in

Bom tấn “Alice in Borderland” phần 2 ấn định ngày trở lại

Netflix đã thực hiện phiên bản live-action của loạt phim Nhật Bản ăn khách “Alice in Borderland” (今 際 の 国 の ア リ ス) vào cuối năm 2020 và sẽ trở lại với phần 2 dự kiến ra mắt vào cuối năm 2022.

Alice in Borderland là live-action chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Hara Aso. Bộ phim do Shinsuke Sato đạo diễn và Yasuko Kuramitsu viết kịch bản.

Bộ truyện dường như là một trong những chuyển thể live-action hiếm hoi trở thành bom tấn nổi tiếng trên khắp các quốc gia và là một đối thủ nặng kí của “Squid Game”.

Alice in Borderland đã làm tốt như thế nào ở phần đầu tiên?

Theo Netflix, 18 triệu hộ gia đình đã xem phần 1 của loạt phim trong vòng 28 ngày đầu tiên. 

Ngoài ra, dữ liệu theo dõi top 10 do FlixPatrol cung cấp cho biết series đã tạo nên một cơn sốt ở các quốc gia như Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Nhật Bản và Hồng Kông. Loạt phim đã giữ vững tên mình ở bảng xếp hạng Netflix trong nhiều ngày ở hầu hết các khu vực bên ngoài châu Á, bao gồm cả Canada (4 ngày).

Điều gì đáng mong đợi ở “Alice in Borderland” phần 2?

Nối tiếp câu chuyện ở phần 1, phần 2 của “Alice in Borderland” trở lại với 2 nhân vật chủ chốt là Arisu và Usagi. Cuộc hành trình tìm kiếm lối thoát của họ lại tiếp tục sau khi tổ chức ngầm “The Beach” bị đánh sập bởi những người quản trị trong thế giới giả tưởng.

Cao trào của mùa 1 diễn ra trong xuyên suốt trò chơi với lá 10 cơ, nơi cư dân của bãi biển phải đoán chính xác ai là “Phù thủy”. Sau nhiều cuộc đấu tranh nội bộ, nhiều người chơi đã bị giết bởi sự nghi ngờ lẫn nhau, tuy nhiên Arisu đã có thể dự đoán chính xác danh tính của Phù thủy và tiết lộ đó là Momoka.

Arisu và Usagi sau đó phát hiện ra rằng Momoka và Asahi không phải là người chơi mà thực tế là những người chia bài. Nhờ bằng chứng trên điện thoại của Momoka, Arisu và Usagi đã có thể xác định vị trí phòng điều khiển trò chơi dưới lòng đất.

Ngay khi công bố thông tin, “Alice in Borderland” phần 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Cùng với những bí ẩn chưa được vén màn, Arisu và Usagi còn một chặng đường dài phía trước để có thể trốn thoát khỏi thế giới ảo này. Cặp đôi sẽ phải tiếp tục cuộc hành trình với hy vọng giải quyết được bí ẩn xung quanh và tìm ra chân tướng thật sự của người điều hành trò chơi .

Ngày quay trở lại màn ảnh chính thức của “Alice in Borderland”

Series phim “Alice in Borderland” thuộc thể loại sinh tồn của Nhật Bản. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020 với 8 tập dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Haro Aso.

Ngay từ khi ra mắt, bộ phim tạo nên cơn sốt không chỉ trong làng điện ảnh Nhật Bản mà còn lan rộng ra khắp những quốc gia khác. Không ít dự đoán đã cho rằng “Alice in Borderland” phần 2 sẽ tiếp tục gặt hái được thành tích khi chính thức ra mắt vào tháng 12.2022.

What do you think?

USEMONO YADO: BỘ MANGA ĐẸP ĐẾN TỪNG CHƯƠNG TRUYỆN

A Sign of Affection: Khi yêu thương không chỉ đến từ lời nói