in

Bóc mẽ nhân vật Lâm Kiếp trong truyện "Anh hùng tôi không làm lâu rồi"

Đây là một bộ truyện có nội dung đi trái lại hoàn toàn các câu truyện siêu anh hùng khác. Các siêu anh hùng thường xuất hiện để có được sự thương mến, tôn trọng của nhân loại. Nhưng Lâm Kiếp nhân vật chính của chúng ta lại là một siêu anh hùng thầm kín không thích sự ồn ào của cộng đồng, muốn sống như một người bình thường với em gái. Hôm nay chung ta sẽ bóc mẽ nhân vật Lâm Kiếp này nhé.

Mối quan hệ của Lâm Kiếp

 • Sau khi đánh bại tất cả quái vật trên thế giới với thân phận là Hero, Lâm Kiếp đã quay về sinh sống với người em gái của mình.
 • Hắn sống cùng em gái tại một căn hộ nhỏ không có cha mẹ, hai anh em đã lương tựa vào nhau để sống trong suốt thời gian khó khăn, cùng nhau vượt qua thảm họa quái vật gây nên.
 • Sau 5 năm kể từ ngày xảy ra thảm họa quái vật cuộc sống bắt đầu thì và ổn định, Lâm Kiếp vẫn sinh sống cùng với em gái mình sau đó hắn ta gặp được một cô gái tên Hàn Băng một người rất hâm mộ Hero. Sau những truyện cùng trải với nhau thì Hàn Băng đã yêu Lâm Kiếp mặc dù chưa biết thân phận thực sự của hắn.
 • Tình cờ Lâm Kiếp bắt gặp một cô bé loli cô bé thậm trí không nhớ được cả cái tên của mình, để rồi vì sự thương cảm hắn đã mang cô bé về chăm sóc
 • Ngoài ra hắn ta còn một số đồng đội khác lần lượt là mắt kính và chiến thần 2 vị đồng đội này là hắn quen biết khi tham gia hiệp hội anh hùng của thành phố, về 2 người này một người có khả năng chiến đấu khi đeo kính còn một người thì rất giàu.

Về sức mạnh của Lâm Kiếp

 • Như ở phần giới thiệu hắn ta chính là Hero một nhân vật mạnh nhất trong thế giới loài người, một mình đã cân sạch tất cả quái vật trên thế giới để mang lại một ngày hòa bình như hôm nay.
 • Trong tay hắn sở hữu lục kiếm và một thanh kiếm thần bí, tất cả các thanh kiếm của hắn đề có linh trí mỗi một thanh kiếm có khả năng mà sức mạnh khác nhau, càng cấp cao thì sức mạnh càng lớn, ngoài ra cây kiếm thần bí kia chinh là kiếm có sức mạnh lớn nhất, mà Lâm Kiếp thường sử dụng nó khi trong trạng thái Hero.
 • Không riêng gì về vũ khí, về tố chát cơ thể, lực đấm, hay quyền đạo thì Lâm Kiếp đã đứng đầu tất cả, tốc độ của anh đã vượt ra ra cả anh hùng SSS.
 • Ngoài ra hắn ta còn có một chiếc áo choàng, đó là áo choàng hình thái Hero áo choàng này nhìn đơn giản rác nát những nó có thể ẩn giấu sức mạnh của hắn ta và đặc biệt còn không cho ai hình thấy khuôn mặt thật sự của mình.
 • Khi hắn vung kiếm hắn có thể vạch đôi trời, những thanh kiếm của hắn đều có nghĩ suy nghĩ riêng có thể tự do tấn công mà không cần chủ nhân điều khiển, với sức mạnh như này liệu ai có thể làm được như hắn.
 • Mở đầu truyện hình ảnh Hero vung  kiếm bầu trời bị chia làm hai, hình ảnh từ không gian xuất hiện kiếm khí của hắn. Vậy các bạn biết Lâm Kiếp mạnh như nào rồi chứ

Về tính cách nhân vật Lâm Kiếp

 • Mặc dù với sức mạnh vô địch thiên hạ không ai là đối thủ? nhưng Lâm Kiếp vẫn bị người em gái của mình hành ra bã, thậm trí còn bị đuổi khỏi nhà.
 • Suốt ngày hai anh em họ phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, để có phí chi trả sinh hoạt hắn ta đã lao ra đường kiếm tiền về thì lại bị em gái hành một trận. Cuộc sống của họ tương đối vất vả nhưng Lâm Kiếp vẫn vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống bên em gái.
 • Có sự giới thiệu, hắn ta đã tham gia vào tuyển chọn hiệp hội anh hùng mặc dù đến để cho vui nhưng hắn vẫn đỗ được làm anh hùng cấp F, tại đây quen được một bác vương đản giàu có và một một người chuyên nói đạo nói. Như cá gặp nước, bộ 3 này trở thành một key hành trong truyện.
 • Mặc dù hiền lành, hòa đồng nhưng một khi hắn ta trả nên nghiêm túc, hay nhận được những uy hiếp của người khác thì kẻ uy hiếp hắn sẽ phải trả một cái giá cực đắt

Đánh giá 

 • Chắc các bạn sẽ nghĩ nhân vật mạnh như này thì có gì đáng xem, gặp kẻ địch nào thì hắn tiêu diệt kẻ đó thế là hết truyện đúng không? Nhưng các bạn phải xem thì mới biết được nội dung của nó hay như nào?
 • Mặc dù rất mạnh mẽ nhưng hắn đã phải đau đầu vì không thể giết được một kẻ thù truyền kiếp của hắn. Kẻ thù của hắn có thể tạo ra hàng nghìn hàng trăm nghìn các phiên bản khác nhau mà mỗi phiên bản đều giống y nhau, đều mang sức mạnh cấp S. Mặc dù Lầm Kiếp đã giết hắn đến nghìn lần nhưng hắn vẫn xuất hiện, khiến Lâm Kiếp không thể nào tìm ra được chân thân thực sự của hắn.
 • Ngoài ra các bạn chưa biết để có được sức mạnh như hiện tại Lâm Kiếp đã xuyên qua rất nhiều dị giới, địa ngục, các hành tinh khác nhau,… Hắn chiến đấu, tu luyện đều đứng trên đỉnh phong và rối quyết định vất bỏ tất cả mọi thứ để về sống với em gái mình.

Các anh em tin tôi đi câu chuyện này sẽ không làm tốn thời gian của anh đâu, đã đọc là chỉ có cuốn. Hiện tại bộ truyện này đã được chuyển thể thành hoạt hình 2d với số tập là 12. Anh em có thể đọc truyện để xem hết nội dung của nó, hoạt xem phim hoạt hình để cảm nhận được dàn mỹ nhân nhé.

Leave a Reply

What do you think?

Những câu nói hay về tình yêu trong manga

Những bộ chuyện Main có sức mạnh hủy diệt nhưng lại thích giấu nghề