in ,

Cảm nhận về Gia đình Addams (2012) bản hoạt hình

Nếu bạn là fan của những bộ hoạt hình có nét vẽ kinh dị thì đừng bỏ lỡ siêu phẩm này.

Tạo hình nhân vật

Khi được họa sĩ Charles Addams giới thiệu lần đầu đã gây ấn tượng mạnh tới độc giả. Tạo hình rất ân tượng khi gia đình Addams khác biệt hẳn so với nhân vật quần chúng. Thay vì nhân vật chính nổi bật với tạo hình nổi bật sắc màu hơn các nhân vật khác thì Gia đình Addams ngược lại hoàn toàn, cả gia đình chỉ sử dụng hai tông màu duy nhất là trắng và đen cùng với khuôn mặt có phần kinh dị. Tuy nhiên, tông màu này hoàn toàn hợp với tính cách của họ.

Nội dung cuốn

Nhà Addams là một gia đình quý tộc giàu có tuy nhiên họ khá kỳ quặc với những sở thích quái dị. Chính điểm này đã khiến bộ phim có một không hai. Họ thích những thứ đáng sợ điển hình là Morticia và Gomez chọn một bệnh viện tâm thần bỏ hoang làm nhà. Cùng với nếp sống kỳ lạ và chơi hệ tâm linh khi Morticia gọi cho linh hồn cha mẹ mình đã chết dưới âm phủ như thể hai người bình thường gọi cho nhau và vô số những cảnh khác đã gợi lên sự húng thú của khán giả. Dù tích cách khác lạ nhưng gia đình Addams không quan tâm người khác nghĩ gì về mình và họ không hề xấu tính, thậm chí họ khá tốt bụng.

Nổi bật nhất là người mẹ Morticia và chị cả Wednesday với vẻ ngoài lạnh như băng, thần thái ngút trời cùng khả năng gây sốc đỉnh cao đã khiến họ trở thành hai nhân vật điển hình.

Bộ phim vừa cuốn hút với nội dung độc lạ cùng lời thoại “chất lừ” và nhiều tình huống hài hước đã khiến bộ phim được yêu mến trong suốt những năm vừa qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Review manga: Đại học kinh hoàng

Ghost Teller – Lắng nghe những con ma kể chuyện kinh dị về loài người.