in

Các nhân vật trong Thám Tử Lừng Danh Conan đại diện cho cung hoàng đạo nào

12 Cung hoàng đạo đại diện cho 12 kiểu người riêng biệt. Vậy những nhân vật trong Thám tử lừng danh Conan sẽ đại diện cho cung hoàng đạo nào.

#1 Xử Nữ – Mori Ran

Là một người thích hành hiệp trượng nghĩa giúp đỡ người khác. Tuy bên ngoài mạnh mễ nhưng lại sở hữu nội tâm mềm yếu, dễ bị lay động, hay che dấu tình cảm thật sự trong lòng. Tất cả những điều trên đều là đặc điểm của một Xử Nữ chính hiệu. Khi đã yêu ai thì cho dù chờ bao lâu thì không thành vấn đề. 

#2 Kim Ngưu – Juzo Megure

Đặc điểm chung cùa thanh tra Megure và người thuộc cung Kim Ngương là sự hiền lành, bình tĩnh trong mọi tình huống. Chính vì thế trong Thám Tử Lừng Danh Conan thì Juzo Megure chính là nhân vật phù hợp nhất với cung hoàng đạo này. 

#3 Thiên Bình – Kogoro Mori

Ông bác “thám tử râu kẽm” mang những đặc điểm của một người thuộc cung Thiên Bình. Tính tình hơi hậu đậu, hấp tấp và khá lười biếng tuy nhiên lại trau chuốt vẻ bề ngoài cẩn thận khi ra khỏi nhà. Khi phá án, ông hay hành động một cách bộc chộp, không theo cơ sở rõ ràng mà chỉ đưa ra những kết luận vội vàng và thiếu chính xác. 

#4 Song Ngư – Kazuha Toyama

Đại diện cho cung Song Ngư chính là cô nàng Kazuha. Cô khá mít ướt, hay lo xa (ghen giữa Ran và Heji). Cô cũng có những suy nghĩ mộng mơ thiếu nữ. Cô luôn đi theo Heji đến những hiện trường vụ án dù ở Osaka hay Tokyo. Trong tình yêu, Song Ngư thường rất chung thủy. 

#5 Bạch Dương – Makoto Kyogoku

Makoto là người yêu của cô tiểu thư Suzuki Sonoko và cũng là một cao thủ Karate có tiếng torng Conan. Anh rất mạnh mẽ, tự tin, nhanh nhẹn và đặc biệt là không sợ bất cứ thứ gì (anh có thể đánh cùng lúc mấy chục người, có khả năng né cả súng). Khi yêu, Makoto luôn quan tâm thầm lặng với Sonoko, luôn chiều người yêu hết mực. Anh cũng đối xử với mọi người rất tốt. Chính những điều đó đã làm Makoto trở thành người đại diện của cung Bạch Dương trong manga Thám tử lừng danh Conan. 

#6 Song Tử – Kaito Kid

Chàng siêu trộm đẹp trai lãng tử của chúng ta sẽ đại diện cho cung Song Tử. Anh tinh ngịch, bay bổng và khó nắm bắt. Ban ngày anh là một nam sinh bình thường nhưng ban đêm lại biến thành một siêu đạo chính nổi danh Nhật Bản. Anh rất khôn ngoan, phản ứng nhanh nhẹn và làm việc dựa trên những suy luận nhạy bén và phân tích kỹ lưỡng nên chưa từng thất bại trong vụ trộm nào dù phải đối đầu với Conan. 

#7 Cự Giải – Wataru Takagi

Chàng trung sĩ của chúng ta đôi lúc hơi “ngố” nhưng lại là một trong những hình mẫu chuẩn “chàng trai của gia đình”. Anh yêu thương và đối xử tốt với mọi người, không ngại nguy hiểm hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên khi đối mặt với tình yêu thì đôi khi anh cũng có những hành động quá khích, tuy nhiên điều đó lại tạo nên vẻ đáng yêu của anh cũng như tính cách chung của cung Cự Giải. 

#8 Sư Tử – Sonoko Suzuki

Trong Thám tử lừng danh Conan không có nhân vật nào thích hợp hơn Sonoko để đại diện cho cung Sư Tử. Cô nóng tính, hành động bộc chộp, thiếu suy nghĩ, hay ảo tưởng đúng như tên gọi của cung Sư Tử. Dù sinh ra trong gia đình tài phiệt bậc nhất Nhật Bản nhưng cô lại không kêu căng tự đại, ngược lại lại rất tốt bụng và thẳng thắn với mọi người xung quanh. 

#9 Bảo Bình – Edogawa Conan

Để hình dung Conan bằng cung hoàng đạo thì chỉ có thể là Bảo Bình. Điểm lớn nhất của Conan với Bảo Bình là sự “tò mò”. Mà đây lại là bản tính chung của những thám tử. Cũng vì tò mò mà chàng thám tử trung học Kudo Shinichi mới bị teo nhỏ thành Conan. 

#10 Ma Kết – Haibara Ai

Haibara chắc chắn là người thuộc cung Ma Kết vì tính cách cô khá điềm tĩnh, sâu sắc và có chiều sâu. Vì lo sợ tổ chức áo đen nên lúc nào Haibara cũng đề phòng, lo sợ và hay nghi ngờ người khác. Cô thích làm việc độc lập hơn là làm việc nhóm. 

#11 Bọ Cạp – Hattori Heji

Một đại diện hoàn hảo của Bọ Cạp chính là Heji. Anh thích cạnh tranh, so đo phá án với Shinichi. Tuy nhiên anh có chí khí, không bao giờ chơi xấu bạn bè. Xét về năng lực phá án, anh một “chín một mười” với Kudo. Bản tính thông minh, sâu sắc, biết làm chủ cảm xúc chính là đặc trưng của Bọ Cạp. 

#12 Nhân Mã – Miwaco Sato

Cô là một người thích tự do, không gò bó, hay tự ý thực hiện nhiệm vụ theo ý muốn của mình. Cô giàu năng lượng, luôn hết mình vì nhiệm vụ, có khả năng thích nghi và học hỏi cao. Cũng giống như Nhân Mã, cô thích những kinh nghiệm thực tế hơn là những gì được dạy trong sách vở. 

What do you think?

Top những nhân vật thông minh nhất Thám tử lừng danh Conan

Review manga: Masamune-kun báo thù