mà Power dành cho Denji chỉ đơn thuần là hơn tình bạn và là tình thân trong gia đình. Bời cô cũng chả có người thân gì, xem Denji giống như người anh trai chăm sóc cho mình.

Ngay khi hồi sinh trong một khoảng thời gian ngắn nhờ Pochita, Power cũng đã thú thật với Denji rằng cô không hối hận khi cô chết đâu, nhờ có anh mà Power mới tận hưởng được cảm giác của tình bạn và người thân. Power còn nói rằng hãy quên cô và mong rằng cả hai sẽ không bao giờ gặp lại nữa bởi thực chất chả có cách nào khiến cả hai có thể một lần nữa trở thành những người bạn được nữa.

Dù được rất nhiều fan đẩy thuyền, nhưng từ những chi tiết thể hiện trong toàn bộ manga, ta có thể thấy giữa Denji và Power không thể có tình cảm nam nữ, không thể trở thành một cặp đôi mặn nồng được dù đã thấy hết tất cả những gì của nhau. Mà nói đúng hơn, họ xem thư stinhf cảm ấy là tình cảm của những người thân trong gia đình, tình anh em, thứ tình cảm mà trước đây cả hai chưa bao giờ có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

One Comment

  1. Nahhh hai người mãi mãi là anh em thôi, cái chuyện Denji bỏ đi chơi với Makima để chăm sóc Power là nhấn mạnh cho việc Denji đã đang trưởng thành lên & nâng cao sức khỏe của Power- người mà Denji bắt đầu xem là em gái- hơn Makima, chứng tỏ sự quan tâm Denji đến Power một cách gia đình nhiều đến thế nào. Với lại Power được đem đến cho cuộc sống của Denji (bởi Makima) với vai trò để đóng vai trò em gái cho Denji

What do you think?

Sebas Tian: Lịch lãm phong độ và là quản gia đứng đầu của lăng mộ vĩ đại Nazarick

(The ideal type of girlfriend) Uraraka Ochako