in

Black Clover: Tất tần tật về nhân vật Asta

Đối với những con người có niềm đam mê mãnh liệt với manga, anime, chắc hẳn không ai không biết đến bộ truyện Black Clover vô cùng nổi tiếng của tác giả Yuki Tabata. Đây là một trong những tác phẩm để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong các bộ truyện manga xuất hiện bởi tình tiết vô cùng lì kì, kịch tính, kèm với đó là những cảm xúc dâng trào, lấy đi không biết bao nhiêu buồn vui của người đọc. Bộ truyện kể về hai cậu thanh niên Asta và Yuno, từ bé đã bị bỏ rơi trước nhà thờ và được cha xứ nuôi dạy và dần khôn lớn, khát khao trở thành ma pháp vương của vương quốc Clover. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nhân vật Asta, một nhân vật chính của bộ truyện, người đã đem lại không biết bao nhiêu cảm xúc, ấn tượng cho người đọc.

#1 Tiểu sử của Asta

Asta là một cậu bé có một quá khứ không mấy vui vẻ. Từ nhỏ đã bị bỏ rơi ở trước nhà nhờ nên cậu vô cùng biết ơn và yêu quý những người chăm sóc, dạy dỗ mình. Tuy nhiên cậu đã gặp một éo le vô cùng to lớn, đó là không có ma lực trong một thế giới sử dụng phép thuật. Cậu đã cố gắng hết sức nhưng kết quả vẫn là con số không, nhưng không vì thế mà cậu bỏ cuộc, Asta vẫn luôn cố gắng phấn đấu hằng ngày. Mặc dù vậy nhưng trong ngày cả vương quốc được triệu tập những người đủ tuổi để nhận cuốn ma đạo thư cho riêng mình thì chỉ riêng Asta là không có. Trong khi đó bạn thân của cậu là Yuno lại nhận được cuộc ma đạo thư cỏ bốn lá cực hiếm khiến nhiều người trầm trồ, còn cậu thì lại bị chà đạp, sỉ nhục. Trong ngay đêm ấy, khi ra về, Yuno đã bị một tên xấu để ý và bắt anh lại nhằm ý muốn cướp đoạt cuốn cỏ bốn lá. Thấy được tình cánh đó Asta đã không ngaih nguy hiểm, xông thẳng đến hắn để cứu bạn và cũng từ chính giây phút này, câu chuyện bắt đầu bước sang một trang mới. Asta mở được cho riêng bản thân mình cuốn ma đạo thư cỏ năm lá, một cuốn ma đạo thư của ác quỷ, thứ sức mạnh mà chưa ai biết đến sự tồn tại của nó. Vày về sau cậu cùng với Yuno luyện tập không ngừng để trở thành những ma pháp kị sĩ mạnh mẽ.

#2 Ngoại hình của Asta

Asta có một chiều cao khiêm tốn, bù lại là một thân hình đầy cơ bắp, vạm vỡ. Tóc của Asta có màu trắng bạc, hơi bù xù và đeo một chiếc băng đô màu đen có hình Black Bull kèm với đó là một đôi mắt màu xanh lục.

Trang phục của Asta là một chiếc áo trắng cổ hình chữ V, bên ngoài khoác một chiếc áo màu xanh, mặc một chiếc quần short màu xanh kèm theo đó là một đôi giày với màu sắc tương tự. Khi trở thành một thành viên của Hắc Ngưu Đoàn, anh còn khoác thêm bên nhoài là một chiếc áo khoác màu đen có hình trâu đen, đồng phục của cả đoàn.

#3 Tính cách của Asta

Asta là một chàng trai thanh niên với tính tình vô cùng hoạt bát, luôn luôn cởi mở, năng động và nhận được nhiều sự yêu thương, đồng cảm của tất cả mọi người bởi ý chí và nổ lực của mình. Là một chàng trai không có ma pháp và bị hầu hết tất cả mọi người xem thường, Asta luôn cố gắng phấn đấu từng ngày để có được thêm sức mạnh vượt trội để có thể trở thành một ma pháp vương mạnh mẽ. Cậu cũng vô cùng nhiệt tình, khi thấy ai khó khăn là y như rằng cậu sẽ giúp một tay. 

#4 Sức mạnh của Asta

Asta sở hữu cho mình Triệt ma pháp, thứ ma pháp vô cùng hiếm và không ai có trên thế giới. Theo như ghi nhận thì trước đây chỉ có Licht là sử dụng được cuốn ma đạo thư này. Kết hợp với thứ sức mạnh này cùng với khả năng mạnh mẽ về thể chất mà cậu luyện tập hằng ngày để có được thì quả thực Asta là một đối thủ đáng gờm. Sức mạnh của cậu còn được biết đến thông qua ba thanh kiếm mạnh mẽ: Sát ma kiếm, Túc ma kiếm, Diệt ma kiếm.

#5 Chung quy lại về Asta

Có thể nói trong bộ truyện, Asta là một nhân vật để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng bạn đọc. Cậu tuy không có sức mạnh thiên phú từ nhỏ nhưng chính ý chí quyết tâm và sự nổ lực không ngừng nghĩ đã khiến cậu trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết để có thể trở thành một ma pháp kỵ sĩ chủ chốt của vương quốc. Với khả năng của cậu bé này, tương lại sức mạnh của cậu còn có thể tiến xa hơn nữa.

Trên đây là những chia sẻ về nhân vật Asta trong bộ truyện Black Clover. Mong rằng các bạn cảm thấy hữu ích và yêu thích bài viết này.

What do you think?

Black Clover: Những điều có thể bạn chưa biết về Yuno

Robin hạnh phúc khi được Sanji tin tưởng.