in ,

Cách đánh bại người sử dụng lãnh địa trong Jujutsu Kaisen

Trong Jujutsu Kaisen, ta có thể thấy được những người thi triển thuật thức bành trướng lãnh địa đều là những tay chiến hạng xoàn khi mà đây là một chiêu thực cực khó và số người có thể dùng được chỉ đếm trên đầu ngón tay. Một khi đối thủ bị rơi vào lãnh địa của thân thì chỉ một từ thôi: “Tử”. Thật vậy! Bành trưỡng lãnh địa vô cùng bá, nó có thể khiến ai bất kì đối thủ nào khi đối đầu cũng phải chào thua. Tuy nhiên không phải là không thể phá vỡ được lãnh địa. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu Cánh đánh bại người sử dụng lãnh địa trong Jujutsu Kaisen.

1. Giản dị lĩnh vực.

Là một bí thuật được tạo ra bởi Ashiya Doman từ thời đỉnh cao nhất của chú thuật, Giản dị lĩnh vực giúp người dùng có thể giảm được tối đa nhất mức sát thương mà Bành trưỡng lãnh địa gây ra khi rơi vào lãnh địa của đối thủ. Khi thi triển, ta sẽ đứng tấn một tư thế và một vòng tròn kết giới quanh ta sẽ được hiện lên dưới mặt đất khiến giảm thiểu tối đa mức sát thương mà lãnh địa đối thủ gây ra hoặc cũng có thể lãnh địa chẳng động vào được một cộng tóc của người dùng.

Ngoài bảo vệ khỏi Bành trướng lãnh địa, Giản dị lĩnh vực còn được dùng trong chiến đấu để giảm lượng sát thương đối thủ gây ra. Tuy nhiên không phải cứ không Giản dị là an toàn khỏi Bành trướng lãnh địa, nên đây chỉ là một phương pháp tạm thời để cầm chừng, tiếp tục chiến đấu với kẻ địch.

2. Bí thuật Lạc hoa tình.

Cũng là một bí thuật trong giới Jujutsu Kaisen và được gia tộc Zenin lưu truyền, Lạc hoa tình được xem như là một phiên bản khác của Giản dị lĩnh vực. So với giản dị lĩnh vực tạo ra kết giới để bảo vệ, Lạc hoa tình lại bọc một lượng chú lực cực nhiều bao phủ cơ thể bên ngoài bản thân, giúp hóa giải được hầu hết tất cả các loại sát thương trong thực chiến lẫn bành trướng lãnh địa.

Lạc hoa tình còn có thể dùng chú lực để bao phủ lên vũ khí, giúp chúng nghe theo ý mình và có sức sát thương khủng khiếp trong chiến đấu, giúp cho người dùng dễ dàng chiến đấu với những kẻ có thể sử dụng được bành trướng lãnh địa, một thuật thức mạnh mẽ nhất giới chú thuật.

3. Bành trướng lãnh địa.

Có thể nói cách đơn giản để chiến thắng lãnh địa là dùng lãnh địa của mình chiến đấu với lãnh địa của đối thủ. Hạ gục đối thủ thì chỉ cần đánh bại đối thủ, còn hạ gục lạnh địa thì chỉ cần dùng lãnh địa của bản thân để chiến thắng lãnh địa đối thủ. Khi cả hai người đều dùng lãnh địa để chiến đấu vưới nhau thì chỉ cần của hai hoàn thiện hơn, người đó sẽ chiến thắng.

Như trong trận chiến của Gojo với Jogo, tên nguyền hồn đặc cấp Jogo đã cho thấy được sức mạnh khủng khi có thể bành trướng lãnh địa, một lãnh địa mà nếu người lọt vào thì chỉ có chết. Tuy nhiên hắn không biết được người mình đối đầu là chú thuật sư mạnh nhất Gojo, và thế là chỉ với lãnh địa Vô lượng không xứ của mình, Gojo đã khiến Jogo xón ra quần, xém tí nữa là siêu thoát khỏi cuộc đời.

4. Phá vỡ kết giới lãnh địa từ bên ngoài.

Bành trưỡng lãnh địa được tạo nên bằng cách giam giữ đối thủ vào lãnh địa khiến cho dù có muốn thì một khi đxa vào bên trong, đối phương sẽ không bao giờ thoát ra được nữa. Có thể nói bên trong lãnh địa dường như không thể phá vỡ được, điều này khiến đối phương bất lực lãnh những đòn tấn công khủng khiếp mà dù có chạy đằng trời cũng không thoát được.

Tuy nhiên một nghịch lí đã được sinh ra rằng bên trong cách cứng thì bên ngoài kết giới càng dễ bị phá vỡ. Và Yuji đã là người cho ta thấy người ngoài cũng có thể phá kết giới để xâm nhập vào lãnh địa, hợp tác với người bên trong để đánh bại chủ thể của lãnh địa. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được cách phá vỡ kết giới từ bên ngoài này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Âm trụ Uzui Tengen có thật sự mạnh mẽ?

Angel Beats! : Không phải Yuzuru mà Yui mới là người có khát vọng sống mãnh liệt nhất