in

Cẩm tú kỳ bào – Chu Nghiệp Á

Tác giả: Chu Nghiệp Á

Thể loại:Linh Dị, Trinh Thám

Cẩm tú kỳ bào tập 1

Cuốn sách xuất bản năm 2005 tại Trung Quốc đã tạo ra một tiếng vang lớn trong cộng đồng truyện kinh dị nước nhà .

Lời nguyền được bắt đầu vào thời Dân quốc khi một người phụ nữ không thể gả cho người mình yêu. Cô ta khoác lên mình chiếc sườn xám màu xanh sậm nhảy sông tự tử. Chiếc áo mang theo lời nguyền tạo ra những cái chết huyền bí  lưu truyền sau này.

Trăm năm sau chiếc áo đó lại xuất hiện một lần nữa. Nó được Lý Ảnh – chủ tiệm ẩm tú kỳ bào gặp được . Kể từ đó bao nhiêu chuyện kỳ lạ đã xuất hiện khiến người khác hoảng sợ

“Trong đêm khuya thanh vắng, một người phụ nữ mặc chiếc Cẩm tú kỳ bào đi lại phía tôi…

Lời nguyền oán hận quay trở lại, số mệnh đau thương khó tránh”.

Lần theo những manh mối về chiếc áo để rồi tìm ra những sự thật kinh hoàng . Cứ nghĩ rằng ma quỷ đáng sợ nhưng bản chất con người lại đáng sợ, máu lạnh hơn hết . Sự thù hận che mờ lý trí khiến bản thân điên cuồng gây ra nhữn tội ác không thể tha thứ . Nó tước đoạt đi những sắc màu khác trong cuộc sống.

Cẩm tú kỳ bào tập 2 – Thế thân 

Sự tỏa sáng của Cẩm tú kỳ bào 1 đã khiến độc giả và nhà phê bình quan tâm đến phần 2. Ở phần đầu là những hiện tượng siêu nhiên khoa học không lý giải được thì đến phần sau lại mang đến sự bất ngờ và chân thực .
Câu chuyện kể về cuộc sống của Lâm Hàn – nhà văn trẻ chuyên viết truyện kinh dị. Cuộc sống thời ấu thơ của cô không tốt, sau này được làm con nuôi cho bà Hà Tố Lan . Tại biệt thự đó cô đã tìm ra bí mật và trở thành người thừa kế.
Khi cô định từ bỏ sự nghiệp viết lách thì Hoan Dạ – người mất tích hai năm đột nhiên xuất hiện và rủ cô đến một ngôi làng trong tác phẩm.
Ngôi làng đó khiến Lâm Hàn hiếu kỳ nhưng lại không hề biết rằng đó lại là chuỗi những câu chuyện khủng khiếp.
Với sự giúp đỡ của Đường Triêu, Lâm Hàn từng bước giải tỏa những nghi ngờ, từ đó phát hiện ra những chuyện không thể nào tin nổi. Liệu rằng Lâm Hàn sẽ tìm ra được thân phận của mình và sự trở lại của Hoan Dạ có phải ngẫu nhiên? Những chuyện sảy ra trong chuyến đi là sự cố hay là âm mưu của thế lực nào ?

Tất cả đều được giải đáp ở những chương chuyện của tác giả Chu Nghiệp Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Thượng Huyền Tứ trong arc ngôi làng thợ rèn của thanh gươm diệt quỷ – tiêu điểm nhân vật

Làm Dâu Cõi Chết – Yangsze Choo